หน้าแรก PR News

[PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์

เราทุกคนล้วนรักแม่ ไม่ใช่เพียงเพราะแม่มอบความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดและไม่มีเงื่อนไขแก่เรา แต่เป็นเพราะแม่พร้อมที่จะดูแลและทำทุกอย่างเพื่อลูกเสมอในช่วงวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ไมโครซอฟท์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่เปิดโอกาสให้ลูกๆทุกคนได้แสดงความรักอย่างสร้างสรรค์กับคุณแม่ให้เข้ากับเทรนด์ยุคดิจิตอลโดยไมโครซอฟท์ได้คัดแอพพลิเคชั่นเด็ดๆมาให้ทุกคนแล้วที่นี่ ลองมาดูกันว่าแอพฯ สุดพิเศษสำหรับคุณและคุณแม่บน Windows Store มีอะไรบ้าง!

คุณทราบหรือไม่ว่าในปีที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ได้สนับสนุนการพัฒนาออกแบบและสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นของไทยกว่า 1,227 แอพฯ บน Windows Store รวมถึงแอพฯ Windows Phone อีก 303 แอพฯ ผ่าน Microsoft Innovation Centre ที่กรุงเทพฯ โดยคุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://micthailand.net/

JustWink

(ดาวน์โหลดฟรี:  บน Windows 8)

(ลิ้งก์: http://apps.microsoft.com/windows/en-US/app/justwink/781fcb23-4eab-43c4-b227-b23d5134dc5a)

เริ่มกันที่แอพฯ JustWink เป็นแอพฯ ที่ให้คุณสามารถตกแต่งและส่งการ์ดอวยพรสวยๆ จากอุปกรณ์วินโดวส์ 8 ไปให้เพื่อนๆ หรือ ครอบครัวของคุณ โดยเฉพาะโอกาสดีๆ อย่างวันแม่แบบนี้ ผ่านอีเมล์ หรือ Facebookแอพฯ นี้มาพร้อมอีการ์ดกว่า 500 แบบ คุณจึงสามารถสร้างสรรค์อีการ์ดด้วยปลายนิ้วสัมผัส พร้อมป้ายรอยยิ้มบนหน้านุ่มๆ ของแม่ด้วยการ์ดเหล่านี้ซึ่งสามารถเปิดหรือพลิกหน้าหลังได้อย่างการ์ดจริงๆ คุณสามารถปรับแต่งอีการ์ดนี้ได้เหมือนกับที่คุณเคยทำบนการ์ดทั่วไป ไม่ว่าจะเพิ่มข้อความ เพิ่มรูป หรือแม้แต่เพิ่มลายเซ็นต์ของคุณเพื่อบอกถึงความรู้สึกห่วงใยที่คุณมีต่อคุณแม่ลงไปก็ทำได้

image0041 - [PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์image006 - [PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์

Perfect 365

(ดาวน์โหลดฟรี:  บน Windows 8/ Windows Phone 8)

(ลิ้งก์:http://apps.microsoft.com/windows/th-th/app/perfect365/1f111962-b2eb-42e6-8d5b-9ee8972b0cc7)

แต่งหน้าคุณแม่ให้สวยสุด จับภาพความประทับใจกับคุณแม่และแต่งเติมสีสันแบบธรรมชาติหรือแบบเมคโอเวอร์ด้วยแอพฯ Perfect 365 ที่ให้คุณสามารถแต่งรูปหน้าตรงเก๋ๆ ได้หลากหลายแบบ หรือ จะปรับแต่งรายละเอียดบนใบหน้าเพื่อให้คุณแม่ของคุณดูสวย สดใสอย่างที่สุด

image008 - [PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์

Skype

(ดาวน์โหลดฟรี:  บน Windows 8/ Windows Phone 8)

(ลิ้งก์: http://apps.microsoft.com/windows/th-th/app/5e19cc61-8994-4797-bdc7-c21263f6282b)

สำหรับลูกที่ต้องจากบ้านไปไกล มาลองอวยพรและเก็บภาพประทับใจพร้อมรอยยิ้มคุณแม่เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ผ่าน Skype กันเถอะ! Skype เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการสื่อสารข้ามประเทศหรือทางไกลที่จะทำให้คุณสามารถติดต่อกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณได้ตลอดเวลาผ่าน Video Call, Voice Call หรือข้อความ ภายในแอพฯเดียว ไม่ว่าคุณจะเล่นบนคอมพิวเตอร์พีซีวินโดวส์ โฟน แมคพีซีแท็บเล็ต ไอโฟน หรือ แอนดรอยด์ คุณก็สามารถเชื่อมต่อผ่าน Skype ได้ อีกทั้งคุณยังสามารถแชร์รูปภาพ วีดิโอ และไฟล์ต่างๆ ได้บน Skype ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะออนไลน์หรือออฟไลน์ นอกจากนี้ คุณสามารถย่อหน้าจอไปไว้ทางซ้าย หรือ ขวา และทำงานอย่างอื่นไปพร้อมๆกันได้อย่างง่ายดาย

 

image012 - [PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์ 

Ensogo Thailand

(ดาวน์โหลดฟรี:  บน Windows 8)

(ลิ้งก์: http://apps.microsoft.com/windows/th-th/app/dd30de19-cb3f-472a-b7e0-434bfee3f94f)

เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ เรามามอบของขวัญที่ดีที่สุดให้แม่กันเถอะ! ลองโหลดแอพฯ Ensogo Thailand

เว็บชอปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับดีลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นไอเดียของขวัญ อย่าง สปา ดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือแม้แต่ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลชั้นนำ ให้กับคุณแม่

image0031 - [PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์

Travel

(ดาวน์โหลดฟรี:  บน Windows 8/ Windows Phone 8)

(ลิ้งก์: http://apps.microsoft.com/windows/th-th/app/9e2610f3-bad2-41cd-b793-a712b055089f)

วางแผนท่องเที่ยวกับคุณแม่ของคุณ ไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศผ่านแอพฯ ท่องเที่ยวโดย Bing แอพฯ  นี้จะช่วยคุณค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 2,000 จุดหมายปลายทางจากทั่วโลก ซึ่งมาพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับทริปสุดพิเศษ ตั้งแต่ รูปภาพแบบพาโนรามา คำแนะนำการท่องเที่ยว การจองที่พัก อัตราการแลกเปลี่ยน จนถึงการพยากรณ์อากาศ ทั้งหมดนี้จะทำให้แรงบันดาลใจของคุณเปลี่ยนเป็นทริปท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ แอพฯ นี้จะช่วยให้คุณได้เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางพาคุณแม่ของคุณท่องเที่ยวไปกับทริปสุดพิเศษที่คุณตั้งใจเตรียมมอบให้

image026 - [PR] 6 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่จากไมโครซอฟท์

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพฯ เหล่านี้ได้ที่ Windows Store ผ่านhttp://www.windowsphone.com/th-th/storeสำหรับ Windows® Phoneและhttp://windows.microsoft.com/th-th/windows-8/appsสำหรับ Windows® 8