CHANGAN Thailand กางแผน ตั้งเป้า ส่งมอบรถ Deepal 3,000 คัน ในประเทศไทย

กรุงเทพมหานคร – ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา วงการรถยนต์เริ่มคึกคักอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสรถยนต์ไฟฟ้าจากจีน ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย และมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยประเมินจากยอดขายและสมรรถนะที่พัฒนาขึ… อ่านเพิ่ม

Nectapharma ชวนใส่ใจดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก พร้อมแนะนำ 5 เทคนิคสวยสุขภาพดีครบองค์รวม

จากไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ อาจส่งผลให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพที่แข็งแรง และก่อให้เกิดโทษต่อสุขภาพร่างกายในระยะยาวได้ Nectapharma ผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มีผลวิจัยรองรับ ร่วมกับ ช้อปปี้ อีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย

แนบโซลูท (Nabsolute) ตัวจริง!! เรื่องนวัตกรรมไบโอพอลิเมอร์ในระดับนาโน

ต้องยอมรับว่า บริษัท แนบโซลูท จำกัด สตาร์ทอัพจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย “ภญ.พุทธิมน ศรีบนฟ้า” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และผู้ร่วมก่อตั้ง ซึ่งมีทีมงานวิจัยที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านชีววัสดุศาสตร์และการผลิตระดับอุตสาหกรรม มุ่งเน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการแพทย์

อายิโนะโมะโต๊ะ เดินหน้าเผยแพร่ความรู้ ‘ศาสตร์แห่งกรดอะมิโน – AminoScience’ มุ่งสร้างความกินดีมีสุขให้สังคมไทยอย่างยั่งยืน

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสู่เป้าหมายในการเป็นผู้นำในการสร้างความอยู่ดีมีสุขให้สังคมไทยอย่างยั่งยืน ผ่านการเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งกรดอะมิโน หรือ AminoScience เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประโยชน์และคุณค่าของกรดอะมิโนแก่สังคมในวงกว้าง ภายใต้แนวคิด “กินดีมีสุขทั้งคนและโลก” พร้อมเปิดตัว AminoSci Girl ตัวแทนในการบอกเล่าสาระความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งกรดอะมิโนให้เข้าถึงผู้คนในวงกว้าง

S-26 Gold 3 แท็กทีม ช้อปปี้ เอาใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เปิดโพยสินค้ายอดฮิต พร้อมส่งโปรโมชั่นเด็ดใน Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี

พราะสารอาหารคือสิ่งที่สำคัญต่อการเติบโตและพัฒนาการของลูก โดยเฉพาะนมที่เป็นอาหารพื้นฐานสำหรับลูก S-26 Gold 3 ในฐานะแบรนด์นมอันดับ 1 ที่คุณแม่ชื่นชอบ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของทุกการเติบโต พร้อมฉลองความสำเร็จที่ผลิตภัณฑ์นมจาก S-26 Gold 3 สามารถครองใจนักช้อป

เสียวหมี่เปิดตัวสมาร์ทอีโคซิสเต็ม “Human x Car x Home” สะท้อนนิยามใหม่ของการเชื่อมต่อ ณ งาน MWC 2024

เสียวหมี่เปิดตัวระบบนิเวศอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทอีโคซิสเต็ม “Human x Car x Home” สู่ตลาดโลกที่งาน MWC Barcelona 2024 ซึ่งสร้างนิยามใหม่ของการผสานของเทคโนโลยี โดย Xiaomi SU7 ที่ทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของระบบนิเวศอัจฉริยะ “Human x Car x Home” ได้เปิดตัวบนเวทีระดับนานาชาติ โดยนำเสนอภาพรวมวิสัยทัศน์ในการบุกเบิกของเสียวหมี่ไปสู่อนาคตอัจฉริยะ ที่ทุกความต้องการของผู้ใช้ได้รับการตอบสนองอย่างดีเยี่ยมภายในระบบนิเวศอัจฉริยะเพียงแห่งเดียว

AirAsia MOVE ปรับโฉมแอปพลิเคชั่นใหม่ โชว์ก้าวใหม่ตอบโจทย์นักเดินทาง

AirAsia MOVE หรือเดิมชื่อ airasia Superapp ได้เปลี่ยนโฉมไอคอนบนแอปพลิเคชั่นใหม่ทั้งบน App Store (iOS) และ Play Store (Android) โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งการเปลี่ยนแปลงของแพลตฟอร์มนับตั้งแต่มีรีแบรนดิ้งตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายน 2566 ที่ผ่านมา

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi 14 Series ชูจุดเด่น Next-Generation Leica Optics ขับเคลื่อนด้วย Xiaomi HyperOS พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ AIoT อีกมากมาย

เสียวหมี่ ผู้นำนวัตกรรมระดับโลกประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Xiaomi 14 Series ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่าง Xiaomi กับ Leica ที่ต้องการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมการถ่ายภาพด้วยมือถืออย่างต่อเนื่องซึ่ง Xiaomi 14 Series มีการนำเลนส์ออปติกส์ Leica Summilux มาใช้ การผสมผสานครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดด้านออปติคอลและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุด ทำให้เสียวหมี่นั้นแข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมการถ่ายภาพบนมือถือ

คนรักแมวห้ามพลาด COLORFIRE MEOW Gaming Laptops มาถึงแล้ว!!

บริษัท Colorful Technology จำกัด แบรนด์ชั้นนำในด้านส่วนประกอบพีซี แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไฟ ภูมิใจนำเสนอแล็ปท็อปเกมมิ่ง COLORFIRE MEOW R15 และ MEOW R16 ซึ่งการออกแบบดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าแมว Bobi โดยมีทั้งลวดลายอุ้งเท้าแมวไปจนถึงโทนสีส้มสุดชิค แสนน่ารัก

Lexar จัดแสดงผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ชั้นนำในงาน CP+ 2024 หน่วยความจำแฟลชชั้นนำได้มาถึงญี่ปุ่นแล้ว!!

Lexar แบรนด์ชั้นนำด้านโซลูชั่นหน่วยความจำระดับโลก ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์สุดล้ำสมัยในงาน “CP+ 2024” ซึ่งถูกจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ในส่วนของทาง Lexar ได้นำผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ชั้นนำไปจัดแสดงที่บูธ Lexar ภายในงานด้วย

ASUS เปิดจำหน่าย Zenbook DUO (2024) โน้ตบุ๊ก OLED สองหน้าจอแล้ววันนี้! ร่วมสัมผัสนวัตกรรมแห่งปีที่จะมาส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ พร้อมไลน์อัปโน้ตบุ๊ก AI อีกหลากหลายรุ่น พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของทั้ง Zenbook และ Vivobook

เอซุสเปิดวางจำหน่าย ASUS Zenbook DUO ปี 2024 (UX8406) โน้ตบุ๊กสองหน้าจอขนาด 14 นิ้ว ความละเอียดสูงสุด 3K 120Hz ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมความสามารถ AI ในการทำงาน พร้อมด้วยคีย์บอร์ดบลูทูธขนาดมาตรฐานถอดออกได้ ตอบโจทย์การทำงานแบบมัลติทาสก์ หรือใช้งานหลายจอพร้อมกัน พร้อมยังเน้นความคล่องตัว มอบความสะดวกสบายขณะพกพาเดินทาง

เสียวหมี่ชวนร่วมกิจกรรม ‘Redmi Note 13 Series ICONIC CAPTURE’ ครีเอทพร้อมแชร์วิดีโอเพื่อลุ้นรับสมาร์ทโฟน Redmi Note 13 Pro+ 5G พร้อมลายเซนต์ BamBam

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ ‘Redmi Note 13 Series ICONIC CAPTURE’ ชวนคุณมาครีเอทคลิปวิดีโอภาพบรรยากาศสื่อโฆษณา Redmi Note 13 Series ที่มีอยู่ทั่วเมือง ความยาวอย่างน้อย 15 วินาที แล้วโพสต์ลงบนช่องทาง TikTok ของคุณ
1 2 203