Lexar แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ PRO WORKFLOW และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในงาน NAB

Lexar แบรนด์ชั้นนำด้านโซลูชั่นหน่วยความจำระดับโลก เผยรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงในงาน 2024 NAB Show ระหว่างวันที่ 14-17 เมษายน ณ ศูนย์การประชุมกลางลาสเวกัส ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ของ Lexar นั้น ได้มอบประสิทธิภาพที่นักถ่ายวิดีโอ ผู้กำกับภาพยนตร์และผู้สร้างคอนเทนต์ระดับมืออาชีพต้องการ

เครื่องเอกซเรย์ดิจิทัลแบบพกพาจาก “ฟูจิฟิล์ม” ได้รับความไว้วางใจ จากโครงการคัดกรองวัณโรคเชิงรุกในชุมชน “ดุสิตโมเดล” (TB V Find)

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าเครื่องเอกซเรย์ดิจิทัลแบบพกพาจาก “ฟูจิฟิล์ม” ได้รับความไว้วางใจจากโครงการคัดกรองวัณโรคเชิงรุกในชุมชน “ดุสิตโมเดล” หลังกองวัณโรค กรมควบคุมโรค เร่งขับเคลื่อนแผนการยุติวัณโรค “YES! We Can End TB ยุติวัณโรค เราทำได้” ด้วยการผนึกกำลังกับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาลและกรุงเทพมหานคร นำนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง FDR Xair System เครื่องเอกซเรย์แบบพกพาที่มาพร้อม AI จากฟูจิฟิล์ม ซึ่งจัดซื้อผ่านกองทุนโลก ไปใช้ในภารกิจคัดกรองวัณโรคเชิงรุกในชุมชนดุสิตโมเดล

กุ้ยโจวจัดการประชุมว่าด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมณฑลกุ้ยโจว ครั้งที่ 18

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 การประชุมว่าด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมณฑลกุ้ยโจว ครั้งที่ 18 (18th Guizhou Tourism Industry Development Conference) โดยรัฐบาลประชาชนมณฑลกุ้ยโจว ในหัวข้อ “ส่งเสริมการบูรณาการวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวในเชิงลึก และสร้างจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก” ได้จัดขึ้นที่เมืองซิงอี้ มณฑลกุ้ยโจว ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน บนพื้นฐานของ “ความเรียบง่าย ความละเอียดอ่อน ความเอาใจใส่ และความปลอดภัย”

เมืองไป่เซ่อผลักดันอุตสาหกรรมมะม่วง เปิดเส้นทางอันสดใสกรุยทางสู่การฟื้นฟูชนบท

เมืองไป่เซ่อในเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงเป็นพื้นที่ปลูกมะม่วงที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ของจีน โดยหลังจากที่ได้พัฒนามาเป็นเวลาถึง 40 ปี มะม่วงก็กลายเป็น “กุญแจทอง” ไขประตูสู่ความเจริญรุ่งเรืองของชาวไป่เซ่อ ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เมืองไป่เซ่อได้อาศัยข้อได้เปรียบในเรื่องพื้นที่ปลูกมะม่วง

จีนนำเข้าขนเป็ดล็อตแรกในฐานะสินค้านำร่องภายใต้โครงการปฏิรูปพิธีการศุลกากร ผ่านด่านในกว่างซีอย่างราบรื่น

"สินค้าถูกจัดส่งจากต่างประเทศมายังเมืองกุ้ยกังและผ่านพิธีการศุลกากรภายในเวลาเพียง 8 วัน เร็วกว่าพิธีการศุลกากรแบบเดิมที่ผ่านทางฮ่องกงถึง 17 วัน ซึ่งช่วยลดเวลาและต้นทุนทางเศรษฐกิจได้อย่างมีนัยสำคัญ" คุณหยาง เฉาตง (Yang Chaodong) ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เจียลู่ เฟทเทอร์ โปรดักส์ จำกัด (Jialu Feather Products Co.) ในเมืองกุ้ยกัง กล่าว

realme เปิดภาพบรรยากาศ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” รอบออดิชัน! ผู้สมัครแท็คทีมอวดความสามารถสร้างปรากฏการณ์ Make it real! อย่างแท้จริง

ดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้วกับเวทีสานฝันสู่วงการบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” เมื่อ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมกับผู้จัดการนักแสดงมือทองอย่าง “เกล้า น้ำพราว” จัดแคมเปญการประกวดเฟ้นหาสุดยอดนักแสดงหน้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Make it real

เสียวหมี่ให้ลูกค้าลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2023–2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ฟรี ในระหว่างวันที่ 11–21 เมษานี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 11–21 เมษายน 2567 ได้ร่วมรับและลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ต 2023–2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคม 2567

สัมผัสประสบการณ์แห่งการรับรู้รูปแบบใหม่กับศิลปินอัลท์-ป็อป t024 ผ่าน “Cedarwood & Tangerine”

t024 ดูโอดนตรีอัลท์-ป็อปเกาหลีรุ่นบุกเบิก เฉลิมฉลองให้แด่ความคิดสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ของพวกเขาโดยการเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า "Cedarwood & Tangerine" การผสมผสานของความคิดถึงอันชัดเจนในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มหลงใหล การเปิดตัวที่แสนสะกดใจนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ t024 ในขณะที่พวกเขายังคงผลักดันขอบเขตของนวัตกรรมทางดนตรีต่อไป

มณฑลส่านซีประกอบพิธีบูชาจักรพรรดิเหลืองเนื่องในเทศกาลเช็งเม้งประจำปี 2567

ประชาชนชาวจีนมากกว่า 400 คน ซึ่งรวมถึงชาวจีนโพ้นทะเล ได้เข้าร่วมพิธีบูชาจักรพรรดิเหลือง หรือจักรพรรดิหวงตี้ บรรพกษัตริย์ของชนชาติจีน ณ มณฑลส่านซี ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา
1 2 206