หน้าแรก Tech News Android

Motorola เริ่มวางขาย DEFY XT มือถือแอนดรอยด์กันน้ำ ในประเทศไทยแล้ว ราคา 9,900 บาท

Motorola เปิดตัวมือถือแอนดรอยด์กันน้ำ กันฝุ่นในซีรีส์ DEFY อีกหนึ่งรุ่นในประเทศไทย ซึ่งรุ่นนี้ก็ใช้ชื่อว่า Motorola DEFY XT มาพร้อมกับจอ 3.7 นิ้ว ใช้กระจกกันรอย Gorilla Glass, กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า VGA, ซีพียูความเร็ว 1GHz, แรม 512MB และมีรอม 1GB ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread ครอบด้วย MotoSwitch 2.0 UI และแบตเตอรี่ 1,700 mAh

Motorola ประเทศไทยเปิดราคา DEFY XT นี้มาด้วยราคา 9,900 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Motorola Defy XT

(image source ePrice)

สำหรับจุดที่แตกต่างจาก DEFY+ ที่วางขายมาก่อนหน้านี้ก็คือในเรื่องของการเพิ่มกล้องหน้าเข้ามา และเปลี่ยน UI จาก MOTOBLUR เป็น MotoSwitch แทนครับ และอีกเรื่องหนึ่งก็คือเรื่องของราคาที่ตอนแรก DEFY+ ตั้งราคาเปิดตัวไว้ 12,900 บาท ซึ่งค่อนข้างสูงเกินไป พอมาถึง DEFY XT ที่สเปกใกล้เคียงกัน มีการปรับราคามาเหลือแค่ 9,900 บาทเท่านั้น

Motorola DEFY XT_Black_Dyn  Motorola XT_Black_Lside

 

[toggle title=”ข่าวประชาสัมพันธ์”]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 19 มิถุนายน 2555 – โมโตโรล่า โมบิลิตี้ นำคุณมาพบกับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Motorola DEFYTMXT ที่จะไม่มีคำถามอีกต่อไปว่า “ฉันควรเอาโทรศัพท์ติดตัวไปด้วยหรือไม่?” เพราะ Motorola DEFY XT เป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบ ที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาและเข้ากันได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะออกไปข้างนอก ต้องกระโดดขึ้นรถไฟอย่างรวดเร็วหรือพลาดพลั้งเพียงเล็กน้อยจะลื่นล้ม Motorola DEFY XT สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าจอแสดงผลCorning® Gorilla® Glass ซึ่งหมายถึงมันสามารถทนทานต่อทุกอย่างที่จะมากระทบตัวเครื่อง พร้อมด้วยราคาที่จะไม่กระเทือนกระเป๋าเงินของคุณ

 

ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูงขนาด 3.7 นิ้ว Motorola DEFY XT จะให้การแสดงผลที่ชัดเจนมากจนแสดงให้เห็นถึงความทนทานอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเชคอีเมล์ ส่งข้อความหาเพื่อน เล่นเกมส์ ดูวิดีโอหรือท่องเว็บได้ทุกที่ที่คุณไป ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ เพราะ Motorola DEFY XT มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่เหนือกว่าด้วยขุมพลัง 1700 มิลลิแอมป์ ที่สามารถสนทนาได้ยาวนานมากที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมของคุณได้ตลอดตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน

 

Motorola DEFY XT มาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งสามารถช่วยคุณเก็บเรื่องราวในชีวิตประจำวันด้วยภาพที่กระจ่างชัด ในขณะที่กล้องด้านหน้าก็ยังเชื่อมต่อกับการใช้งานกล้องวิดีโออย่างไม่สะดุด และด้วยแอพพลิเคชั่นโซเชียล เน็ตเวิร์คที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง คุณจึงสามารถแบ่งปันรูปภาพ หรืออัพเดตเรื่องราวในชีวิตของคุณให้โลกรู้ได้ในเพียงไม่กี่วินาที

 

โทรศัพท์รุ่นนี้ไม่ได้มาพร้อมความทนทานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น Motorola DEFY XT ยังชาญฉลาดโดยสามารถเรียนรู้ได้ว่าสิ่งไหนมีความสำคัญกับคุณมากที่สุดและทำอย่างไรที่จะส่งตรงถึงคุณให้เร็วที่สุด ด้วยฟังก์ชั่น MotoSwitch สมาร์ทโฟนของคุณจะเรียนรู้ว่าคุณคุยกับใครและคุณใช้แอพพลิเคชั่นไหนและนำแอพพลิเคชั่นนั้นมาไว้หน้าแรกทันที ด้วยฟีเจอร์ Social Graph จะทำให้คุณเข้าถึงบุคคลที่คุณพูดคุยด้วยอย่างสม่ำเสมอได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วขึ้น ฟีเจอร์นี้จะเรียนรู้ว่าใครคือคนที่สำคัญที่สุดของคุณและจะนำรายชื่อนั้นไปไว้ที่หน้าแรกของโทรศัพท์ ยิ่งมีการติดต่อสื่อสารกับบุคคลเหล่านั้นบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ก็จะมีไอคอนเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น โดยฟีเจอร์ Activity Graph จะช่วยให้คุณเข้าถึงแอพพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งจะถูกใช้งานกับแอพพลิเคชั่นที่คุณใช้งานเป็นประจำโดยอัตโนมัติ

 

ยิ่งไปกว่านั้น Motorola DEFY XT คือสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นมากกว่า 500,000 แอพพลิเคชั่นและเกมส์บน Google Play

 

“Motorola DEFY รุ่นแรกของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วภูมิภาคเอเชีย และ Motorola DEFY XT จะพิสูจน์ให้เห็นถึงนวตกรรมที่เหนือระดับด้วยกล้องที่คมชัด หน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นและระบบประมวลผลที่เร็วขึ้น” โรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าว “คุณสามารถติดต่อสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา ในทุกกิจกรรม และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณให้กับทุกคนที่มีความหมายสำหรับคุณ”

 

คุณสมบัติ

• ระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread

• รองรับคลื่นความถี่ระดับ 850/2100 UMTS; 850/900/1800/1900 GSM; GPRS/EDGE

· หน้าจอแสดงผล FWVGA ทัชสกรีนขนาด 3.7 นิ้ว กันรอยขีดข่วนด้วย Corning® Gorilla® Glass

· กล้องความละเอียด 5 ล้านเมกะพิกเซลพร้อมแฟลชและโฟกัสอัตโนมัติ

· กล้องด้านหน้าความละเอียดระดับ VGA

· รองรับการ์ด MicroSD ซึ่งการ์ด MicroSD ความจุ 2GB รวมมาในตัวเครื่องแล้ว

· กันน้ำ กันการซึม และกันฝุ่น ซึ่งรับรองด้วย IP67

· WiFi 802.11 b/g/n, DLNA

· ระบบการใช้งาน MotoSwitch 2.0

· ระบบประมวลผลความเร็ว 1GHz

· 1GB ROM / 512MB RAM

· GPS/aGPS

· ระบบเสียงสเตอริโอ 3.5 มม.

· ความจุแบตเตอรี่ 1700 มิลลิแอมป์ สนทนาได้นานที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมง และแสตนบายด์ได้นานที่สุดถึง 20 วัน

• บันทึกวิดีโอด้วยความละเอียด MPEG4, H.263, H.264, 30fps@FWVGA

· เล่นวิดีโอด้วยความละเอียด MPEG4, H.263, H.264, 30fps@FWVGA

• รองรับการใช้งาน Bluetooth®

 

ราคาและการวางจำหน่าย

DEFY XT วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 9,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
[/toggle]