Home Tech News Android

Motorola เริ่มวางขาย DEFY XT มือถือแอนดรอยด์กันน้ำ ในประเทศไทยแล้ว ราคา 9,900 บาท

Motorola เปิดตัวมือถือแอนดรอยด์กันน้ำ กันฝุ่นในซีรีส์ DEFY อีกหนึ่งรุ่นในประเทศไทย ซึ่งรุ่นนี้ก็ใช้ชื่อว่า Motorola DEFY XT มาพร้อมกับจอ 3.7 นิ้ว ใช้กระจกกันรอย Gorilla Glass, กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า VGA, ซีพียูความเร็ว 1GHz, แรม 512MB และมีรอม 1GB ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread ครอบด้วย MotoSwitch 2.0 UI และแบตเตอรี่ 1,700 mAh

Motorola ประเทศไทยเปิดราคา DEFY XT นี้มาด้วยราคา 9,900 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Motorola Defy XT - Motorola เริ่มวางขาย DEFY XT มือถือแอนดรอยด์กันน้ำ ในประเทศไทยแล้ว ราคา 9,900 บาท

(image source ePrice)

สำหรับจุดที่แตกต่างจาก DEFY+ ที่วางขายมาก่อนหน้านี้ก็คือในเรื่องของการเพิ่มกล้องหน้าเข้ามา และเปลี่ยน UI จาก MOTOBLUR เป็น MotoSwitch แทนครับ และอีกเรื่องหนึ่งก็คือเรื่องของราคาที่ตอนแรก DEFY+ ตั้งราคาเปิดตัวไว้ 12,900 บาท ซึ่งค่อนข้างสูงเกินไป พอมาถึง DEFY XT ที่สเปกใกล้เคียงกัน มีการปรับราคามาเหลือแค่ 9,900 บาทเท่านั้น

Motorola DEFY XT Black Dyn - Motorola เริ่มวางขาย DEFY XT มือถือแอนดรอยด์กันน้ำ ในประเทศไทยแล้ว ราคา 9,900 บาท  Motorola XT Black Lside - Motorola เริ่มวางขาย DEFY XT มือถือแอนดรอยด์กันน้ำ ในประเทศไทยแล้ว ราคา 9,900 บาท

 

[toggle title=”ข่าวประชาสัมพันธ์”]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 19 มิถุนายน 2555 – โมโตโรล่า โมบิลิตี้ นำคุณมาพบกับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Motorola DEFYTMXT ที่จะไม่มีคำถามอีกต่อไปว่า “ฉันควรเอาโทรศัพท์ติดตัวไปด้วยหรือไม่?” เพราะ Motorola DEFY XT เป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบ ที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาและเข้ากันได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะออกไปข้างนอก ต้องกระโดดขึ้นรถไฟอย่างรวดเร็วหรือพลาดพลั้งเพียงเล็กน้อยจะลื่นล้ม Motorola DEFY XT สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าจอแสดงผลCorning® Gorilla® Glass ซึ่งหมายถึงมันสามารถทนทานต่อทุกอย่างที่จะมากระทบตัวเครื่อง พร้อมด้วยราคาที่จะไม่กระเทือนกระเป๋าเงินของคุณ

 

ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูงขนาด 3.7 นิ้ว Motorola DEFY XT จะให้การแสดงผลที่ชัดเจนมากจนแสดงให้เห็นถึงความทนทานอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเชคอีเมล์ ส่งข้อความหาเพื่อน เล่นเกมส์ ดูวิดีโอหรือท่องเว็บได้ทุกที่ที่คุณไป ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ เพราะ Motorola DEFY XT มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่เหนือกว่าด้วยขุมพลัง 1700 มิลลิแอมป์ ที่สามารถสนทนาได้ยาวนานมากที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมของคุณได้ตลอดตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน

 

Motorola DEFY XT มาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งสามารถช่วยคุณเก็บเรื่องราวในชีวิตประจำวันด้วยภาพที่กระจ่างชัด ในขณะที่กล้องด้านหน้าก็ยังเชื่อมต่อกับการใช้งานกล้องวิดีโออย่างไม่สะดุด และด้วยแอพพลิเคชั่นโซเชียล เน็ตเวิร์คที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง คุณจึงสามารถแบ่งปันรูปภาพ หรืออัพเดตเรื่องราวในชีวิตของคุณให้โลกรู้ได้ในเพียงไม่กี่วินาที

 

โทรศัพท์รุ่นนี้ไม่ได้มาพร้อมความทนทานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น Motorola DEFY XT ยังชาญฉลาดโดยสามารถเรียนรู้ได้ว่าสิ่งไหนมีความสำคัญกับคุณมากที่สุดและทำอย่างไรที่จะส่งตรงถึงคุณให้เร็วที่สุด ด้วยฟังก์ชั่น MotoSwitch สมาร์ทโฟนของคุณจะเรียนรู้ว่าคุณคุยกับใครและคุณใช้แอพพลิเคชั่นไหนและนำแอพพลิเคชั่นนั้นมาไว้หน้าแรกทันที ด้วยฟีเจอร์ Social Graph จะทำให้คุณเข้าถึงบุคคลที่คุณพูดคุยด้วยอย่างสม่ำเสมอได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วขึ้น ฟีเจอร์นี้จะเรียนรู้ว่าใครคือคนที่สำคัญที่สุดของคุณและจะนำรายชื่อนั้นไปไว้ที่หน้าแรกของโทรศัพท์ ยิ่งมีการติดต่อสื่อสารกับบุคคลเหล่านั้นบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ก็จะมีไอคอนเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น โดยฟีเจอร์ Activity Graph จะช่วยให้คุณเข้าถึงแอพพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งจะถูกใช้งานกับแอพพลิเคชั่นที่คุณใช้งานเป็นประจำโดยอัตโนมัติ

 

ยิ่งไปกว่านั้น Motorola DEFY XT คือสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นมากกว่า 500,000 แอพพลิเคชั่นและเกมส์บน Google Play

 

“Motorola DEFY รุ่นแรกของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วภูมิภาคเอเชีย และ Motorola DEFY XT จะพิสูจน์ให้เห็นถึงนวตกรรมที่เหนือระดับด้วยกล้องที่คมชัด หน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นและระบบประมวลผลที่เร็วขึ้น” โรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าว “คุณสามารถติดต่อสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา ในทุกกิจกรรม และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณให้กับทุกคนที่มีความหมายสำหรับคุณ”

 

คุณสมบัติ

• ระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread

• รองรับคลื่นความถี่ระดับ 850/2100 UMTS; 850/900/1800/1900 GSM; GPRS/EDGE

· หน้าจอแสดงผล FWVGA ทัชสกรีนขนาด 3.7 นิ้ว กันรอยขีดข่วนด้วย Corning® Gorilla® Glass

· กล้องความละเอียด 5 ล้านเมกะพิกเซลพร้อมแฟลชและโฟกัสอัตโนมัติ

· กล้องด้านหน้าความละเอียดระดับ VGA

· รองรับการ์ด MicroSD ซึ่งการ์ด MicroSD ความจุ 2GB รวมมาในตัวเครื่องแล้ว

· กันน้ำ กันการซึม และกันฝุ่น ซึ่งรับรองด้วย IP67

· WiFi 802.11 b/g/n, DLNA

· ระบบการใช้งาน MotoSwitch 2.0

· ระบบประมวลผลความเร็ว 1GHz

· 1GB ROM / 512MB RAM

· GPS/aGPS

· ระบบเสียงสเตอริโอ 3.5 มม.

· ความจุแบตเตอรี่ 1700 มิลลิแอมป์ สนทนาได้นานที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมง และแสตนบายด์ได้นานที่สุดถึง 20 วัน

• บันทึกวิดีโอด้วยความละเอียด MPEG4, H.263, H.264, 30fps@FWVGA

· เล่นวิดีโอด้วยความละเอียด MPEG4, H.263, H.264, 30fps@FWVGA

• รองรับการใช้งาน Bluetooth®

 

ราคาและการวางจำหน่าย

DEFY XT วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 9,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
[/toggle]