แนะนำ ZALORA APP แอปพลิเคชั่นใหม่เพื่อการช้อปปิ้งสำหรับสาวก Android

app1

บริษัท ซาโลร่า ประเทศไทย ผู้นำทางธุรกิจแฟชั่นออนไลน์ ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่เพื่อการ  ช้อปปิ้งสำหรับสาวก ANDROID  โดยเฉพาะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้บรรดาขาช้อปได้เข้าถึงกันอย่างง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว หลังจากที่ได้เปิดตัวบน iOS ไปแล้วก่อนหน้านี้ และได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลามจนติดอันดับหนึ่งในด้าน Lifestyle App ใน iTunes stores ภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น ซาโลร่า ไทยแลนด์ จึงหันมาเอาใจผู้ใช้โทรศัพท์ตระกูลแอนดรอยเพื่อไม่ให้น้อยอกน้อยใจกันบ้าง

ANDROID APPLICATION นี้ ทำให้คุณเข้าถึงการช้อปปิ้งได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานเท่านั้น แต่คุณสามารถช้อปได้แม้ในขณะที่คุณอยู่ข้างนอก หรือทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม อีกทั้งคุณจะไม่พลาดความเคลื่อนไหวต่างๆ ของซาโลร่า ที่ได้รวบรวมสินค้ากว่า 500 แบรนด์ หรือกว่า 15,000 สินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และความสวยความงาม ก็มีให้อย่างครบครัน พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพื่อความสะดวกให้คุณแบบคูณสอง ดังเช่น แจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีสินค้าหรือโปรโมชั่นใหม่ๆ, ค้นหาสินค้าได้ง่ายขึ้น ทั้งข้อมูล และ รูปภาพ, สามารถเพิ่มสินค้าที่คุณชอบเข้าไปยังตะกร้าได้ตลอดเวลา แล้วจัดเก็บไว้เพื่อกลับมาช้อปในภายหลังก็ยังได้, เลือกการชำระเงินได้หลายวิธี เช่น  จ่ายเงินปลายทาง , Credit Card , Paypal

นอกจากนี้ ZALORA ANDROID APP ยังเพิ่มลูกเล่นด้าน Animation บวกกับความสามารถในการเข้าถึง ZALORA ได้อย่างทั่วถึงทุกที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถมองเห็น Category ของสินค้าประเทศนั้นๆได้ เช่น ถ้าคุณอยู่ที่ประเทศจีน คุณก็สามารถเลือกดูสินค้าและสั่งซื้อจาก ZALORA ของประเทศจีนได้เลย แถมท้ายด้วยการเพิ่ม Filter การ Check Out ที่ชัดเจนและง่ายขึ้น สามารถแชร์ผ่านช่องทาง Social Network ได้ทันที (http://www.zalora.co.th/mobile-apps/)

Michele Ferrario  กรรมการผู้จัดการใหญ่ในภูมิภาค South Is  Asia ของ ZALORA ได้กล่าวว่า   “ ZALORA South Is Asia ได้มีการพัฒนาทางด้าน M-Commerce ซึ่งการดำเนินงานตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา  เป็นแผนงานที่มีทิศทางที่ดีและเป็นไปอย่างถูกต้อง เพราะตอนนี้เกือบ 25 เปอร์เซ็นต์ของรายได้รวมจากทั่วภูมิภาคได้มาจากมือถือ” และได้กล่าวอีกว่า “การลงทุนพัฒนาในเรื่องของซอฟแวร์สำหรับมือถือนี้ เราได้เห็นผลและมองว่าการลงทุนธุรกิจทางด้านมือถือในอนาคต จะเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นต่อไป”

Images of the ZALORA Android app

Home page                                  Main Categories Page

clip_image002 clip_image004

Sub-Categories Page – Clothing Brands Listing

clip_image006 clip_image008

Categories – Women: Skirts       Product Page

clip_image010 clip_image012

Full Product Image View Check-Out Page

clip_image014 clip_image016

Preview of the ZALORA mobile site redesign (Launch: August 2013)

Country Selection Page                                 Product Page

clip_image018 clip_image020

Sub-Categories Page – Clothing                  Categories – Men

(Incl. promotional assets)

clip_image022clip_image024


Product Page –                                   Check-Out/Login Page

Social-Sharing Functions

clip_image026clip_image028

 

Cart Page –                                      Clear multi-step checkout

For cart edits & coupon code

clip_image030clip_image032