หลุดทั้งคู่..คลิปพรีวิว Xperia Sirius(Z2?) ถ่ายวิดีโอ 4K ได้ และภาพ Xperia Tablet Z2

xperia-tablet-z2-and-xperia-Sirius-z2

หลังจากที่โซนี่ เปิดตัว Xperia Z1 ไปเมื่อปลายปีที่แล้วและก็ส่ง Xperia Z1 Compact เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่วายมีภาพหลุดสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia  โค้ดเนม Sirius D6503 (ลือกันว่าคือ Xperia Z2) มาอีกอย่างต่อเนื่อง  ล่าสุดหลุดมาเป็นคลิปพรีวิวความยาวกว่า 12 นาที

https://www.youtube.com/watch?v=dPeYgwhFn1M

โดยในคลิปจะพบฟีเจอร์ต่างๆ นาน อาทิเช่น  Glove Mode ,Tab To Wake Up ที่สามารถเรียกเปิดหน้าจอได้ด้วยการใช้นิ้วเคาะที่หน้าจอ  ,กล้องความละเอียด 20.7 MP เช่นเดียวกับ Xperia Z1 แต่มาพร้อมฟีเจอร์ในการถ่ายภาพใหม่ๆอย่าง slo-mo , high-speed , shoot cinemagraphs , duplicate moving objects , simulate bokeh และ scan documents to JPG/PDF นอกจากนั้น ยังรองรับการถ่ายวีดีโอสูงสุด 4K

xperia-tablet-z2

นอกจากนั้นยังมีภาพหลุด Xperia  แท็บเล็ตจากเจ้าพ่อภาพหลุด @evleaks อย่าง Sony Xperia Tablet Z2 รุ่นต่อจาก Xperia Tablet Z ลือกันว่าจะมาพร้อมกับสเปก  ซีพียู  Qualcomm Snapdragon 800 SoC จอขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียด 1080p และ  Android 4.4 KitKat ตัวเครื่องประกอบด้วยโลหะและกระจบ

ทั้งสอง  Xperia  Sirius และ Xperia Tablet Z2 กันน้ำกันฝุ่นได้ทั้งคู่ คาดว่าจะเปิดตัวที่งาน Mobile World Congress ปลายเดือนนี้

ที่มา :GSM Arena 1,2