[แนะนำ] WeChat อีโมติคอนดุ๊กดิ๊ก สดใส ซาบซ่า ท้าลมร้อน

1947847_655472127823056_1617787709_n

แอพแชทอย่าง WeChat นอกจากจะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นน่าจับตามองในเรื่องของการค้นหาเพื่อนใหม่ๆ ที่อยู่บริเวณรอบตัวเรา หรือหาเพื่อนจาก Social Network อื่นๆ ซึ่งทำให้เราค้นพบเพื่อนใหม่ได้ง่ายๆ WeChat ยังมีอิโมติคอนดุ๊กดิ๊ก ให้ส่งกันอย่างเมามันส์ เมื่อเราพบเจอกับเพื่อนใหม่ๆ ก็สามารถทำความคุ้นเคยและรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้ง่ายผ่านทางอีโมติคอนดุ๊กดิ๊ก น่ารักๆ หรือแบบกวนๆ ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด็ดของ WeChat

โดยอีโมติคอนดุ๊กดิ๊กของ WeChat นั้นส่วนใหญ่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้อย่างฟรีๆ และอีโมติคอนดุ๊กดิ๊กนี้ก็จะทำหน้าที่บอกเล่าอารมณ์ของเราในขณะนั้น ในเวลาที่เราไม่สามารถบอกเพื่อนของเราเป็นภาษาพูดหรือภาษาเขียนออกมาได้ ก็สามารถที่จะกดใช้งานอีโมติคอนดุ๊กดิ๊กบอกอารมณ์ของตัวเราเองในขณะนั้นได้อย่างชัดเจน

clip_image002clip_image004

วิธีการใช้งานอีโมติคอนดุ๊กดิ๊กนั้นก็ไม่อยาก เพียงแค่เข้าไปที่แท็บ Discover และเข้าไปที่ Sticker Gallery ก็จะพบกับอีโมติคอนดุ๊กดิ๊กมากมายให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานเพื่อแชทกับเพื่อนของเรา

clip_image006

และในช่วงหน้าร้อนกับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะถึงนี้ ทางแอพ WeChat ก็มีอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กเซ็ตใหม่รับกับอากาศที่กำลังร้อนๆของเมืองไทยมาให้ดาวน์โหลดมาใช้งานกันฟรีๆ อย่างแกงค์สาวบิกินี่ SunShine Beach Bikini และ KiKi& Coco เพื่อนซี้แอ๊บแบ๊วสุดน่ารัก หรือจะเป็นอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กเซ็ตสงกรานต์พร้อมคำกวนๆชวนเล่นน้ำปะแป้งก็มีมาให้ดาวน์โหลดมาใช้งานเพื่อสื่ออารมณ์ของเราในขณะนั้นได้เลยทีเดียวและแน่นอนว่าเมื่อขึ้นชื่อว่าอีโมติคอนดุ๊กดิ๊ก มันก็ต้องขยับได้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นจุดเด่นของ WeChat ที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างมากเลยทีเดียว

clip_image008

clip_image010

ลองดาวน์โหลดมาใช้กันได้ที่ http://www.wechatapp.com/