พาเดินเล่นงานครบรอบ 30 ปี CSC Thailand

ช่วงนี้ CSC กำลังจัดงานฉลองครบรอบ 30 ปีของการเปิดให้บริการอยู่ โดยงานนี้จัดขึ้นที่เซ็นทรัลลาดพร้าวตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา และจะจัดไปจนถึงวันที่ 7 สิงหาคมนั่นเองครับ ใครกำลังหาซื้อ Smartphone Tablet หรือว่า Notebook รุ่นใหม่ก็ลองแวะไปดูได้ครับ แต่วันนี้ทางทีมงาน Mobiledista ขออาสาพาไปเดินดูรอบๆ ให้เอง

มาลองดูใบปลิวที่แจกในงานนี้กันก่อนครับ หากลองสังเกตดูดีๆ แล้ว งานนี้ไม่ได้เน้นไปที่การลดราคาสินค้าหรอกครับ เพราะว่าไม่มีสินค้าตัวไหนที่ลดราคาเลย เว้นแต่ว่าคนที่ซื้อเครื่องเท่านั้นที่มีสิทธิที่จะได้ส่วนลดพิเศษเพิ่ม นอกจากนั้นในงานก็จะเน้นไปที่การผ่อน 0% 10 เดือน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่เงินในกระเป๋าน้อยมากกว่าครับ

cscparty1

cscparty2

สำหรับสถานที่จัดงานนั้นก็หาไม่ยากครับ อยู่บริเวณชั้น G เลย และจัดบริเวณหน้าร้าน UNIQLO ตรงบันไดเลื่อนขึ้นไปชั้น 2 หรือเอาง่ายๆ เดินจากทางเข้าด้านที่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินมากที่สุดเข้าประตูมาก็เจองานเลยนั่นเองครับ

ตัวบูธไม่ใหญ่มาก ขนาดพื้นที่ของงานก็ประมาณ 100 ตร.ม. เท่านั้นเองครับ ใช้เวลาเดินไม่นาน ก็สามารถเดินได้ทั่วถึงแล้ว

cscparty3

cscparty4

cscparty5

cscparty6

cscparty7

บริเวณเวทีตรงกลางงาน ถ้าเวลาไหนที่ไม่มีคอนเสิร์ตจากดารา ก็จะมีการเอาเครื่อง Kinect มาให้เล่นแบบนี้แหละครับ

cscparty8

บูธของ AIS กับ DTAC ตั้งอยู่ข้างๆ ประจันหน้ากันเลย

cscparty9

cscparty11

โซนของ Accessories ก็มีนะครับ

cscparty10

นอกจากนั้นถ้าใครสนใจลองเล่น Smartphone หรือ Tablet แบรนด์ต่างๆ ก็สามารถลองเดินเล่นดูรอบๆ งานได้เลยครับ

cscparty12

cscparty13

cscparty14

cscparty15

cscparty16

 

และนี่ก็คือบริเวณรอบๆ งานทั้งหมดครับ สำหรับใครที่สนใจไปดูงาน อย่าลืมว่าตัวงานจัดจนถึงวันที่ 7 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ ไปลองเล่นเครื่องจริง และเลือกซื้อเครื่องที่ชอบกันได้เลย แถมยังได้ลุ้นมอเตอร์ไซค์และทองคำอีกด้วย