[PR] Truemove H ส่ง Samsung Galaxy Series ชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

clip_image002

“ทรูมูฟ เอช”ตัวจริงหนึ่งเดียวเรื่องซัมซุงกาแลคซี่ ซีรีย์ …จัดเต็ม! มอบสิทธิพิเศษให้คอบอลเชียร์พรีเมียร์ลีกอังกฤษสดๆ ผ่าน TrueVisions Premier League Application ได้ทุกที่ทุกเวลา

ทรูมูฟเอช ผู้ให้บริการ 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 MHz ที่แรงและครอบคลุมที่สุดในไทย ส่งซัมซุง กาแลคซี่ ซีรีย์ พร้อมแคมเปญเอาใจคอบอล ชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทุกที่… ทุกเวลา ผ่าน TrueVisions Premier League Application พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มจัดเต็มไม่อั้น

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรูมูฟเอชผู้ให้บริการ 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 MHz ที่แรงและครอบคลุมที่สุดในไทย รวมถึงความเป็นผู้นำด้านแอพพลิเคชั่น และคอนเทนต์ดีๆ ระดับโลก จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าที่ชอบดูบอลพรีเมียร์อังกฤษมอบฟรีเอกสิทธิพิเศษ…. ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยประสบการณ์ความบันเทิงสุดยอดคอนเทนต์ระดับโลก ชมฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกสดๆ ผ่าน TrueVisions PL Application บนมือถือโดยให้ลูกค้ารับชมผ่านสุดยอดสมาร์ทดีไวซ์จาก “ซัมซุง กาแลคซี่ซีรีย์” ได้แก่ ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต2, ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต10.1 และซัมซุง กาแลคซี่ เอส3 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด

โดยลูกค้าสามารถรับชมการถ่ายทอดสด ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน TrueVisionsPL App ฟรี 60 วันสิทธิพิเศษนี้ มอบให้ลูกค้าที่ซื้อเครื่อง ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 2, ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 10.1และซัมซุง กาแลคซี่ เอส3 จากทรูมูฟเอชเท่านั้น (จำกัดจำนวนสำหรับลูกค้า 5,000 คนแรก ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านGalaxy Mobile Privilege Application เริ่ม 1 พ.ย. – 30 พ.ย. นี้ สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ www.truemove-h.com/galaxynote2) พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย ดังนี้

  • ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมพร้อมสมัครแพ็คเกจSmart / Voice / Net 899หรือ Smart 399 Plusรับสิทธิใช้แพ็กเกจฟรี เล่น 3G+ ไม่จำกัดนาน 6เดือน (มูลค่ารวมสูงสุด 5,394 บาท)
  • ผ่อน 0%นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และพิเศษบัตรเครดิตกสิกรไทย รับเงินคืนสูงสุด 20% (เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ เพื่อรับเงินเครดิตคืน)
  • สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า True Card รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 1,000 บาท

ด้านนางสาวสุดาพร เอื้อมพรวนิช รองผู้อำนวยการหัวหน้าสายงานการตลาดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ 3G บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวเพิ่มเติมถึงวิธีการรับสิทธิ์ใน 4 ขั้นตอน 1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจาก Play store ค้นหาด้วยคำว่า “Galaxy Mobile Privilege” 2. ทำการเปิดแอพพลิเคชั่น ที่หน้า Dashboard เลือก Banner ของ TrueVisions PL เพื่อเข้าดูรายละเอียดและเงื่อนไขการรับสิทธิ์ 3. กดปุ่มลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบเงื่อนไขการรับสิทธิ์ (ระบบจะทำการตรวจสอบเลข IMEI) และหากเป็นการเปิดการใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้เป็นครั้งแรก ระบบจะแจ้งให้ทำการลงทะเบียนด้วยระบบ Email หรือ Facebook Account โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TrueMove H (รับสิทธิได้ 2 ID Code – มีอายุ ID Code ละ 30 วัน) 4. นำ Code ที่ได้ไปลงทะเบียนเข้ารับชม English Premier League ผ่านทาง TrueVisions PL (Android Application) ได้ในทันที โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://pl.truevisions.tv

 

สำหรับแคมเปญนี้ เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าแน่นอน เพราะสามารถชมได้ทุกแมตช์ ในทุกที่ทุกเวลา ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งความเร็ว และแรง จากทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นผู้นำเครือข่าย 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 MHz โทรและเล่นเน็ตครอบคลุมมากที่สุดในไทย* 77 จังหวัด 928 อำเภอ 6,378ตำบล 51,161 หมู่บ้าน รวมถึงบริการ WiFiความเร็วสูงสุด 100 Mbps** พร้อมบริการ Wi-Fi Auto Login ให้ลูกค้าสามารถเล่น Wi-Fi ผ่าน Hotspot โดยไม่ต้องกรอก User และ Passwordครอบคลุมกว่า100,000 จุด ในไทยกลางปีนี้ และมากกว่า 200,000 จุดในต่างประเทศสอบถามรายละเอียดโทร. 1331 หรือ www.truemove-h.com นายกิตติณัฐ กล่าวเพิ่มเติม