พรีวิว True Beyond 4G รุ่น Manchester United จาก Truemove H

True Beyond-8

Truemove H จับมือกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United) ทีมสโมสรฟุตบอลชื่อดังของอังกฤษ และเป็นทีมโปรดของผมเอง ร่วมกันเปิดตัว True Beyond 4G รุ่น Manchester United และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซิม สามารถใช้งาน 4G ในพื้นที่ๆ ให้บริการของ Truemove H โดยมีผู้บริหารจาก Manchester United และ Bryan Robson อดีตนักเตะชื่อดังของ Manchester United มาเป็นตัวแทนของสโมสรในการเปิดตัว

True Beyond-2

สำหรับ  True Beyond 4G รุ่น Manchester United จะวางขายอยู่ที่ 9,990 บาท ซึ่งตอนนี้ยังไม่เปิดขายนะครับ ถ้าใครสนใจ True Beyond 4G Manchester United Edition ทางทรูเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจพร้อมรับข่าวสารอัพเดท และข้อเสนอสุดพิเศษของ True Beyond 4G Manchester United Edition ที่เว็บไซต์ของ Truemove H

True Beyond

สาวกแมนยูที่สนใจก็ลองลงทะเบียนกันได้เลยครับ ส่วนซิมน่าจะมีวางขายแล้ว แบบเติมเงิน ราคา 49 บาท และแบบรายเดือน ราคา 69 บาท สามารถใช้งานได้ทั้ง 2G, 3G และ 4G ทั้งคู่

True Beyond-3

True Beyond 4G Manchester United Edition มาพร้อม Android 4.2 Jelly Bean หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 720p ขอบหน้าจอเป็นสีดำ มีกล้องหน้าความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซลมาให้

True Beyond-6

ด้านซีพียูของ True Beyond 4G รุ่น Manchester United  ใช้ชิป qualcomm snapdragon ที่เป็น dual-core แต่ยังไม่ทราบความเร็ว (แรมก็ยังไม่ทราบ)

True Beyond-7

รุ่นนี้ใส่รอมมาให้ 8GB มาให้ เพิ่ม microSD ได้ รองรับ 3G คลื่น 850/2100MHz และรองรับ 4G คลื่น 2100MHz แบตเตอรี่ยังไม่มีข้อมูลเรื่องความจุครับผม เรื่องงานประกอบเท่าที่ลองจับดูถือว่าโอเคครับ

True Beyond-5

ฝาหลังจะมีโลโก้ของสโมสร Manchester United มีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีแดง กล้องหลังมาพร้อมความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชคู่
True Beyond-4

ส่วนจะเริ่มวางขายเมื่อไหร่ ถ้าทีมงานมีข้อมูลจะมาแจ้งอีกทีนะครับ

TMH and Man U-14