Heineken Pop-up City Lounge ซิตี้เลานจ์สุดล้ำครั้งแรกในเอเชีย (จองโต๊ะออนไลน์ได้)

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เปิดตัว ‘Heineken Pop-up City Lounge’ (ไฮเนเก้น ป๊อบอัพ ซิตี้ เลานจ์) ซิตี้เลานจ์สุดล้ำจากแคมเปญระดับโลกของไฮเนเก้น ที่นำมาเปิดให้คนไทยได้สัมผัสก่อนใครเป็นแห่งแรกในเอเชีย ปฏิวัติรูปแบบการสังสรรค์ระดับพรีเมียมด้วยที่สุดแห่งดีไซน์และความบันเทิง ภายใต้คอนเซปต์ ‘เปิดโลกให้สุดจุดประสบการณ์ใหม่’ พร้อมผนึก S’MORES นำเสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งบริการสุดพิเศษ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกครั้งใหม่จากไฮเนเก้นได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

TRDL51491

นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น บริษัท ที เอ พี เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ไฮเนเก้น ไม่หยุดนิ่งในการเป็นผู้นำด้านกิจกรรมที่ก้าวล้ำเทรนด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ที่มองหาประสบการณ์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เหนือใคร ล่าสุดเราจึงนำเสนอกิจกรรมจากแคมเปญระดับโลกของไฮเนเก้น นั่นคือ Heineken Pop-up City Lounge บนพื้นที่แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ ที่ถือเป็นการปฏิวัติรูปแบบของการสังสรรค์ ทั้งการดีไซน์ที่เอื้อให้ทุกคนสามารถแฮงเอาท์ในปาร์ตี้ได้อย่างสนุกสนาน ในขณะเดียวกันก็สะท้อนตัวตนระดับพรีเมียมของแบรนด์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง S’MORES ในการสร้างสรรค์อาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญประเทศไทยยังเป็นแห่งแรกในเอเชีย และประเทศที่สองในโลก ที่จะได้สัมผัสกับซิตี้เลานจ์ เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านได้มาลองสัมผัสประสบการณ์ และค้นพบมุมมองที่แตกต่างไปด้วยกันกับ ไฮเนเก้น”

จุดเริ่มต้นของ Heineken Pop-up City Lounge เกิดจากแรงบันดาลใจที่ได้รับจากผู้คนทั่วโลกอย่างแท้จริง เนื่องจากไฮเนเก้นได้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับเลานจ์ในฝันของตนผ่านทาง อินสตาแกรม จากนั้นจึงร่วมกับ 20 ดีไซเนอร์ดาวรุ่งของวงการทั่วโลก นำแรงบันดาลใจเหล่านั้นมาถ่ายทอด  จนเกิดเป็น Heineken Pop-up City Lounge ที่นำออกแสดงเป็นครั้งแรกในงาน 2014 London Design Festival ประเทศอังกฤษ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนจะตระเวนไปจัดแสดงในเมืองสำคัญๆ ทั่วโลก โดยไทยเป็นประเทศที่สองของโลก และประเทศแรกในเอเชียที่จะได้สัมผัสกับปรากฏการณ์หรูล้ำสมัยนี้ก่อนใคร

TRDL48361

ไฮเนเก้นยังร่วมกับพันธมิตรคือ S’MORES ในการครีเอทอาหารเมนูพิเศษที่มีส่วนผสมของไฮเนเก้น และ Hoptails ที่เป็นซิกเนเจอร์ให้กับ Heineken Pop-up City Lounge พร้อมด้วยบริการระดับพรีเมียม นอกจากนี้ไฮเนเก้นยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของวงการ ที่เปิดให้ลูกค้าสามารถจองโต๊ะในรูปแบบออนไลน์ได้เป็นรายแรกในประเทศไทย ที่หน้าเฟซบุ๊ก Facebook.com/Heineken ซึ่งมีแบบจำลองของสถานที่จริง และรายละเอียดต่างๆ ของ Heineken Pop-up City Lounge ให้ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้อีกด้วย

TRDL50671

ทั้งนี้ ในการเปิดตัวสุดยอดซิตี้เลานจ์ระดับโลก ไฮเนเก้นได้จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแนะนำ Heineken Pop-up City Lounge ให้กับเหล่าดาราและเซเลบริตี้จากวงการต่างๆ ซึ่งเข้าร่วมงานมากกว่า 300 คน  นำโดย พลอย ชวพร เลาหะพงศ์ชนะ, เมษา วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย พร้อมทั้งจัดเต็มความบันเทิงสุดมันโดยนักร้องและดีเจ ในบรรยากาศของดีไซน์ระดับโลกที่สร้างสีสันความสนุกและความประทับใจได้อย่างยิ่งใหญ่

มาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับซิตี้เลานจ์ระดับเวิลด์คลาส Heineken Pop-up City Lounge ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลการจองโต๊ะได้ที่ https://apps.facebook.com/popupcitylounge/

TRDL52481