เตรียมพบกับเรนเจอร์ใหม่ Susu (素還真) จาก LINE Rangers สัปดาห์นี้

นอกจากเราจะทราบประวัติของเรนเจอร์เป๋าฮื้อ (Shu) และบอส Demon King ที่กำลังจะจบอีเวนต์ลงในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ว่ามีต้นกำเนิดมาจากละครหุ่นกระบอกของไต้หวันที่ชื่อว่า Pili หรือศึกทะยานฟ้าอภิมหายุทธกันไปแล้ว แต่ตัวละครใหม่จาก LINE Rangers ที่มาจากเรื่อง Pili นั้นไม่ได้มีแค่ 2 ตัวนี้เท่านั้น แต่พกพามาอีกตัวหนึ่งด้วยครับ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเขากันก่อนที่เรนเจอร์ตัวนี้จะโผล่มาให้คุณได้ใช้กันใน LINE Rangers

เรนเจอร์ใหม่จาก Pili ที่จะโผล่มาใน LINE Rangers นั้นมีชื่อว่า Susu (素還真) ตอนนี้ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าชื่อไทยจะตั้งว่าอะไร และเรนเจอร์ตัวนี้น่าจะเป็นระดับ 5 ดาว และเป็น Limited Edition แบบเดียวกับ Ola Brown ที่กำลังจะจากไปในเดือนนี้ครับ (เพราะฉะนั้นเรนเจอร์ Susu นี้น่าจะอยู่ให้สุ่มใน Gacha เป็นระยะเวลา 1 เดือน)

หน้าตาของเรนเจอร์ Susu เป็นแบบนี้ และน่าจะเป็นะเรนเจอร์ระดับ 5 ดาว

shu_205

 

สกิลของเรนเจอร์ Susu นั้นเป็นการฟันดาบ เพราะฉะนั้นน่าจะเป็นสาย Attack หรือสาย Balance ครับ ต้องรอติดตามกัน ส่วนค่าพลังโจมตีนั้นตอนนี้เรายังไม่ทราบ แต่คาดว่าน่าจะรุนแรงใช้ได้

line-rangers-banner_500

 

และแน่นอนว่าเรนเจอร์ Susu นี้เป็นตัวละครจากละครหุ่นกระบอกเรื่อง Pili หรือ ศึกทะยานฟ้าอภิมหายุทธ เพราะฉะนั้นมาดูร่างจริงของ Susu ในเรื่อง Pili กันดีกว่าว่าเหมือนกันกับการออกแบบเรนเจอร์ใน LINE Rangers หรือไม่ ด้านล่างนี้คือ Susu ครับ

5725482501272110247

เตรียมพบกับเรนเจอร์ Susu ใน LINE Rangers ได้ในสัปดาห์นี้ (คาดว่าน่าจะอัพเดทให้ได้ใช้กันในวันพฤหัสหรืออาจจะเร็วกว่านั้นก็ได้) ติดตามกันให้ดีๆจ้า

 

 

อ้างอิงจาก Pili (ภาษาจีน)