โคมีพัฒนากระจกเงา “SPR” รุ่นใหม่ รองรับช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะบนเครื่องบินได้หลายประเภท ทั้งยังช่วยลดความหนักและต้นทุน

บริษัท โคมี จำกัด (Komy Co., Ltd.) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคาวากุจิ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น ได้พัฒนากระจกเงา “SPR” รุ่นใหม่ในซีรีส์ KomyMirror สำหรับช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะของเครื่องบิน

กระจกเงา SPR รุ่นใหม่นี้ติดตั้งบนแผงด้านข้างของช่องเก็บสัมภาระในเครื่องบินได้หลายประเภท ทั้งยังติดตั้งกระจกบนแผงด้านซ้ายหรือด้านขวาได้โดยเปลี่ยนมุมติด นอกจากนี้ บริษัทยังลดต้นทุนและความหนักได้ประมาณ 30% โดยทบทวนวัสดุและวิธีการผลิต

กระจก KomyMirror รุ่นทั่วไปมีหมายเลขผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะของเครื่องบินแต่ละประเภท อย่างไรก็ดี SPR คือกระจกเงาที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญ เพราะมีหมายเลขผลิตภัณฑ์เพียงหมายเลขเดียวแต่รองรับช่องเก็บสัมภาระได้ทุกประเภท โดยโคมีขอแนะนำให้สายการบินต่าง ๆ พิจารณาติดตั้งกระจกเงา SPR

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อได้ที่ https://www.komy.com/contact-us

โคมีเตรียมจัดแสดงสินค้าที่มหกรรมส่วนประกอบภายในเครื่องบิน (Aircraft Interiors Expo หรือ AIX) ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองฮัมบวร์ก ประเทศเยอรมนี เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จัดแสดงด้วย

ทั้งนี้ โคมีจะมุ่งปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่อไป เพื่อให้การปฏิบัติงานบนเครื่องบินมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้

-ข้อมูลจำเพาะ
หมายเลขผลิตภัณฑ์: SPR
ขนาด: เส้นผ่านศูนย์กลาง 95 มม. หนา 1.1 มม. น้ำหนัก 9 กรัม

-ผลิตภัณฑ์:

รายละเอียด: https://kyodonewsprwire.jp/attach/202405100631-O1-yX7s3a3G.pdf

-บริษัท โคมี จำกัด
โคมี (Komy) ก่อตั้งขึ้นในปี 2516 โดยได้พัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ และใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทในฐานะผู้ผลิตกระจกเงา เพื่อใช้กระจกเงาช่วยขจัดจุดบอดในสังคม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ป้องกันอาชญากรรม และเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและการดำเนินธุรกิจประเภทต่าง ๆ ตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อไปจนถึงเครื่องบิน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอย่าง KomyMirror ติดตั้งในเครื่องบินเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบว่ามีสิ่งของทิ้งไว้ในช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะหรือไม่ ขณะที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินยังใช้ในการตรวจสอบความปลอดภัยอีกด้วย ปัจจุบัน สายการบินมากกว่า 100 แห่งทั่วโลกได้นำ KomyMirror ไปใช้งาน

ที่มา: บริษัท โคมี จำกัด