โซนี่เปิดตัวและวางขาย Xperia J ในไทยอย่างเป็นทางการ 8,490 บาท

ก่อนหน้านี้ทีมงานได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ Xperia J มือถือรุ่นล่าสุดของโซนี่ที่มาลุยตลาดแอนดรอยด์ช่วงปลายปี ได้วางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ที่ราคา 8,490 บาท เป็นการวางขายแบบเงียบๆ อีกหนึ่งรุ่น โดยรุ่นที่ขายในไทยนั้นมีให้เลือกแค่ 2 สี คือ สีดำและสีขาว

ล่าสุดโซนี่ได้เปิดตัว Xperia J อย่างเป็นทางการแล้ว แบ่งขายเป็น 2 รุ่นตามเคย มีให้เลือกทั้ง 3G แบบ คือ 900/2100 Mhz และ 850/2100Mhz สนใจแวะดูได้ที่ ร้าน Power Buy , ร้าน TG Fone , ร้านซินเน็ค และ ร้าน Jay Mart

Xperia J_06

[toggle title=”ข่าวประชาสัมพันธ์”]

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด แนะนำ Xperia J (เอ็กซ์พีเรีย เจ) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากโซนี่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบ ทันสมัย ด้วยรูปทรงโค้งมน มีมิติ รับกับฝ่ามือเมื่อสัมผัส สามารถเปลี่ยนสี LED ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (Ice-cream Sanwich) รวมถึงรองรับกับเครือข่าย 3G ทั้ง 2 แบบ คือ 900/2100 Mhz และ 850/2100Mhz

หน้าจอขนาดใหญ่ 4.0 นิ้ว กล้องความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชและดิจิตอลซูมถึง 4 เท่า และกล้องหน้าความละเอียดแบบ VGA ที่สามารถรองรับการสนทนาแบบเห็นหน้า รวมถึงยังสามารถบันทึกวีดีโอและเล่นไฟล์ MP4 , 3GP ได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มเติม รองรับ Wi-Fi, Bluetooth, รวมถึงรองรับการแชร์ภาพ วีดีโอ และ เสียงเพลงแบบไร้สายผ่านระบบ DLNA เข้ากับทีวีได้

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงผ่าน Walkman player, TrackID ,xLoud,  Album Art, Manual equalizer หน่วยความจำสูงสุดถึง 4 GB (สามารถใช้ได้ 2 GB) แรม 512MB สามารถเพิ่มหน่วยความจำ microSD™ card ได้สูงสุดถึง 32GB นอกจากนี้ยังให้คุณอินเทรนไปกับการเชื่อมต่อกับโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คและอัพเดทข่าวสารอย่างไรขีดจำกัดไปกับ Facebook , Twitter, Google Talk , Line , Whatsapp และ Skype ได้อีกด้วย

รุ่น Xperia J วางจำหน่ายแล้วในราคา 8,490 บาท ตัวเครื่องมี 2 สี คือ สีดำ และ สีขาว โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่ทั่วประเทศ ร้าน Power Buy , ร้าน TG Fone , ร้านซินเน็ค และ ร้าน Jay Mart หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth

[/toggle]