เปิดตัว Sony Ericsson Live with walkman สมาร์ทโฟนสำหรับคนรักการฟังเพลง

Sony  Ericsson live with walkman-01

บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Sony Ericsson Live with Walkman สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง ที่รองรับ xLoud ขยายเสียงลำโพงให้การได้ยินที่ดังและมีมิติมากยิ่งขึ้น บวกกับลำโพงแบบคู่ ซ้าย-ขวา ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 เวอร์ชั่นล่าสุด

รวมถึงรองรับกับเครือข่าย 3G ได้ทั้ง 2 ค่ายคือ 900/2100 Mhz และ 850 /2100 Mhz พร้อมให้คุณสนุกไปกับความบันเทิงที่หลากหลายด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 3.2 นิ้ว รวมถึงฟังก์ชั่นการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัส และไฟ LED รองรับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวในระดับ HD 720p และกล้องด้านหน้า ความละเอียด VGA ที่สามารถใช้เป็น วีดีโอคอล หรือถ่ายรูปตัวเองได้

อีกทั้งชมไฟล์ วีดีโอ Youtube ด้วยความละเอียด ระดับ HD ผ่านมือถือและอัพโหลดไฟล์ผ่านมือถือได้อย่างทันท่วงที ผ่าน 3G 900/2100 MHz ความเร็ว 7.2 Mbps รวมถึงรองรับเครื่องเล่น walkman player และ วิทยุ FM ตัวเครื่อง WIFI Bluetooth และ A-GPS

รวมถึงให้คุณท่องโลก Social Network Facebook ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง พร้อมการ์ดหน่วยความจำ 2 GB และสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 32 GB โดย Sony Ericsson Live with Walkman วางจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 7,990 บาท ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ

โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่อีริคสันทั่วประเทศ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sethailand 

Sony  Ericsson live with walkman-02Sony  Ericsson live with walkman-03Sony  Ericsson live with walkman-04