เบื่อหรือยัง!? โผล่ชื่อ Samsung Nexus 2 และ Nexus 7 โผล่รุ่น 32 GB Wi-Fi

Samsung ส่อแววได้ทำ เครื่อง Smartphone รุ่นต้นแบบให้กับ Google ไปอีกปี หลังจากล่าสุดมีชื่อรุ่นของ Nexus ตัวใหม่ระบุผู้ผลิตเป็น Samsung อีกครั้งในฐานข้อมูลของ Carphone Warehouse หนึ่งในเครือข่ายในสหราชอาณาจักร ส่วน ASUS ก็เตรียมที่จะส่ง Google Nexus 7 รุ่น  32 GB Wi-Fi ออกมาอีกตัวตามหลังรุ่น 8 GB และ 16 GB ที่วางขายไปก่อนหน้านี้

ตามปกติ Google จะทำการผลิตเครื่อง Smartphone ต้นแบบออกมาทุกปีโดยเลือกผู้ผลิตมาจาก 1 ใน Partner ที่ผลิต Android ตามปกติอยู่แล้ว แต่ตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่า Google จะติดใจ Samsung เหลือเกินโดยให้ผู้ผลิตคู่ซี้ Apple รายนี้เป็นผู้ผลิตเครื่องมาให้ตลอด และปีนี้ก็เช่นกัน ดูเหมือนว่า Samsung จะยังคงได้เป็นผู้ผลิตเครื่องต่อไปหลังจากมีชื่อเครื่องของ Smartphone รุ่นใหม่ Nexus Two รุ่นนี้โผล่ออกมาในฐานข้อมูลของ Carphone Warehouse ตามรูปที่ผมได้นำเอามาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน

ส่วน ASUS จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ผลิต Nexus 7 รุ่น 4G ออกมาตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่ดูเหมือนว่าพวกเค้าจะทำ Nexus 7 Wi-Fi รุ่น 32 GB ออกมาวางขายก่อนซะแล้ว แต่กำหนดจะวางขายเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีข่าวออกมาครับ

Ref: phandroid