“แกะปริศนา” คำบอกใบ้อันแรกของ Samsung จากทีเซอร์ตัวแรกของ Galaxy S III

หลังจากที่เราได้เห็นวีดีโอทีเซอร์ตัวแรกของ Samsung Galaxy S III จาก Samsung บนเว็บไซต์ The Next Galaxy กันไปแล้ว โดยตัวของวีดีโอนั้นเรียกได้ว่า ‘ไม่มีอะไรเลย’ ก็ว่าได้ เพราะว่ามีแต่รูปของกาแล็กซี่ และรูปของฝูงแกะเท่านั้น แต่จริงๆแล้วมันมีอะไรมากกว่านั้นครับ

โดย Samsung ได้บอกใบ้ถึง Samsung Galaxy S III ผ่านทางตัวอักษรในทีเซอร์ตัวนี้ อย่างเช่น a galaxy fits perfectly into your hands พร้อมกับรูปโค้งของดวงดาว ซึ่งก็น่าจะหมายถึงว่า Samsung Galaxy S III นั้นมีความโค้งของตัวเครื่องในแบบเดียวกันกับ Galaxy Nexus ก็ได้

fit

นอกจากนี้ก็ยังมีคำว่า your view of the world grows even wider ซึ่งก็น่าจะตรงกับข่าวลือที่ลือมาก่อนหน้านี้ว่า Samsung Galaxy S III นั้นจะเป็นมือถือแบบไร้ขอบจอ

wider

ถัดมายังมีประโยคที่เขียนว่า As you gain the power to explore freely and swiftly ซึ่งก็น่าที่จะบอกใบ้ว่า Samsung Galaxy S III นั้นมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ทั้งวันอยู่ด้วย ตามที่ Samsung ได้เคยสัญญาไว้ก่อนหน้านี้

swiftly

ส่วนฝูงแกะที่อยู่ในตอนท้ายของทีเซอร์นั้น หมายถึงฝูงสาวก Apple หรือ iSheep นั่นเองครับ ซึ่งก็คือทีเซอร์ของ Samsung Galaxy S III อันนี้นั้นแอบกัดสาวก Apple เล็กน้อย

Capture