หน้าแรก Tech News Android

Samsung เริ่มอัพเดท Android 4.0 ICS ให้ Samsung Galaxy S II แล้ว เริ่มที่ยุโรปและเกาหลีใต้

การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว หลังจากที่ Samsung ได้ประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้วว่า จะเริ่มทำการอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับ Samsung Galaxy S II ภายในไตรมาสแรกของปี 2012 นี้ และหลังจากนั้นก็มีข่าวลือออกมามากมายว่าจะได้รับการอัพเดทในวันโน้นหรือวันนี้ ล่าสุด Samsung ได้ทำการอัพเดท Samsung Galaxy S II เป็น Android 4.0 ICS แล้ว ไม่ต้องลือกันอีกต่อไปแล้วครับ

โดย Android 4.0 ICS ของ Samsung นั้น จะเริ่มทำการอัพเดทในประเทศในแถบยุโรปบางส่วน คือ โปแลนด์, ฮังการี, สวีเดน และอีกที่หนึ่งคือ เกาหลีใต้ และจะทยอยอัพเดทให้กับทุกๆประเทศที่มี Samsung Galaxy S II วางขาย

ฟีเจอร์ใหม่หลังจากที่ Samsung Galaxy S II ได้รับการอัพเดทเป็น Android 4.0 ICS ก็คือ Face Unlock, ถ่ายภาพขณะถ่ายวีดีโอได้, Photo editor รุ่นใหม่ และอื่นๆอีกมากครับ

นอกจากนี้ Samsung ยังได้ประกาศด้วยว่า Galaxy Note, Galaxy S II LTE, Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1 จะได้รับการอัพเดท Android 4.0 ICS ภายในอีกไม่กี่อาทิตย์หลังจากนี้

และสุดท้าย Samsung ยังได้อัพเดท Value Pack ที่มีความสามารถของ Android 4.0 ICS (แต่เป็น Gingerbread)ให้กับมือถือ Samsung รุ่นอื่นๆอย่าง Galaxy S, Galaxy Tab 7, Galaxy S Plus, Galaxy SCL, Galaxy W

update:

วิธีอัพเดท Samsung Galaxy S II เป็น Official Android 4.0 ICS

Via Sammy Hub