สื่อไทยหลายสำนักยอมรับ Samsung GALAXY Note4 ตอบโจทย์ครบครัน

หลังจากที่วางจำหน่ายในประเทศไทยได้สักระยะ Samsung GALAXY Note 4 ก็ได้รับการพิสูจน์ในทันทีว่าคนที่ได้สัมผัสและทดลองใช้ต่างก็ชื่นชอบในคุณสมบัติ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกพัฒนาขึ้น การันตีได้จากการที่สื่อไทยหลายๆ สำนักต่างก็ให้คำนิยมว่า “Samsung GALAXY Note 4 คือหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบสนองความต้องการในยุคนี้ได้อย่างครบครัน

ยกตัวอย่างเช่น หนึ่งในเว็บไซต์วาไรตี้อันดับต้นๆ ของเมืองไทยอย่าง Sanook.com ยกให้ “GALAXY Note4 คือสมาร์ทโฟนที่พา Samsung ก้าวไปอีกระดับ” – จักรพงษ์ คงมาลัย Vice President, Content Business Sanook Online Co., Ltd

ส่วนสื่อมวลชนออนไลน์อย่าง MCOT.NET ชื่นชอบใน S Pen ที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น “S Pen ที่ลื่นขึ้น เขียนลายมือได้อย่างเป็นธรรมชาติ” – ศรีสุดา วินิจสุวรรณ์ IT Radio. MCOT.NET

เช่นเดียวกับ Bangkok Post Online ที่ชอบใน S Pen เช่นกัน “ขอบคุณดีไซน์ที่ลงตัว S Pen ให้ความรู้สึกถึงการใช้ปากกาจริงๆ ได้มากกว่า” – สิทธิกร วงศ์วุฒิอนันต์ Multimedia Producer. Bangkok Post Online

หรืออย่างคอลัมน์ CyberBiz จากเว็บไซต์ Manager Online ชื่นชมกล้องที่มีคุณภาพสูง เมื่อเทียบกับการเป็นกล้องมือถือ “กล้องหน้า-หลัง ในการเก็บรายละเอียด ไดนามิก สีสันภาพ Note4 ทำได้ดีกว่า

ไม่เว้นแม้แต่หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ที่ยอมรับในประสิทธิภาพของกล้องและ S Pen เช่นกัน “กล้องของ Note4 ถ่ายรูปอาหารได้สุดเจ๋ง เล่นเอาเพื่อนน้ำลายไหล ส่วนปากกา S Pen แม้แต่คนลายมือไม่สวยยังเขียนได้คล่อง” – ปรารถนา ฉายประเสริฐ หัวหน้าข่าว IT. หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์

จากหลายๆ เสียงการยอมรับจากสื่อมวลชนแถวหน้าของไทย ทำให้ Samsung GALAXY Note4 รั้งตำแหน่งหนึ่งในอันดับต้นๆ สมาร์ทโฟนที่สามารถตอบสนองความต้องการของใครหลายๆ คนได้อย่างไม่ต้องสงสัย

PostToday, Sanook, Manager (1)