สื่อไต้หวันคาด iPad 3 เตรียมเปิดตัวในวันเกิดของ Steve Jobs!!

 

มีข่าวจาก หนังสือพิมพ์ Chinese Economic Times newspaper ของไต้หวันบอกมาว่า ไม่แน่บางที Apple อาจมีแผนที่จะเปิดตัว iPad 3 ในวันครบรอบวันคล้ายวันเกิดของ Steve Jobs อดีต CEO ผู้ล่วงลับของเค้าในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ปีหน้านี้ พร้อมกับความเคลื่อนไหวบางอย่างที่ดูแล้วน่าจะยืนยันเรื่องนี้ได้ดีเลยทีเดียวเลย

จากเว็บ Focus Taiwan ซึ่งได้ถอดความจากหนังสือพิมพ์ Chinese Economic Times  ออกมา เค้าได้บอกไว้ว่า “หลังจากที่ iPhone 4S ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม iPad 3 ก็เตรียมที่จะเปิดตัวเช่นกันในช่วงปีหน้า ซึ่งเราได้รับข่าวจากแหล่งผลิตเครื่อง Tablet รุ่นนี้ว่า iPad 3 อาจจะผลิตออกมาเตรียมวางขายก่อนที่ 4 ล้านตัว เพราะว่ามันเป็น Gadget ที่ถูกออกแบบใหม่ ทางผู้ผลิตอาจจะต้องใช้เวลานานเล็กน้อย กว่าจะผลิตออกมาได้เรีียบร้อย และต้องตรวจสอบกันอีกพอสมควรเพื่อให้คุณภาพของเครื่องออกมาดีที่สุด”

ตอนนี้ก็มีข่าวออกมาอีกว่า Foxconn โรงงานผลิตชิ้นส่วนที่ Apple มักจะจ้างให้ผลิตชิ้นส่วนสินค้าของพวกเค้าเป็นประจำ กำลังขอร้องพนักงานให้ลดเวลาในการหยุดพักร้อนในช่วงเทศกาลตรุสจีนลงมาเหลือเพียงแค่ 5 วัน และก็มีข่าวว่าทาง Catcher Technology บริษัทผู้ผลิตเคส ก็ได้เริ่มผลิตเคสของ ipad 3 ออกมาบ้างแล้ว บางทีนี่อาจเป็นสัญญาณว่า Apple กำลังเร่งทำอะไรบางอย่างสำหรับการออกสินค้าตัวใหม่ตัวนี้ออกมาวางขายก็ได้ครับ

Ref: 9to5mac