Huawei P10 Review: ครบจบในเครื่องเดียวทั้งการใช้งาน การออกแบบ และการถ่ายภาพขาวดำ/ภาพสี

Huawei P10 กลายเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในตลาดสมาร์ทโฟนอย่างมาก โดยเฉพาะปรากฏการณ์ถ่ายภาพที่ถูกยกระดับ แล้ว P10 ล่ะน่าสนใจไหม มาหาคำตอบกับเราครับ

สัมผัสแรก Samsung Galaxy S8+ ขอบจอที่หายไปและตัวเครื่องใหญ่อลังการ

บอกเล่าประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้สัมผัส Samsung Galaxy S8+ เรือธงรุ่นใหม่ลำใหญ่ขนาดยักษ์ล่าสุดส่งตรงจาก Samsung น่าสนใจหรือไม่ติดตามกันได้ครับ

Jabra Elite Sport: หูฟังไร้สายเพื่อคนรักสุขภาพในราคา 9,700 บาท MobileDista Review

ใครที่กำลังมองหาหูฟังนี่คือหูฟังออกกำลังกายรุ่นล่าสุดส่งตรงจาก Jabra ในชื่อรุ่น Jabra Elite Sport จุดเด่นคือ เป็นหูฟังไร้สายที่กันน้ำได้

Huawei Mate 9 Pro: นี่อาจเป็นสมาร์ทโฟน Android ที่ดีที่สุดในเวลานี้ MobileDista Review

Huawei Mate 9 Pro เรือธงสุดพรีเมียมที่พวกเรา MobileDista ได้มีโอกาสสัมผัสมันแล้ว จนอยากบอกว่านี่อาจเป็นสมาร์ทโฟน Android ที่ดีที่สุดในตอนนี้

Plantronics BackBeat 105: หูฟังอเนกประสงค์ออกกำลังกาย-ใส่เที่ยวก็ยังไหว MobileDista Review

ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำหูฟังของ Plantronics ไปแล้วรุ่นนึงก็คือตัวท็อปอย่าง BackBeat Pro 2 ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งรุ่นเป็นแนวไร้สาย เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เช่นกันในรุ่น BackBeat 105

JBL E45BT Review: หูฟังใช้งานง่ายพกพาสะดวก และมีบลูทูธ

ในระยะหลังแบรนด์ JBL ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งว่าไปแล้วแบรนด์นี้ถือว่า มีสินค้าในระดับราคา คราวนี้เรามาลองดู JBL E45BT ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มหูฟังราคาไม่แพงมากนักกันครับ

Plantronics BackBeat Pro 2: หูฟังที่มีฟีเจอร์ noise cancelling ในราคาต่ำหมื่น

เราต้องการอะไรที่มากกกว่าหูฟังคุณภาพดี เสียงครบ แบตอึด แถมมี noise cancelling ในราคาต่ำหมื่น ถ้ากำลังมองหาสิ่งนี้ Plantronics BackBeat Pro 2 อาจเป็นคำตอบให้แก่คุณครับ

Moto M Review: สมาร์ทโฟนซีรีส์ M รุ่นใหม่ และครั้งแรกกับวัสดุที่เป็นโลหะ

ยุคนี้เป็นยุคสมัยที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน กำลังเรียกหาวัสดุที่เป็นโลหะ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ตำนานอย่าง Motorola ได้ส่ง Moto M ที่ใช้โลหะในการทำตลาดราคาสมาร์ทโฟนต่ำหมื่นเป็นครั้งแรก

รีวิว Huawei GR5 2017

รีวิว Huawei GR5 2017 มือถือแอนดรอยด์กล้องหลังคู่ ราคาไม่ถึงหมื่น ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ซีพียู Huawei Kirin 655 Octa-Core แรม 3GB หน่วยความจำ 32GB รองรับ MicroSD สูงสุด 128GB ใช้งานได้ 2 ซิม

Nubia Z11 mini: โดดเด่นที่ประสิทธิภาพ และสัมผัสการออกแบบดีเมื่ออยู่ในมือคุณ

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึง Nubia Z11 mini หนึ่งในสมาร์ทโฟนระดับกลางไม่กี่รุ่นที่เรารู้สึกว่า น่าสนใจไม่แพ้รุ่นท็อปเลยทีเดียว

รีวิว dtac Phone M2 มือถือแอนดรอยด์ Gen 8 จาก dtac โดดเด่นเรื่องกล้อง

ในบทความนี้ทีมงาน mobiledista ขอพูดถึงมือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย dtac นั้นคือ dtac Phone M2 หนึ่งใน dtac Phone 4G Super Camera Series ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงป้ายปี 2016 ที่ผ่านมา เปิดตัวพร้อมกับ dtac Phone S2 และ dtac Phone T2
1 2 34