รีวิวเกมส์ Madcoaster

Madcoaster ซิ่งกันไปกับรถไฟเหาะสุดเพี้ยนที่พร้อมจะมาสร้างความเพลิดเพลินและรอยยิ้มให้เราได้ทุกเวลา

อีกหนึ่งเกมส์ดีๆ ที่เราหยิบยกมาพูดถึง เพราะ Madcoaster เป็นเกมส์เล่นง่ายๆ เหมาะสำหรับจะเป็นเกมส์ที่จะติดไว้ในเครื่องสำหรับเล่นในยามว่าง และที่สำคัญที่สุดคือ เป็นเกมส์ที่พัฒนาโดยคนไทย

วิธีการเล่นที่เรียบง่าย ซึ่งใช้การจิ้มเพื่อให้รถไฟเหาะกระโดดขึ้นข้างบน และปัดนิ้วลงเพื่อให้รถไฟเหอะกระโดดลงมาข้างล่าง โดยจะต้องควบคุมไม่ให้รถไฟเหาะตกรางหรือตกลงไปในหลุม แต่เราสามารถขับชนนกและสัตว์อื่นๆในฉากได้ ซึ่งจะช่วยลดความเร็วของรถไฟเหาะได้ในระดับหนึ่งด้วย

ในแต่ล่ะครั้งที่เราผ่านเข้าไปในอุโมงค์และออกจากอุโมงค์มานั้น ลักษณะ Theme ฉาก หรือ Background ฉากก็จะเปลี่ยนไปด้วย ทำให้มีสีสันและสิ่งแปลกใหม่ที่ทำให้ Madcoaster สนุก

หลังจากจบเกมส์ในแต่ล่ะครั้งก็จะมีการหมุนวงล้อ เพื่อรับ Item ช่วยเหลือและเงินด้วย แต่หากเราจบเกมส์เร็วเกินไป ก็จะไม่ได้หมุนวงล้อ

หลังจากหมุนวงล้อเสร็จก็จะมีการสรุปคะแนน และระยะทางที่เราทำได้ให้เราทราบด้วย โดยสามารถแชร์ข้อมุลคะแนนเหล่านี้ขึ้น Facebook ได้ด้วย

เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับเกมส์ และทำให้มีอะไรน่าสนใจเพิ่มขึ้น ซึ่ง Madcoaster ก็ได้ใส่ระบบร้านค้ามาให้เราได้เข้าไปเลือกซื้ออุปกรณืช่วยเหลือ หรือปรับแต่งรถไฟเหาะของเราได้ด้วย รวมทั้งมีฉากใหม่ๆ และเครดิต (เงินในเกมส์) ในเกมส์ขายให้กับผู้เล่นที่รักในการเล่นเกมส์จริงๆได้จับจ่ายใช้สอยกันด้วย

ใครยังไม่เคยลองเล่น Madcoaster ถือว่าพลาดเกมส์ดีๆไปอีกหนึ่งเกมส์แล้วล่ะ แต่ยังไม่สายที่จะดาวน์โหลดมาเล่นอย่างแน่นอน

Review by Appview.in.th