รีวิวเกมส์ Dimo Eggs

Dimo Eggs มาช่วยไดโนเสาร์ตัวน้อยทาสีเปลือกไข่ระหว่างที่แม่ไม่อยู่กันเถอะ เกมส์ดีๆที่พัฒนาโดยคนไทย (CGMatic) และเป็นเกมส์ที่เล่นง่าย น่ารัก และยังสนุกอีกด้วย ถึงแม้ว่าเกมส์นี้จะเปิดตัวไปพักใหญ่ๆแล้ว แต่ความน่ารักและความสนุกไม่เคยหายไปเลยนับแต่วันแรกที่ได้เล่น จนต้องหยิบยกมาพูดถึงกันนั่นเอง

สำหรับ Dimo Eggs นั้นจะมี Pack (ฉากใหญ่) อยู่ 2 Pack โดยใน Pack นั้นจะมีฉากย่อยๆให้ได้เล่นกันมากมาย และเราสามารถปลดล็อคฉากเพิ่มได้อีกด้วย โดยการซื้อฉากต่างๆเพิ่ม ซึ่งราคาไม่แพงเลย เพียง $0.99 เท่านั้น เมื่อเทียบกับจำนวนฉาก และความสนุกอีกมากมายที่รอเราอยู่

ลักษณะพิเศษของ Dimo Eggs นั้นอยู่ที่ความน่ารัก และความง่ายของเกมส์ที่แม้คนไม่เคยเล่นเกมส์มาก่อนก็สามารถเล่นได้อย่างแน่นอน

โดยการเล่นหลักๆของ Dimo Eggs ก็คือ การทาสีให้ไข่ใบน้อยของเจ้าไดโนเสาร์ตัวน้อยให้ออกมาเหมือนกับใบที่อยู่ในมือของเจ้าไดโนเสาร์ตัวน้อยนั่นเอง ซึ่งเราจะต้องเรียงลำดับการทาให้ถูกต้อง เพื่อให้ไข่ออกมาเหมือนกับตัวอย่างนั่นเอง

พูดได้เต็มปากเลยว่าเกมส์ Dimo Eggs นี้นั้นเป็นเกมส์ที่สนุกมากๆ และเล่นได้เพลินมากๆ ที่สำคัญ Dimo Eggs นั้นดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย อย่าลืมลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดูล่ะ แล้วจะลืมเจ้าไดโนเสาร์น้อยน่ารักตัวนี้ไม่ลง

Review by Appview.in.th