รีวิวแอพ Adamo Calculator

Adamo Calculator เครื่องคิดเลขที่แสนจะน่ารัก พร้อมอนิเมชั่นเคลื่อนไหวแบบดุ๊กดิ๊กโดนใจใครหลายๆคน ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นตัวนี้พัฒนาโดยคนไทย (Levelloop) ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆเป็นอย่างมาก แต่เห็นอย่างนี้หนุ่มๆก็ใช้ได้เหมือนกันนะ

สำหรับการใช้งานก็แสนจะง่ายดาย เพียงกดใช้งานแอพพลิเคชั่นก็จะเข้ามายังหน้าจอของเครื่องคิดเลขเลย โดยจะเป็นเครื่องคิดเลขแบบมาตรฐาน คือมีบวก, ลบ, คูณ และหาร ถือได้ว่าสะดวกในการใช้คิดเลขทั่วๆไปในชีวิตประจำวันแน่นอน

และสำหรับ Adamo Caculator นั้นสามารถสร้างความแตกต่างจากเครื่องคิดเลขของคนอื่นเป็นอย่างมาก เพราะมีอนิเมชั่นตัวการ์ตูนดุ๊กดิ๊ก ที่จะเคลื่อนไหวไปเรื่อยๆระหว่างที่เรากดปุ่ม และจะหยุดเมื่อเราหยุดกดปุ่มเช่นกัน

และหากใครชื่นชอบภาพการ์ตูนน่ารักๆอย่างนี้ล่ะก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดภาพหน้าจอขนาดต่างๆ ไม่ว่าจะ PC, Tablet หรือ Mobile ได้ที่ Levelloop ที่สำคัญกว่าคือ ฟรี !!!

ที่แปลกใหม่ และยิ่งแตกต่างจากเครื่องคิดเลขอื่นๆก็คือ ระบบปลดล็อค Theme หรือชุดรูปแบบหน้าจอ โดยจะเป็น Theme ที่เริ่มพัฒนาตั้งแต่ยุคหินมายุคคลีโอพัตรา, ยุคอัศวิน, ยุคนักประดิษฐ์ จนมาถึงยุคอวกาศ

และที่แปลกกว่านั้นคือ ระบบ Statistics หรือระบบเก็บข้อมูลนั่นเอง เหมาะสำหรับคนชอบคิดและชอบนับสถิติจริงๆ เพราะสามารถเข้ามาดูได้ว่าเรากดเครื่องหมายอะไรไปบ้างและกี่ครั้ง

หลายคนอาจจะกำลังคิดว่า Adamo Calculator มันก็เครื่องคิดเลขเหมือนกัน ใช้เครื่องคิดเลขจริงๆเลยไม่ดีกว่าหรอ ? หรือ ใช้เครื่องคิดเลขที่ติดมากับเครื่องไม่ดีกว่าหรอ ? เป็นคำถามที่ต้องเกิดขึ้นแน่ๆ หากลองนึกดูในยุคดิจิตอลคงไม่มีใครพกเครื่องคิดเลขติดตัวตลอดเวลาแน่นอน ดังนั้น Adamo Calculator จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานคิดเลขที่มาพร้อมความน่ารัก

Review by Appview.in.th