หน้าแรก Apps News Apps reviews

รีวิวแอพ WhatSale Thailand

WhatSale Thailand แอพเด็ดสำหรับคนชอบช็อปปิ้ง ไม่พลาดทุกโปรโมชั่นเด็ดๆ โปรโมชั่นโดนใจ ร้านไหนลด ร้านไหนแจก รู้ได้คนแรกก่อนใครๆด้วย WhatSale Thailand แอพที่พัฒนามาเพื่อขาช็อปโดยเฉพาะ

เมื่อเราเปิด WhatSale Thailand ขึ้นมาก็จะเจอกับข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆที่จะมีการอัพเดทและเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ เราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของโปรโมชั่นนั้นๆได้ในทันทีอีกด้วย


โดยโปรโมชั่นที่เรากดเข้ามาดูนั้นจะมีการแสดงข้อมูลต่างๆของโปรโมชั่น เช่น ระยะเวลาของโปรโมชั่น, สถานที่ และรายละเอียดทั่วไป พร้อมภาพประกอบหรือภาพที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนั้นๆ รวมทั้งแหล่งอ้างอิงข้อมูล และสามารถกดแชร์ข้อมูลขึ้นไปยัง Facebook ได้ด้วย

หรือหากเราพบว่าโปรโมชั่นนั้นๆมีข้อมูลที่ผิด ก็สามารถกดแจ้งข้อมูลผิดพลาด หรือมีการเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน


และสำหรับเมนูด้านข้างนั้นก็จะมีให้เราเลือกใช้งานอยู่ 4 เมนูด้วยกัน คือ  Home (หน้าแรกที่เราพบเมื่อเปิดแอพขึ้นมา), Category (หมวดหมู่), Add Sale (เพิ่มหรือรายงานโปรโมชั่นใหม่) และ Settings (การตั้งค่า)

Category

เราสามารถเลือกดูข้อมูลหรือรายการโปรโมชั่นใหม่ๆได้ง่ายขึ้น โดยการเลือกดูแบบเรียงตามหมวดหมู่หรือเรียงตามประเภทของโปรโมชั่นนั้นๆ ซึ่งก็จะมีหลายประเภทให้เราเลือกใช้งานกัน โดยเมื่อกดเข้าไปก็จะพบกับหน้าจอแสดงข้อมูลโปรโมชั่นเหมือนกับในหน้า Home หรือหน้าแรกที่เราเจอเมื่อเปิด WhatSale Thailand ขึ้นมา

Add Sale

สำหรับใครที่เจอโปรโมชั่นใหม่ๆ แล้วอยากจะบอกต่อให้คนอื่นได้รู้กัน ก็สามารถเลือก Add Sale เพื่อเพิ่มหรือรายงานโปรโมชั่นใหม่ๆให้ทาง WhatSale Thailand คัดเลือกหรือตรวจสอบว่าซ้ำหรือมีอยู่แล้วหรือไม่ และหากไม่มีโปรโมชั่นนี้มาก่อน ทาง WhatSale Thailand ก็จะเพิ่มโปรโมชั่นที่เราแจ้งหรือรายงานเข้าไปในแอพ WhatSale Thailand ให้นั่นเอง


Settings

ในส่วนของ Settings นั้นเราสามารถเลือกปรับการแจ้งเตือนของโปรโมชั่นใหม่ๆแบบเลือกแจ้งทั้งหมด หรือแจ้งเฉพาะหมวดหมู่ก็ได้เช่นกัน รวมถึงสามารถเข้าไปดูข้อมูลการต่างๆของทาง WhatSale Thailand ได้ด้วย  ไม่ว่าจะ Email หรือว่า Fanpage WhatSale Thailandสำหรับแอพ WhatSale Thailand นั้นเรียกได้ว่าเป็นแอพที่เหมาะกับคนชอบช็อปอย่างมากๆ เพราะว่าทำให้สามารถเกาะติดการรายงานโปรโมชั่นเด็ดๆ หรือโปรโมชั่นใหม่ๆได้ตลอดเวลา และยังสามารถส่งหรือบอกต่อโปรโมชั่นขึ้นไปยัง Facebook ได้ด้วย

บอกได้เลยว่าแอพ WhatSale Thailand นี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ที่สำคัญ WhatSale Thailand นั้นเปิดให้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรีๆอีกด้วย

Review by Appview.in.th