รีวิวแอพ My Wild Night With Ted

My Wild Night With Ted แอพเด็ดสำหรับคนชอบ TED ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือจะทำอะไรอยู่ก็สามารถถ่ายรูปฮาๆปนกวนพร้อมกับ TED ได้ทุกเวลา เป็นแอพที่ขอจับกระสมาพูดถึงกันในช่วงนี้เพราะว่าเป็นช่วงที่ TED กำลังถูกคนพูดถึงอยู่อย่างมากนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเพราะภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่ รวมถึงความกวนปนความแสบของเจ้าหมี TED ที่มาเรียกเสียงฮาจากหลายๆคนที่ได้สัมผัส

เมื่อเราเปิดใช้งาน My Wild Night With Ted นั้นก็จะพบกับหน้าจอที่ให้เราสามารถเลือกถ่ายรูปใหม่ หรือจะเลือกใช้ภาพจากนอัลบั้มภาพของเราก็ได้ โดยเมื่อเราได้ภาพที่ต้องการแล้วก็จะมีการให้เราปรับขนาดภาพเป็นแบบ 1:1 (อัตราส่วนเท่ากันทุกด้าน) ก่อนเข้าใช้งานปรับแต่งภาพ

เมื่อเราได้ภาพที่จะใช้งานแล้วนั้น ด้านล่างของหน้าจอจะมีเมนูให้เราเลือกใช้งานอยู่หลักๆ 4 เมนู คือ Pick a TED (เลือกสติกเกอร์หมี TED), Flip (กลับด้านสติกเกอร์), Scale (ปรับขนาดสติกเกอร์) และ Contrast (ปรับความเข้มของสติกเกอร์)

โดยเราสามารถเลือกใช้งานสติกเกอร์เจ้าหมี TED ในท่าทางต่างๆได้มากมายหลายท่าทาง ซึ่งแต่ล่ะท่าทางนั้นจะเป็นท่าทางที่กวนและแสบดีทีเดียว เหมาะสำหรับนำมาแต่งภาพให้ดูกวนๆและส่งต่อให้กับเพื่อนๆอย่างมาก

เมื่อเราเลือกสติกเกอร์ที่จะใช้งานได้แล้ว เราสามารถปรับให้สติกเกอร์เจ้าหมี TED นั้นสลับด้านกันได้จากเมนู Flip ด้วย รวมถึงสามารถปรับขนาดของหมี TED ได้ตามใจชอบด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเล็กหรือจะใหญ่ก็เลือกปรับกันได้ตามใจชอบได้จาก Scale

และสำหรับใครที่ใช้ภาพแบบสว่างๆหรือมืดนั้นก็สามารถปรับสีของสติกเกอร์ TED ให้มีความเข้มมากขึ้นหรือสว่างมากขึ้นก็ได้เช่นกัน โดยจะสามารถเลือกใช้งานได้จากในส่วนของเมนู Contrast

เมื่อได้ภาพที่ถูกใจแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายคือการบันทึกภาพหรือแชร์ภาพให้กับเพื่อนๆของเรา โดยเราสามารถเลือกที่จะบันทึกภาพที่ตกแต่งแล้วเข้าสุ่อัลบั้มภาพของเราได้ทันที และสามารถแชร์ต่อไปยัง Facebook หรือ Twitter ได้เช่นกัน หรือว่าจะส่ง Email ให้เพื่อนของเราก็ได้

เมื่อกดบันทึกภาพหรือแชร์ภาพเสร็จเรียบร้อยแล้วจะมีเมนูขึ้นมาอีก 2 อัน คือ Share Again (กลับสู่หน้าแชร์อีกครั้ง) และ Return Home (กลับสู่หน้าแรก เพื่อเลือกภาพใหม่หรือถ่ายภาพมาตกแต่งใหม่)

ตัวอย่างภาพที่ตกแต่งเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ My Wild Night With Ted นั้นเรียกได้ว่าเป็นแอพเล็กๆตัวหนึ่งที่สามารถสร้างสีสันและความสนุกให้กับการตกแต่งภาพได้อย่างดีเลย เนื่องจากคนกำลังพูดถึง TED กันเยอะพอสมควร และภาพยนตร์ TED เองนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าใครมีไว้เล่นไม่ตกยุคแน่นอน

แนะนำเลยว่าให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันดู เพราะ My Wild Night With Ted นั้นดาวน์โหลดฟรี

Review by Appview.in.th