หน้าแรก Apps News Apps reviews

รีวิวแอพ KinraiDee

KinraiDee คำถามที่หลายคนชอบพูดถึงเวลาที่จะทานอะไรสักอย่างแต่นึกอะไรไม่ออกจะหมดไป เพราะแอพ KinraiDee จะมาแนะนำร้านดีๆ และร้านดังๆ ให้หลายๆคนไม่ต้องคิดให้ปวดหัวว่าจะกินอะไรดีอีกต่อไป

เมื่อเปิดแอพ KinraiDee ขึ้นมาก็จะพบกับรายการของร้านต่างๆขึ้นมาให้เราเห็นทันที โดยจะเป็นการแสดงผลในส่วนของ Food Delivery (บริการอาหารพร้อมส่ง) และสามารถกดที่ปุ่มรูปโทรศัพท์เพื่อโทรออกไปยังร้านนั้นๆได้เลยด้วย

และในส่วนของ Place จะเป็นการแสดงรายละเอียดร้านต่างๆที่ไม่ใช่ร้านแบบ Delivery โดยจะแสดงทั้งชื่อร้าน และสถานที่ตั้งร้าน เป็นต้น ซึ่งจะสามารถค้นหาตามจังหวัดหรือตามสถานที่ได้อีกด้วย ทำให้สามารถค้นหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆกับบริเวณที่เราอยู่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

และเรายังสามารถกดที่ปุ่มรูปแผนที่ด้านหลังร้านอาหารได้ด้วย โดยจะแสดงจุดที่ตั้งของร้านขึ้นมาบนแผนที่ให้เราได้เห็นกันแบบละเอียดอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากจะแนะนำร้านอาหารที่ชื่นชอบก็สามารถกด Add Place เพื่อเพิ่มร้านอาหารนั้นๆเข้ามาในแอพ KinraiDee ได้ด้วยเช่นกัน โดยจะมีรายละเอียดให้เราได้เลือกกรอกกันมากมาย และยังสามารถเพิ่มรูปภาพบรรยากาศของร้านได้อีกด้วย

และใครที่ชอบลืมชื่อร้านอาหารหรือเบอร์โทรติดต่อร้านอาหารเป็นประจำก็สามารถที่จะเพิ่มไว้ในรายการโปรดได้อีกด้วยเช่นกัน

โดยรวมแล้ว KinraiDee เป็นแอพที่ใช้งานง่าย เพราะมีเมนูและรายละเอียดไม่ซับซ้อนมาก ทำให้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคนอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือแอพ KinraiDee นี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีอีกด้วย ใครที่สนใจแอพ KinraiDee สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลย

Review by Appview.in.th