รีวิวแอพ Jam Player

Jam Player แอพสำหรับคนรักในดนตรีและเสียงเพลง แอพที่จะพาคุณไปพบกับประสบการณ์ใหม่ๆในการฟังเพลง และแน่นอนว่าคุณจะต้องหลงรัก Jam Player แน่นอน เพราะว่าแอพ Jam Player นั้นเป้นแอพที่จะมาช่วยให้เราสามารถปรับแต่งและมิกซ์เพลงแบบง่ายๆได้จากในแอพเลย ไม่ว่าจะปรับสปีดหรือจะปรับโทนเสียงก้ตาม ถึงแม้ Jam Player เป็นแอพเล็กๆ แต่เราก็ไม่พลาดที่จะรีวิวแอพนี้กัน

โดยเมื่อเปิดแอพ Jam Player ขึ้นมาก็จะพบกับหน้าจอแบบภาพด้านล่าง ซึ่งจะมีปุ่มวงกลมอยู่ 3 ปุ่ม คือ Speed (เร่งหรือลดความเร็วของเพลง), Pitch (ปรับหรือควบคุมโทนเสียง) และ Volume (ปรับเพิ่มหรือลดความดังของเสียง)

และเราสามารถกดเลือกพลงได้จากปุ่มสี่เหลี่ยมที่เขียนว่า Load Song โดยจะขึ้นหน้าจอให้เราเข้าไปเลือกเพลงจากในเครื่องของเรา เพื่อมาเปิดฟังในแอพ Jam Player นี้นั่นเอง


โดยรวมแล้ว Jam Player นั้นเป็นแอพที่เล็กจริงๆ ดูจากรีวิวแอพหลายๆตัวที่เรารีวิวกันนั้นจะสังเกตได้เลยว่าปกติภาพจะเยอะมาก แต่สำหรับแอพ Jam Player นี้ภาพน้อยจริงๆ เพราะไม่มีเมนูยิบย่อยมากมาย เข้ามาถึงก็สามารถเปิดเลือกเพลงแล้วเลือกปรับแต่งได้สบายๆเลย เรียกได้ว่าแอพนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากลองฟังเพลงในมุมมองที่แปลกใหม่ดูบ้าง เช่น เปลี่ยนเสียงร้องจากผู้ชายเป็นผู้หญิง หรือเร่งความเร็วของเพลงให้กลายเป็นเพลงแด๊นซ์ก็ยังได้

สำหรับแอพ Jam Player ในช่วงนี้ (อ้างอิง ณ วันที่รีวิวแอพ 6 ตุลาคม 2012) เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย อย่าลืมโหลดมาลองเล่นกันดู จะได้รู้ว่า Jam Player นั้นดีจริงไหม : D

[button color=”orange” size=”medium” link=”https://itunes.apple.com/us/app/jam-player-time-pitch-audio/id549776030?mt=8″ target=”blank” ]ดาวน์โหลด Jam Player [/button]

Review by Appview.in.th