รีวิวแอพ Fail Snap

Fail Snap สะกดทุกความฮาและคัดแล้วทุกความเฟลที่พร้อมส่งตรงถึงมือคุณตลอด 24 ชั่วโมงกับเฟลาธิการสุดฮาแห่งยุค @iannnnn (ไอ้แอน) ที่การันตีได้เลยว่าทุกภาพนั้นถูกคัดเลือกมาอย่างดี ก่อนที่จะส่งตรงถึงมือคุณให้ได้ฮากันทุกหย่อมพื้นที่ในประเทศไทย

เมื่อเปิดแอพ Fail Snap ขึ้นมา สิ่งแรกที่จะพบเลยก็คือ Logo เป็ดเฟล (เป็ดร้องไห้) บนพื้นเหลือง ซึ่งเข้ากับสีของ Theme ของ Appview ซะด้วย และเมื่อตัวแอพโหลดข้อมูลอะไรเสร็จสรรพเรียบร้อยก็จะเข้าสู่หน้า Feed (หน้าแสดงภาพเฟลล่าสุด) และ Menu Snap (ถ่ายภาพเฟลๆ) กับ Information (ข้อมูลต่างๆของเฟลาธิการ)


โดยเราสามารถกดที่รูปภาพเฟลแต่ล่ะภาพเพื่อเข้าไปดูคอมเม้นข้างในภาพนั้นๆได้ด้วย

และสำหรับคนที่อยากจะลองส่งภาพเฟลๆดูบ้าง ทางแอพ Fail Snap ก็จัดแจงเรื่องระบบการส่งภาพเฟลมาให้เฟลาธิการแบบพร้อมใช้เลย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะถ่ายภาพใหม่ หรือจะเลือกภาพจากในอัลบั้มภาพของเราเองก็ได้

และเมื่อเราได้ภาพที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ก้สามารถกดปุ่ม + เพื่อเลือกภาพเป็ดเฟลในแบบต่างๆมาใส่ประกอบความเฟลให้กับภาพได้ด้วย อาจจะใส่ตรงมุม หรือจะใส่ตรงกลาง หรือจะตรงไหนก็เฟลได้ทั้งนั้น

แต่หากใส่ภาพเป็ดเฟลแล้วไม่ชอบหรืออยากจะเปลี่ยนแบบ ก็สามารถกดปุ่ม – เพื่อลบภาพเป็ดเฟลออกได้เลย และเมื่อพร้อมแล้วก็กดปุ่มแชร์ได้ทันที


โดยเราสามารถเลือกที่จะเซฟภาพเฟลๆที่เราใส่ภาพเป็ดเฟลแล้วเข้าอัลบั้มภาพของเราได้ และสามารถแชร์หรือส่งต่อความเฟลไปให้ทางเฟลาธิการคัดเลือกได้ 2 แบบ คือ ทาง Email และทาง Twitter

ภาพตัวอย่างหลังจากใส่เป็ดเฟลเรียบร้อยแล้ว

Information and Credit

และที่พิเศษเลย คือ ทางเฟลาธิการได้ทำภาพประกอบคำอธิบายการส่งความเฟลไว้ในแอพ Fail Snap ให้เราได้อ่านกันด้วย รวมถึงข้อมูลต่างๆของเฟลาธิการ และสามารถกดให้  Feed Back (แนะนำและติชม) และ Tell Friend (บอกต่อ) ได้จากใน Information Menu ของ Fail Snap ได้เลย
สำหรับ Fail Snap นั้นคิดว่าหลายคนคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จัก หรือยังไม่เคยส่งความเฟลไปให้เฟลาธิการคัดเลือก ทาง Appview จึงได้นำแอพ Fail Snap มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน และไม่แน่ว่าในเร็วๆนี้คุณอาจจะมีภาพเฟลๆเป็นของตัวเองก็เป็นได้

หากคุณอยากจะลองเฟลดูบ้าง แนะนำให้คุณจงรีบโหลด Fail Snap แอพเฟลๆจากเฟลาธิการมาร่วมส่งความเฟลกันได้แล้ว ณ บัดนาว

Review by Appview.in.th