หน้าแรก Apps News Apps reviews

รีวิวแอพ Cartoon Mask

Cartoon Mask แอพแต่งภาพสุดกวน ที่ขนขบวนสัตว์น้อยใหญ่มากันเพียบ ไม่ว่าจะจระเข้, กวาง, หมี และอีกสารพัด ที่ขนขบวนมาชวนให้แต่งภาพกันแบบกวนยกก๊วน เป็นอีกหนึ่งแอพแต่ภาพแนวการ์ตูนที่น่าสนใจและความกวนไม่น้อยไปกว่า Cat Wang เลยทีเดียว

สำหรับ Cartoon Mask นั้นเราสามารถเลือกรูปภาพจากในอัลบั้มภาพของเรามาใช้ในการตกแต่งได้เลย โดยจะมีสติกเกอร์รูปตัวการ์ตูนมากมายหลายแบบให้เลือกใช้กัน รวมถึงสติกเกอร์พวก Emotion (บอลลูนแสดงสีหน้า) และ Balloon Text (บอลลูนข้อความ) ด้วยซึ่งจากที่ดูแล้ว Cartoon Mask มีสติกเกอร์ที่มีหน้าตาการใช้งานเหมาะกับการแต่งภาพตลกๆ และภาพกวนๆอยู่ไม่น้อย และสามารถนำมาใช้ตกแต่งภาพของเราได้มากมาย หลากหลายอารมณ์เลย โดยเราสามารถเลือกใส่ภาพได้หลายภาพในการตกแต่งครั้งหนึ่งด้วยในระหว่างการแต่งภาพนั้นเราสามารถลากสติกเกอร์ต่างๆมาปล่อยที่บนภาพของเราได้เลย และหากต้องการขยับตำแหน่งของสติกเกอร์ก็สามารถแตะที่สติกเกอร์ค้างไว้สักพัก แล้วเลื่อนย้ายตำแหน่งได้เลย

รวมถึงสามารถใช้เมนูด้านบนเพื่อย่อ-ขยายสติกเกอร์, กลับด้านสติกเกอร์ รวมถึงการหมุนองศาของสติกเกอร์ก็ได้ด้วยเช่นกัน และหากเราจะลบสติกเกอร์นั้นก็สามารถกดที่เครื่องหมาย X ได้เลย

ตัวอย่างภาพที่ตกแต่งเสร็จแล้ว

โดยรวมถือว่าเป้นแอพแต่งภาพที่มีอารมณ์ยียวนและกวนสุดๆ เหมาะสำหรับการแต่งภาพเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับภาพของเราได้อย่างมากมาย รวมถึงการที่มีสติกเกอร์หลากหลายแบบทำให้เราสามารถสร้างภาพแบบต่างๆได้มากมายเลย

และที่สำคัญ Cartoon Mask นั้นเป็นแอพที่เปิดให้ดาวน์โหลดกันฟรีๆอีกด้วย รีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันเถอะ

Review by Appview.in.th