“นนน กรภัทร์” พรีเซนเตอร์คนแรกของอาหารสุนัขและแมว Regalos “รีกาลอส”

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ พรีเซนเตอร์คนแรกของอาหารน้องหมาน้องแมว แบรนด์ Regalos “รีกาลอส” ได้ร่วมกิจกรรมร้องเพลง แชร์เคล็ดลับเกี่ยวกับการเลี้ยงน้องนูน่า น้องหมาลูกตัวโปรดสายพันธุ์ซามอยด์ และร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร กับบทบาทใหม่ในการเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของรีกาลอส ภายในงาน Pet Variety 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางรีกาลอส คุณพ่อมือใหม่ที่ใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก นนนได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “ตัดสินใจไม่นานเลยครับ ตอนนั้นเราก็พึ่งรับน้องมาเลี้ยงด้วย เรียกว่าเป็นจังหวะมันพอดีกันครับ แล้วเราก็หาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารสุนัข ก็มาเจอกับแบรนด์รีกาลอส พอยิ่งรู้ว่าเป็นแบรนด์โดยผู้ผลิตนอติลุส ภายใต้กลุ่มบริษัท พัทยาฟู้ด เดียวกัน และเราก็ชอบกินทูน่าอยู่แล้ว ทำให้เรารู้สึกมั่นใจมากๆ กับรีกาลอส เพราะว่านอติลุสก็เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ปลาทูน่า ใช้ปลาทูน่าเนื้อขาว Human Grade และไม่เติมเกลือ เราก็ยิ่งแฮปปี้เลย เพราะลูกเราจะได้ของดีมีคุณภาพ ซึ่งพอให้ลูกเรากินจริงๆ เขาก็ว้าวมากๆ ด้วยครับ”

ทางด้าน คุณปริติ เกียรติศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท นอติลุสฟู้ด กล่าวถึงการตัดสินใจเลือกพรีเซนเตอร์ว่า “น้องนนนเองเป็นคนขี้เล่น สดใส ร่าเริง แต่เวลาเขาทำงาน แพสชั่นก็เต็มที่ ที่สำคัญคือ ครอบครัวของนนนก็ได้ดูแลทั้งน้องหมาและน้องแมว เรียกว่ามี Pet talent ซึ่งคาแร็กเตอร์คก็เข้ากับแบรนด์รีกาลอส ซึ่งมีความหมายว่า ‘ของขวัญ’ ในภาษาสเปน ดังนั้น ทางแบรนด์จึงได้เลือกคาแร็กเตอร์ไว้ว่าเป็นคนที่ขี้เล่นสดใส” และการสื่อสารในหนังโฆษณา รีกาลอสแค่เปิดก็ว้าว น้องนนน ก็ได้ให้ รีกาลอสเป็นของขวัญ อาหารน้องหมาน้องแมว อร่อยว้าวได้ทุกมื้อ ใช้ปลาทูน่าเนื้อขาว Human Grade มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ไม่เติมเกลือ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย อีกด้วย

ส่วนในแง่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คุณปริติกล่าวต่อไปว่าไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพราะรีกาลอสใส่ใจในการเลือกเกรดของตัววัตถุดิบ คัดเลือกสารอาหารต่างๆ ได้ตรงตามช่วงวัย เพื่อให้น้องหมาน้องแมวได้รับของขวัญในทุกวัน สมกับสโลแกนของรีกาลอส ว่า “แค่เปิดก็ว้าว”
“รีกาลอสเปิดตัวและทำการตลาดมาสักระยะแล้ว ช่วงแรกเราวางขายในร้าน Pet Shop และช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ส่วนปีนี้เราก็มีนโยบายวางในห้าง Tops อีกทั้งยังมีคู่ค้าในต่างประเทศ เริ่มมีวางขายในประเทศจีน มาเลเซีย และเวียดนาม ซึ่งนนนก็มีแฟนคลับต่างประเทศค่อนข้างเยอะด้วย หวังว่าจะเป็นโอกาสที่จะได้รู้จักแบรนด์รีกาลอสมากขึ้นด้วยครับ”

นอกจากนี้ ที่บูธรีกาลอส นนน กรภัทร์ ยังร่วมโชว์ทำเมนูสุดว้าวจากผลิตภัณฑ์จากอาหารน้องหมาน้องแมว รีกาลอส ให้น้องฮาจิ, วอปเปอร์ และน้องนูน่า ได้กินกันอย่างเอร็ดอร่อย นอกจากนี้ยังร่วมถ่ายภาพกับแฟนคลับที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมภายในบูธรีกาลอสกันอีกด้วย

หาซื้อรีกาลอสได้แล้ววันนี้ที่ Tops และ Pet Shop ทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.nAxVS
Shopee : https://th.shp.ee/P5KfqCf
Nautilus Online Shop : https://bit.ly/3wcagyu

ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของรีกาลอสได้ที่ :
FB : https://www.facebook.com/Regalospetfood
IG : https://www.instagram.com/regalos_pet_food/
TikTok : https://www.tiktok.com/@regalospetfood
X : https://twitter.com/RegalosPetFood

#NANONREGALOS1STPRESENTER
#รีกาลอสแค่เปิดก็ว้าว #RegalosXNanon #RegalosXNanonNuna
#ของขวัญที่น้องเหมียวน้องหมาว้าวได้ทุกวัน #อาหารน้องหมา #อาหารน้องแมว #regalos #nanon_korapat #mynameisnanon