Lazada

[PR] GPad เปิดตัว GPad 10.0 Excellent I (Flying Blue Sky)

“GPad” เปิดตัว GPad 10.0 Excellent I (Flying Blue Sky)
จับมือหน่วยงานราชการ นำร่องโรงเรียนต้นแบบ E-School การเรียนการสอนแบบ E-Learning
พลิกโฉมห้องสมุดแนวใหม่ E-Library ปลูกฝังเยาวชนทันโลกยุคไอที

IMG_9088

ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแท็บเล็ตเพื่อการศึกษาในขณะนี้ สำหรับ บริษัท จีเนท เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้นำเข้าแท็บเล็ตแบรนด์ GPad ของ ฑัศ เชาวนเสถียร เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด ออกมาลงสนามแข่งขันในตลาดแท็บเล็ตที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือดอีกครั้ง หลังจากเรียงคิวเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆ แทบทุกสัปดาห์ ล่าสุดถึงคิวของ GPad 10.0 Excellent I (Flying Blue Sky) เรียกได้ว่า เป็นแท็บเล็ตรุ่นท็อป สเปกสูง ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย ออฟชั่นสุดเจ๋ง ราคาคุ้มค่า ตามสโลแกน “ครบครัน คุ้มค่า” จ่ายไม่ถึงหมื่นบาท ก็เป็นเจ้าของได้ เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ใช้ โดยเฉพาะกลุ่มการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย

GPad 10.0 Excellent I (Flying Blue Sky) มาพร้อมระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 Ice Cream Sandwich, จอแสดงผลแบบ IPS, HD Display 10 Capacitive Touch, CPU 1.2 GHz., Ram 1 GB., Internal Memory 16 GB., ลำโพงคู่ สเตอริโอเซอร์ราวน์ เสียงดังกระหึ่ม, สามารถเชื่อมต่อ USB 2.0 / Micro USB Port & Host / HDMI Version 1.4 ออฟชั่นสุดเจ๋ง ในราคาสุดคุ้มเพียง 8,990 บาท

นอกจากนี้ GPad พร้อมยกระดับการศึกษาไทย ก้าวสู่โลกยุคเทคโนโลยีสารสนเทศ จับมือหน่วยงานราชการ (NOE) สนับสนุนซอร์ฟแวร์การศึกษา บรรจุเนื้อหาบทเรียนในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Content) ลงบนเครื่อง GPad โดยนำร่องทดสอบระบบ โรงเรียนต้นแบบการเรียนการสอน (E-School) ณ โรงเรียนบ้านหนองเดิ่น จังหวัดร้อยเอ็ด โดยทางบริษัทฯ ได้จัดพนักงานที่มีความรู้ความสามารถเข้าไปอบรมครูอาจารย์ และนักเรียนให้เข้าใจเทคโนโลยีแท็บเล็ต (E-Training) ไม่ว่าจะเป็น การอ่าน E-Book, การส่งรายงานผ่าน E-Mail, การทำ Presentation ฯลฯ พร้อมทั้งติดตั้งระบบ WiFi ให้สามารถใช้งานได้ที่โรงเรียน และหมู่บ้านในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมทั้งมอบ GPad จำนวนกว่า 200 เครื่อง เพื่อใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอน (E-learning) ส่งเสริมการเรียนรู้ ให้เด็กไทยก้าวทันเทคโนโลยี ซึ่งแท็บเล็ตหนึ่งเครื่องนั้นเปรียบได้กับหนังสือเรียนจำนวนมหาศาล การมอบแท็บเล็ตหนึ่งเครื่อง ก็เทียบเท่ากับการมอบห้องสมุดชั้นดีให้กับเด็กๆ ไว้สำหรับค้นคว้าหาความรู้ สามารถบรรจุหนังสือหรือตำราเรียนได้เป็นจำนวนมาก เป็นการจัดสร้างโมเดลการเรียนการสอนในรูปแบบใหม่ สร้างห้องเรียนแห่งอนาคตให้เด็กที่ห่างไกลได้เข้าถึง ช่วยให้เยาวชนเข้าใจเทคโนโลยี สร้างสังคมอุดมปัญญาให้เกิดขึ้น พัฒนาการศึกษาของเยาวชนไทย ตามคอนเซ็ปต์ “เข้าถึง เข้าใจ ฉลาดใช้เทคโนโลยี” ของทางบริษัทฯ

ทั้งนี้ GPad ยังได้ เผยโฉมโมเดลต้นแบบ ห้องสมุดแห่งการเรียนรู้แนวใหม่ ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์

gapd-white-blue-02

(E-library) แห่งแรกในประเทศไทย ห้องสมุดที่เชื่อมต่อโลกการศึกษาได้ทั้งระบบ ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เนต ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ใดก็ตามผู้เรียนสามารถสืบค้น เข้าถึงข้อมูลสารสนเทศได้ทั่วโลก ผ่านเครื่องแท็บเล็ตของGPad เรียกได้ว่าเป็นห้องสมุดในฝันของเด็กยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ จะเป็นส่วนหนึ่งของของรางวัลที่จะมอบให้กับสถาบันการศึกษาของผู้ชนะเลิศการประกวด Cool & Cute by GPad ที่การประกวดจะเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งนอกจากรางวัลดังกล่าวแล้ว ผู้ชนะเลิศการประกวด “Cool & Cute by GPad ยังจะได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมายดังนี้ รถยนต์ Suzuki Swilf คนละ 1 คัน, พรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณา, ถ่ายแฟชั่นแม็กกาซีน, แสดงนำในภาพยนตร์, เงินสด, จีแพดแท็บเล็ต, ของรางวัลอื่นๆ จากผู้สนับสนุน ได้แก่ เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์, พิชชา คลินิก, เลอซาช่า, นกแอร์, KMA ฯลฯ พร้อมทั้งรางวัลพิเศษรางวัล มะดันทองคำ สำหรับผู้แนะนำ, ผลักดันผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ1-4 เข้าร่วมประกวด รวมกว่า 420,000 บาท (เฉพาะรางวัลมะดันทองคำ)