[PR] Vserv.mobi เร่งพัฒนาอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ

image003

Vserv.mobi บริษัทผู้นำด้านเครือข่ายโฆษณาบนมือถือระดับโลกและผู้ชนะรางวัลสื่อแห่งปีเปิดตัว‘Search Intent Ads’ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการโฆษณารูปแบบใหม่บนมือถือโดยบูรณาการระบบเสริชเข้ากับการโฆษณาSearch Intent Adsถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้าแบบไม่มีสะดุดผ่านการเสริช Search Intent Adsเป็นแพลตฟอร์มบนมือถือที่แสดงผลเต็มหน้าจอโดยแสดงผลจากกว่า150,000 แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ แพลตฟอร์มนี้จะช่วยเชื่อมต่อผู้ค้าให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคและชักจูงผู้บริโภคให้เข้ามาดูสินค้า

การเติบโตของสมาร์ทโฟน ,แท็บเล็ตและอุปกรณ์โมบาย ดีไวซ์อื่นๆ ในตลาดเกิดใหม่เช่นอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีการใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี2013 ส่งผลให้การซื้อสินค้าบนมือถือและอี-คอมเมิร์ซแข็งแกร่งขึ้นการค้นหาสินค้าหรือการเสริชผ่านโทรศัพท์มือถือช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น จากการศึกษาพบว่า75% ของการเสริชสินค้าผ่านมือถือนั้นช่วยให้การซื้อเกิดขึ้นจริง ทั้งยังเกิดการบอกต่อกันปากต่อปากระหว่างผู้บริโภค ผู้ขายสินค้าบนระบบอี-คอมเมิรซสามารถใช้ประโยชน์จาก Search Intent Ads เพื่อนำเสนอสินค้าให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว  สะดวกพร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าผ่านการค้นหาข้อมูลจากแพลตฟอร์ม

มร. ดิพแพก ครูราน่า,ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งVserv.mobi กล่าวว่า “บริษัทอี-คอมเมิร์ซต่างๆ กำลังมองหาช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเข้าถึงผู้บริโภคผ่านมือถือ เนื่องจากราว30 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อสินค้าบนระบบอี-คอมเมิร์ซมาจากมือถือเราคาดว่าภายในปีหน้าอัตราส่วนนี้จะเพิ่มขึ้นเป็น70 เปอร์เซ็นต์ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังจะกลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดอี-คอมเมิร์ซประจำภูมิภาคของโลก ซึ่งคาดว่าจะมียอดขายต่อปีถึง 52 พันล้านเหรียญสหรัฐเรารู้สึกยินดีที่จะสามารถช่วยผลักดันการเติบโตนี้ผ่านระบบSearch Intent Adsของเรา และช่วยให้ผู้ค้าสามารถดึงดูดผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดมากขึ้น”

มร. โรฮิต แด๊ดวาล, กรรมการผู้จัดการบริษัทเอเชียแปซิฟิก จำกัด, โมบาย มาร์เก็ตติ้ง แอสโซสิเอทกล่าวว่า ” Search Intent Ads ที่เปิดตัวโดย Vserv.mobiเป็นโซลูชั่นการโฆษณาบนมือถือโซลูชั่นแรกที่จะช่วยส่งเสริมการขาย การเปิดตัวของSearch Intent Ads นั้นเป็นจังหวะที่เหมาะสมเนื่องจากผู้บริโภคมีการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อทำการเสริชทั่วๆไปจนเกิดการการซื้อสินค้าเกิดขึ้น ระบบของ  Search Intent Ads จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคและสานต่อไปจนสู่กระบวนการปิดการขายสินค้าโดยผ่านการโฆษณาบนมือถือ”

Search Intent Adsเป็นแพลตฟอร์มเอนกประสงค์เพราะสามารถนำมาใช้ได้กับทุกแบรนด์ในทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร สถาบันการเงิน การประกันภัย อุตสาหกรรมยานยนต์และอื่นๆอีกมากมายการแบ่งประเภทของการค้นหาที่ชัดเจนช่วยให้สามารถค้นหาประเภทของสินค้าได้รวดเร็วอีกทั้งยังสามารถเลือกปรับเพื่อตอบรับกระแสการซื้อในแต่ละช่วงเวลาเพื่อให้ตรงกับกระแสความต้องการของผู้บริโภคเช่นเลือกปรับสินค้าที่ขายในช่วงเทศกาล ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกอ๊อฟชั่น deep linking เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคกลับมามีส่วนร่วมหรือเปลี่ยนกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายเพื่อผลตอบรับจากการลงทุนที่สูงขึ้นด้วยการโฆษณาบนมือถือ