[PR] TWZ แนะนำของขวัญไอทีเก๋ๆ ต้อนรับปีมะแม 2015

Product Mix for newyear-01

วันนี้ ‘ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น’ หรือ TWZ มีของขวัญไอทีเก๋ๆ มาฝากกัน รับรองว่า อย่างน้อยต้องมี 1 ใน 9 ชิ้นนี้ ที่เป็นของขวัญโดนใจมอบให้คนพิเศษได้แน่ๆ

  1. แท็บเล็ต 7 นิ้ว ดูทีวีดิจิตอลได้ wifi

01-Tab008&Ant

แท็บแล็ต 7 นิ้ว ดูทีวีดิจิตอลได้ TWZ Tab-PLAY008 ราคา 3,990 บาท
“แท็บแล็ต”อุปกรณ์ไฮเทคที่นิยมใช้งานทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะใช้ติดต่องาน เล่นอินเตอร์เน็ต เล่นเกมส์ฝึกทักษะยามว่าง สมัยนี้เครื่องแท็บแล็ตเก่งขึ้นกว่าเดิมมาก โดยเฉพาะ TWZ Tab-PLAY008 ที่ให้คุณดู TV ดิจิตอลได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงต่อเครื่องเข้ากับเสาอากาศอาเทนน่า ได้ภาพคมชัดแบบ HD กันเลยทีเดียว ไม่ต้องง้ออินเตอร์เน็ตอีกต่างหาก ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆก็มาครบมาเต็ม ทั้ง wifi กล้องดิจิตอล ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เล่น MP 3 เล่นวิดีโอ เครื่องนี้พกไปไหน รับรองว่าใครๆ ก็ชมว่าทันสมัย วัยรุ่น 

  1. สมาร์ทแฟบแล็ต หน้าจอ 6 นิ้ว IPS คมชัด 2 ซิม 3G wifi

02-circle9

TWZ Circle 9 ราคา 3,190 บาท
สมาร์ทแฟบแล็ต คือ การรวมตัวกันของสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ตในเครื่องเดียว ขนาดจอ 6 นิ้วแบบ IPS คมชัด ไม่เล็กไปและไม่ใหญ่จนเกินไป พกพาสะดวก ตัวเครื่องดีไซน์ให้โค้งมนเป็นธรรมชาติ จับถนัดมือ  ฟังก์ชั่นมัลติมีเดียมาเต็ม อาทิ กล้องหลังดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส มีกล้องหน้าสำหรับ Selfie Lover  เล่นเพลง MP3 เล่นวิดีโอ วิทยุ FM ส่วนการเชื่อมต่อก็ใช้ wifi หรือ ซิม3G ได้ แถมมีช่องใส่ซิมถึง 2 ช่องอีกต่างหาก ไม่พลาดทุกสายอย่างแน่นอน  เชื่อเถอะ!

  1. ลำโพงบลูทูธเสียงคุณภาพเทพ เชื่อมต่อได้กับสมาร์ทโฟน

03-Solo

TWZ SOLO ราคา 2,290 บาท
เทศกาลแห่งความสุข ยังไงก็ขาดเสียงเพลงไม่ได้ นี่เลยลำโพงเสียงดีเอาไว้เปิดในงานปาร์ตี้เก๋ๆ หรือพกติดตัวไปเปิดริมทะเลแบบชิลๆ ก็ยังได้ แค่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณเองกับลำโพงบลูทูธ TWZ SOLO ก็เล่นเพลงแบบไร้สายได้ไกลถึง 20 เมตร หน้าจอเป็นแผงควบคุมระบบสัมผัส  รองรับT-Flash Card และช่องเสียบ AUX  เชื่อสิ เสียงเพลงคือความสุขและแบ่งปันได้

  1. แบตเตอรี่สำรองแบบพกพา

04-PowerBank

TWZ Power Bank รุ่น PRO (20,000 mAh)  ราคา 1,590 บาท
TWZ Power Bank รุ่น Taste (5,000 mAh)  ราคา  590 บาท
TWZ Power Bank รุ่น Candy (3,200 mAh) ราคา 490 บาท
“วันไหนแบตไม่หมด เป็นลาภอันประเสร็ฐ” สุภาษิตยุค 3G ที่คนติดการสื่อสารผ่าน social network ติดเกมส์ หรือทำงานผ่านแท็บแล็บหรือสมาร์ทโฟน ที่มักเผชิญคือแบตเตอรี่หมด ทำให้เสียงานหรือหงุดหงิด จะดีแค่ไหนที่สามารถพกพาเจ้าแบตเตอรี่สำรองความจุอัดแน่นเต็ม 20,000 mAh ไปไหนต่อไหน แถมพกใส่กระเป๋าใบเล็กหิ้วขึ้นเครื่องบินก็ไม่ผิดกฎด้วยนะ

  1. รีโมทเตือนของหายและปุ่มชัตเตอร์ไร้สาย

 05-Vtag

TWZ We-Tag ราคา 890 บาท
ถ้าเราทำของหาย แต่มีคู่หูคนสนิทช่วยเตือนก็คงจะดีเหมือนอย่าง TWZ We-Tag  อุปกรณ์สุดเจ๋ง เพียงนำเจ้า We-Tag ติดไว้กับของสำคัญ อาทิ กุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือนำไปวางไว้ในกระเป๋า ติดปลอกคอสุนัข หรือติดตัวเด็กเล็ก  เมื่อเราออกห่างจากของสำคัญนั้นๆ เจ้า We-Tag จะส่งสัญญาณเสียงออกมาเตือน  แบบนี้ของเราก็ไม่มีทางจะหายไปไหนแล้ว
และคนที่ชอบลืมว่าจอดรถไว้ตรงไหน เครื่องนี้ก็สามารถจำตำแหน่งที่จอดรถได้ผ่านฟังก์ชั่น iTag นอกจากนี้ ยังบันทึกเสียงได้ (Voice Recorder) ,เป็นปุ่มชัตเตอร์ถ่ายรูปไร้สาย เจ้า We-Tag ใช้กับเครื่องที่รองรับ Bluetooth 4.0 อาทิ iPhone4S ขึ้นไป , iPad Mini, iTouch 5, iPad 3/ 4, Android OS 4.3 ขึ้นไป

  1. กล้องวงจรปิด+สมาร์ทโฟนในตัว (2IN1)

06-Erobot

TWZ  e-Robot11 ราคา  5,990  บาท
ขอบคุณเทคโนโลยีที่ทำให้เราสามารถดูแลคนที่เรารักได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเรื่องที่ทำได้จริงๆ เพียงแค่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของเราเข้ากับกล้อง TWZ e-Robot11 ถึงตัวเราอยู่ต่างประเทศก็สามารถโทรฟรีแบบวิดีโอผ่านอินเตอร์เน็ตมาคุยกับคนที่บ้านได้สบายๆ  หรือถ้าเราต้องการดูความเรียบร้อยบริเวณบ้าน ก็ดูกล้องผ่าน Applicationได้ รองรับทั้ง IOS และ Android  ทีเด็ดคือเราสามารถบังคับทิศทางกล้องได้ เพียงสัมผัสหน้าจอสมาร์ทโฟนของเราให้แพนกล้องขึ้น-ลง-ซ้าย-ขวา แค่นั้นเอง หรือเราตั้งค่าให้ระบบ Motion detector บันทึกทันที เมื่อมีวัตถุเคลื่อนไหวผ่านกล้องได้ เครื่องนี้เหมาะจริงๆสำหรับติดตั้งเพื่อดูแล บ้าน , คอนโด และร้านค้า หรือดัดแปลงใช้ ดูแลเด็ก  และ คนชรา หรือ น้องหมาที่คุณรัก จอภาพคมชัด  ติดตั้งเองง่ายมากๆ

  1. กล้องวงจรปิดไร้สาย

07-Wez01

TWZ We’Z01 ราคา 13,900 บาท
จะดีแค่ไหน? ถ้าดูแลบ้านและคนที่คุณห่วงใยได้ง่ายๆ จากจอมอนิเตอร์ใหญ่ 7 นิ้ว โดยกล้องวงจรปิดไร้สายที่ติดตั้งง่ายเพียงแค่ 3 นาที ย้ำว่า 3 นาทีจริงจริ๊ง เพียงแต่เสียบปลั๊กและเปิดเครื่องก็ไช้งานได้เลยทันที ( Plug- and- Play)ในชุดประกอบด้วยจอมอนิเตอร์ขนาด 7 นิ้ว พร้อมกล้องวงจรปิด 4 ตัว สำหรับไว้ตามห้องตามมุมต่างๆ ในบริเวณบ้าน หรือร้านค้า แถมบันทึกภาพในเวลากลางคืนและเก็บข้อมูลได้ในรูปแบบของ SD การ์ด สูงสุด 32GB อีกด้วย

  1. หัวชาร์จสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ตแบบพกพา

08-P6_CC03

TWZ P6-US หัวชาร์จ 4 ช่อง USB ราคา 890 บาท
TWZ CC-03 หัวชาร์จ 2 ช่อง USB สำหรับชาร์จในรถยนต์ ราคา 290 บาท
ของขวัญสำหรับเพื่อนทื่ “ชอบเยอะ” ในที่นี้หมายถึงมีนิสัยชอบพกสิ่งของเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต กล้องถ่ายรูป หูฟังบลูทูธ และอื่นๆ อีกเต็มกระเป๋า เหมาะสมมากที่จะให้ “หัวชาร์จแบบพกพา” เพราะเค้าจะแฮปปี้มากเมื่อสามารถชาร์จไฟแรงถึง 2.4 A  /Input 100-240V AC / Output 5V. 6.8 MAX แบตเต็มเร็วหมดห่วง และชาร์จพร้อมกันได้สูงสุด 4 เครื่องด้วยกัน  แม้กระทั่งเวลาขับรถก็มีที่ชาร์จเฉพาะรถยนต์ แบบนี้ถ้าไม่ถูกใจคนชอบเยอะ ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว

  1. ลำโพง+แบตเตอรี่สำรอง+แท่นวางมือถือในเครื่องเดียว

09-tube

Power Tube Speaker by TWZ ราคา 1,390 บาท

อุปกรณ์พกพาสำหรับทุกคน ประโยชน์ 3IN1 แบบนี้เก๋กู้ดมากๆ กับ Power Tube Speaker by TWZ  เพราะเครื่องนี้เป็นได้ทั้งลำโพงเสียงกระหึ่มสำหรับฟังในห้องชิลๆ  หรือแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ ใช้สาย USB เชื่อมต่อหรือหัวออดิโอ ขนาด 3.5 มม. ก็ได้เช่นกัน หรือเป็นแบตเตอรี่สำรองขนาดความจุ 4000 mAh  กำลังไฟ Output 5V. นอกจากนี้ ยังเป็นแท่นให้วางสมาร์ทโฟนได้อย่างลงตัวอีกด้วย