หน้าแรก PR News

[PR] ทรูมูฟ เอช ลุย Trade-in ผ่าน Truestore Online ส่งถึงบ้านกับ BlackBerry เก่าแลกใหม่

“ทรูมูฟ เอช” ตัวจริง หนึ่งเดียวเรื่อง BlackBerry เต็มประสิทธิภาพ ล้ำหน้าใครด้วยการทำ trade in ผ่าน True Store Online เจ้าแรก ด้วย BlackBerry เก่าแลกใหม่ราคาพิเศษ บนเครือข่าย 3G+ 850 MHZ ที่ใช้ได้จริง ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด เน้นเอาใจสาวก BB ที่กำลังจะเปลี่ยนเครื่องใหม่…..ไม่ต้องรอคิว ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่าน “ทรูสโตร์ ออนไลน์” ได้อย่าง ถึงใจ… ตั้งแต่วันที่ 1 -15 ตุลาคม 2555 นี้เท่านั้น

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึง แคมเปญ BlackBerry เครื่องเก่ามีค่านำมาแลกเครื่องใหม่ ที่เปิดให้ลงทะเบียนผ่าน” “ทรูสโตร์ ออนไลน์” เป็นกลยุทธ์ Trade-in Online ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับวงการตลาดไอทีของไทย ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้า BB ที่ใช้บริการทรูมูฟเอชเพิ่มขึ้น อีกไม่น้อยกว่า 30% ของผู้ใช้ BB ทั่วประเทศในขณะนี้ มั่นใจให้สิทธิ์ผู้ใช้ BB ทุกคนในเมืองไทยสมัครร่วมแคมเปญนี้ได้ โดยไม่ติดเงื่อนไขว่าต้องเป็นลูกค้าของทรูมูฟ เอชมาก่อน

“สำหรับลูกค้าที่มี BB เครื่องเก่าตามรุ่นที่กำหนด สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพื่อซื้อ BB เครื่องใหม่ผ่าน ทรู สโตร์ ออนไลน์ ได้ พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท และรับส่วนลดค่าโทรแพ๊กเกจ BB Social & Surf 50% นาน 4 เดือน เพียงลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ผ่านเว็บไซด์http://store.truecorp.co.th/trade-in จากนั้น ถ่ายรูปBBเครื่องเก่าส่งกลับมาที่เว็บไซด์และ ให้ส่งเครื่องมาทางไปรษณีย์ เพื่อให้บริษัทฯทำการตรวจเช็คสภาพเครื่อง เมื่อผ่านการตรวจสอบประเมินสภาพเครื่องแล้ว จะได้รับสิทธิ์“แลกเครื่องใหม่” ทันที โดยลูกค้าจะทำการชำระเงินโดยหักส่วนต่างจากราคา BB เครื่องใหม่และรับโปรโมชั่นพิเศษ ทรูมูฟ เอชคืนเงินให้อีก 500 บาท จากนั้นทาง TrueStore Online จะจัดการส่งเครื่องใหม่ให้ถึงบ้าน อย่างไรก็ตาม กรณีที่เครื่องไม่ผ่านการตรวจสอบ ทางบริษัทฯ จะส่งเครื่องเก่ากลับคืนให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้

นายกิตติณัฐ กล่าวย้ำถึง ความกล้าเปิดตลาดใหม่ ด้วยกลยุทธ์ Trade-in Online รายแรก…..ครั้งแรกในเมืองไทย ว่า “กลยุทธ์นี้ประสบความสำเร็จสูงมากในตลาดต่างประเทศ และด้วยไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่เปลี่ยนไป ประกอบกับเทคโนโลยีที่ปรับรวดเร็วมาก โทรศัพท์มือถือจึงไม่ใช่สิ่งของที่จะซื้อแล้วใช้ไปจนพังจึงจะซื้อเครื่องใหม่ คนไทยเริ่มนิยมเปลี่ยนเครื่องรุ่นใหม่ที่มีฟังก์ชั่นหรือลูกเล่นเพิ่มขึ้น และที่ผ่านมาที่ทรูเคยจัดให้นำเครื่องไอโฟนเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่ ปรากฎว่าผลตอบรับดีเกินคาด ดังนั้น การเปิดตลาด Trade-in Online จะสร้างประสบการณ์ที่ใหม่มาก และการใช้สิทธิ์ไม่ได้ยุ่งยาก แถมการดำเนินการผ่านออนไลน์สะดวกอย่างยิ่ง เปิดบริการ 7 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เหนือกว่านั้น ผู้ใช้ BB เพื่อแลกซื้อเครื่องใหม่และเปิดหมายเลขใหม่ผ่านแคมเปญ Trade-in Onlineครั้งนี้ จะเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช โดยอัตโนมัติ สามารถใช้งาน บนเครือข่าย 3G+850 MHZ ที่แรงและครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย และดาวน์โหลด H Application ได้ครบทั้ง H-Music, H-TV, H-Movie, H-Travel อีกด้วย”

ปัจจุบัน มีผู้ใช้ BB ที่เป็นลูกค้าของทรูอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะทรูเป็นรายแรกที่ให้บริการ BB ในประเทศไทย แคมเปญ BlackBerry “เก่า”แลกเครื่อง“ใหม่” ผ่าน “ทรูสโตร์ ออนไลน์” คาดว่าจะกระตุ้นให้ผู้ใช้ BB เปลี่ยนเครื่องใหม่ประมาณ 30 – 50 % ของจำนวนผู้ใช้ทั้งหมดทั่วประเทศ ผู้สนใจตรวจสอบรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://store.truecorp.co.th/trade-in

ทรูมูฟ เอชผู้นำบริการ 3G และผู้นำด้านสมาร์ทโฟน บนเครือข่าย 3G+ คลื่นความถี่ 850 MHz เร็ว แรง ทั้งโทรและเล่นเน็ต ผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมมากที่สุด* 77 จังหวัด 928 อำเภอ 6,642 ตำบล 54,620 หมู่บ้าน รวมถึงบริการ WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps** ครอบคลุม 100,000 จุด ในไทยกลางปีนี้ และมากกว่า 200,000 จุด ในต่างประเทศ

28-9-2555 18-34-01