[PR] ทรูมูฟ เอช ชูศักยภาพ 4G รายแรก ที่เร็ว แรงยิ่งกว่า

trueMove

กลุ่มทรู มั่นใจความพร้อม 4G LTE จากทรูมูฟ เอช  ที่เร็ว และแรงยิ่งกว่า  พร้อมพื้นที่ใช้งานที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ประกาศเปิดแคมเปญใหญ่ “เปลี่ยนเลย… 4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช”  ตั้งเป้าชวนลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ 4G เพิ่มอีก 1 ล้านราย ดึงหลากหลายสุดยอดสัญลักษณ์ความเร็ว แรงสุดๆ เพื่อสะท้อนความเร็วแรงของ 4G LTE จากทรูมูฟ เอช มอบเป็นของรางวัลให้ลุ้นรับแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ 4G LTE เพื่อชีวิตที่เร็วและแรงกว่าเดิม โดยเลือกรางวัลใหญ่ สุดยอด ซูเปอร์คาร์ในฝันของคนที่รักความเร็วระดับโลก Ferrari 458 Italia มูลค่า 27 ล้านบาท และ  ซูเปอร์ไบค์ Ducati Monster 796 ABS มูลค่า 449,500 บาท จำนวน 10 รางวัล แพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พัก Ferrari World Abu Dhabi มูลค่า 250,000 บาท จำนวน 10 รางวัล TrueVisions Gold HD Package นาน 12 เดือน จำนวน  50  รางวัล มูลค่า 940,850 บาท และบัตรเล่นกีฬาโต้คลื่นที่ Flow House Bangkok มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 500 รางวัล รวมของรางวัลตลอดทั้งรายการจำนวน 571 รางวัล คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 35,685,850 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าที่ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ หรือลูกค้าปัจจุบันแบบรายเดือน ที่ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ที่รองรับ 4G ร่วมลุ้นง่ายๆ เพียง เปลี่ยนเป็นซิมทรูมูฟ เอช 4G และสมัคร หรือเปลี่ยนแพ็กเกจเป็น 4G Advance Forward แล้วกด *441# โทรออก หรือสำหรับผู้ที่ใช้แท็บเล็ต หรือแอร์การ์ดสามารถรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ www.truemove-h.com/4Gadvanceforward ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร – ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยความพร้อมเต็มที่ของ 4G LTE ทรูมูฟ เอช รายแรกในไทยที่ใช้ได้จริงในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัด รวมทั้งที่เที่ยวสุดฮิตทั่วไทย ผนวกกับการเติบโตของจำนวนผู้ใช้งาน iPhone iPad และสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G ในไทยที่มีจำนวนมากหลายล้านคน ซึ่งเป็นกลุ่มใช้งานโมบายล์อินเทอร์เน็ต ที่มีไลฟ์สไตล์ต้องการท่องเน็ตที่เร็วและแรงเพิ่มขึ้นตลอดเวลา จึงเป็นที่มาของการเปิดแคมเปญใหม่ประจำปี “เปลี่ยนเลย…4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช” เพื่อที่จะให้กลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาใช้ 4G LTE ทรูมูฟ เอช เพิ่มใหม่อีก 1 ล้านราย โดยนำสุดยอดสัญลักษณ์ของความเร็วและแรง ที่สะท้อนความเร็วแรง ของ 4G LTE จากทรูมูฟ เอช  มาเป็นของรางวัล โดยรางวัลใหญ่เป็น ซูเปอร์คาร์ Ferrari 458 Italia สุดยอดรถในฝันของคนที่รักความเร็ว ทั้งยังมีรางวัลให้ลุ้นทุกสัปดาห์ ได้แก่ ซูเปอร์ไบค์ Ducati Monster 796 แพ็กเกจท่องเที่ยว Ferrari World Abu Dhabi TrueVisions Gold HD Package และบัตรเล่นกีฬาโต้คลื่นที่ Flow House ซึ่งรางวัลเหล่านี้ เป็นเสมือนคำขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเปลี่ยนมาใช้ 4G LTE จากทรูมูฟ เอช ซึ่งเร็วและแรงกว่าเดิม 5 เท่า*”

DSC_8365

ดร.ปพนธ์ กล่าวเพิ่มว่า แคมเปญ “เปลี่ยนเลย… 4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช” จะให้สิทธิ์ลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือนในปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ และ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้บริการทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน มีสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลได้ 1 หมายเลขโทรศัพท์ ต่อ 1 สิทธิ์ ลูกค้าที่สนใจสามารถเปลี่ยนมาใช้ซิมทรูมูฟ เอช 4G ร่วมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือแอร์การ์ดรุ่นใดก็ได้ที่รองรับสัญญาณ 4G LTE พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Advance Forward ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 33 แพ็กเกจตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนเป็นต้นไป ทรูมูฟ เอช ยังได้จัดบูธ True 4G Advance Forward ในห้างใหญ่ทั่วกรุงเทพฯ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เป็นต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเป็นซิม 4G  พร้อมทดลองสัมผัสประสบการณ์ความเร็วของ 4G และรับของที่ระลึกจากทรูมูฟ เอช”

ขั้นตอนในการร่วมสนุก

1. เช็คอุปกรณ์ที่ใช้ว่ารองรับ 4G หรือไม่ ได้ที่ www.truemoveh.truecorp.co.th/checkdevice

2. เช็คซิมที่ใช้ว่ารองรับการใช้งาน 4G (USIM) หรือไม่ ถ้ายัง ท่านสามารถเปลี่ยนเป็นซิม 4G ได้ที่  ทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ ไอสตูดิโอ และบานาน่า ไอทีทุกสาขาทั่วประเทศ (สามารถเช็คซิมได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ)

3. สมัครใช้แพ็กเกจ 4G Advance Forward

4. กด *441# โทรออก สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G หรือผ่าน www.truemove-h.com/4gadvanceforward สำหรับผู้ใช้แท็ปเล็ต และแอร์การ์ด แล้วรอรับข้อความยืนยันการเข้าร่วมสิทธิจากระบบของทรูมูฟ เอช

รายละเอียดของรางวัล และการจับรางวัล

  • ที่สุดของซูเปอร์คาร์ (รถยนต์) Ferrari รุ่น 458 Italia มูลค่า 27 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล จับรางวัลใหญ่สัปดาห์สุดท้าย ครั้งที่ 10
  • ที่สุดของความแรง ซูเปอร์ไบค์ Ducati Monster M796 ABS มูลค่ารางวัลละ 449,500 จำนวน 10 รางวัล ลุ้นทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 รางวัล
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว Ferrari World Abu Dhabi ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 คืน สัมผัสที่สุดความเร็วของ Roller Coaster สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในโลก มูลค่ารางวัลละ 250,000 บาท จำนวน 10 รางวัล จับรางวัลสัปดาห์สุดท้าย ครั้งที่ 10
  • TrueVisions Gold HD Package ที่สุดแห่งการคัดสรรช่องรายการดังระดับโลก มูลค่ารางวัลละ 18,817 บาท จำนวน 50 รางวัล ลุ้นทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 รางวัล
  • และที่สุดของความสนุก บัตรเล่นกีฬาโต้คลื่นที่ Flow House มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 500 รางวัล จับรางวัลทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 50 รางวัล
  • ข้อมูลเพิ่มเติมและประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ www.truemove-h.com/change

“ทั้งนี้ แคมเปญ “เปลี่ยนเลย… 4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช” ซึ่งมีระยะเวลานานกว่า 6 เดือน ตั้งเป้าเพิ่มลูกค้า 4G LTE อีกจำนวน 1 ล้านราย จากปัจจุบันประมาณ 200,000 ราย โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือผู้ใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งข้อมูลจากไอดีซีคาดว่าในปี 2557 นี้ จะมียอดขายสมาร์ทโฟนถึง 12-13 ล้านเครื่อง เราจึงมั่นใจว่าด้วยคุณภาพของ 4G LTE จากทรูมูฟ เอช บวกกับความแรงของแคมเปญ และเทรนด์ ความต้องการใช้งาน 4G จะทำให้เป้าหมายเพิ่มยอดผู้ใช้ 1 ล้านรายจะสำเร็จได้อย่างแน่นอน” ดร.ปพนธ์กล่าวทิ้งท้าย