[PR] กลุ่มทรู จัดงาน “ทรูเดย์” ชวนคนไทยสัมผัสนวัตกรรม 4G LTE

09_True_Logo(1)

กลุ่มทรู ผู้นำ Convergence & Lifestyle Enabler ยกขบวนนวัตกรรมสุดล้ำมาอวดโฉมคนไทยในงาน “ทรูเดย์” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18 – 22 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนเซ็นทรัลคอร์ท และโซนอีเดน ภายใต้คอนเซ็ปต์ True Convergence Park พบกับนวัตกรรม Air Tracking ระบบควบคุมคอมพิวเตอร์แบบไม่ต้องสัมผัสเป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารความเร็วสูง อาทิ 4G LTE รายแรกและรายเดียว และ3Gที่ครอบคลุมมากที่สุดจาก ทรูมูฟ เอช และอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ตจากทรูออนไลน์ พร้อมด้วยสุดยอดความบันเทิงกับ HD 50 ช่อง จากทรูวิชั่นส์ ตลอดจนคอนเทนต์ และแอพพลิเคชั่นดีๆ อีกมากมาย ได้แก่ ทรูวิชั่นส์ เอนี่แวร์ ดิจิตอลทีวี ทรูบุ๊ค และทรูมูฟวี่…พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้าไอที Gadget  และสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ราคาลดพิเศษ รวมถึงแพ็กเกจสุดคุ้มอีกเพียบ เฉพาะงานนี้เท่านั้น!!!

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้อำนวยการ ด้านบริหารแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณากลุ่ม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งาน “ทรูเดย์” ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 18 – 22 กันยายนนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเทของกลุ่มทรูที่จะสร้างสรรค์เทคโนโลยีให้ชาวไทยได้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ และยังสามารถแบ่งปันความสุขให้กับคนรอบข้างอย่างไร้ขีดจำกัดอีกด้วย จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ True Convergence Park ผ่านนวัตกรรม High Speed Convegence ที่ทำให้ชีวิตของคนยุคใหม่สะดวกสบายและสนุกมากขึ้น พร้อมให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ และแพ็กเกจสุดคุ้ม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย อาทิ การประมูลเคสรูป Line Sticker ของคู่จิ้นบอย-มาร์กี้ และพรีเซนเตอร์น้องใหม่ เจมส์- มาร์ ซึ่งมีเพียง 16 อันในโลกเท่านั้น รายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะมอบให้สภากาชาดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Meet&Greet กับ  2 คู่หู ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และจั๊ก ชวิน ปิดท้ายในแต่ละวันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน AF นำทีมโดย พัดชา ตุ้ย คชา โจและนัททิว ทั้งนี้กลุ่มทรูมั่นใจว่าด้วยนวัตกรรมการสื่อสารที่ทันสมัยของเราจะทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว”

พบกับโปรโมชั่นสินค้าและบริการจากทรูในราคาสุดพิเศษ ทั้งสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ และโปรโมชั่นจากทรูมูฟ เอชรวมทั้งแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้มจากอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ตจากทรูออนไลน์และบริการติดตั้งฟรีพร้อมดูฟรีอีก 1เดือน เมื่อสมัครทรูวิชั่นส์ภายในงาน  นอกจากนี้ยังสามารถร่วมลุ้นของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท อาทิ ชุด Home Theater JBL และ Denon, กล้องดิจิตอล Olympus, ชุดเครื่องเสียง Bowers และ Wilkins Zeppelin Air Speaker, กล้อง Fuji Instax mini 7S และของรางวัลพิเศษอีกเพียบ  เพียงซื้อสินค้าหรือบริการของกลุ่มทรูภายในงานทรูเดย์ หรือที่ทรูช้อป และทรูสเตชั่นเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 18 -22 กันยายน 2556 ครบทุกๆ 500 บาท หรือสมัครบริการของทรู รับคูปองลุ้นรางวัล 1 ใบ… สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทรูการ์ด รับเพิ่มเป็น 2 เท่าทันที โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ www.true-u.com ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนเป็นต้นไป

นอกจากนี้ ทรูยู ยังให้ลูกค้าทรูรับส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านค้าไอที และเมื่อช้อปสินค้ากลุ่มไอทีที่ร่วมรายการ ครบ 500 บาท รับฟรี แพ็กเกจดิจิตอลรามา 30 วัน มูลค่า 139 บาท ตั้งแต่ 18 กันยายน – 31 ตุลาคม 56 ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช