[PR] ลำโพงไร้สาย ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ (A34)

Photo

ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและหูฟังคุณภาพระดับโลกเสริมทัพลำโพงไร้สายพันธุ์แกร่งรุ่นล่าสุด “ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์”  (TDK Life on Record TREK™ Max wireless speaker) เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่มากประโยชน์ใช้สอย อีกทั้งยังทนทานต่อการใช้งานทุกสภาพอากาศ จัดเต็มเทคโนโลยีบลูทูธและเอ็นเอฟซีมัดใจลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงได้ทุกที่ ทุกเวลา

ลำโพงเทรคแม็กซ์ได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานในทุกสภาพอากาศ โดยผ่านการรับรองคุณภาพด้านการกันน้ำและฝุ่นละอองตามค่า IP64 ภายใต้มาตรฐาน IEC 60529 ผู้ฟังจึงสามารถเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมหรือสถานที่ใด เช่น ที่ชายหาด สนามเด็กเล่น สวนหลังบ้าน หรือจะเป็นการใช้งานกลางแจ้งหรือขณะฝนตกก็ตาม เติมเต็มด้วยระบบการสื่อสารไร้สายอย่างเทคโนโลยีบลูทูธซึ่งรองรับมาตรฐานการสื่อสารที่หลากหลายทั้ง A2DP HFP และ HSP เพื่อการฟังเพลงแบบไร้ข้อจำกัด และสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องเสียบสาย เสริมด้วยเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้นเอ็นเอฟซี (NFC) ซึ่งช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์กับลำโพงได้ง่ายขึ้นเพียงวางไว้ชิดหรือแตะกัน ทั้งยังออกแบบระบบควบคุมการเล่น-หยุดเพลง หรือข้ามเพลงบางแทร็คได้ที่ตัวลำโพงโดยตรง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและทำให้สามารถเก็บตัวเครื่องเล่นบลูทูธไว้ในที่ปลอดภัยได้

ตัวลำโพงกว้าง 9.5 นิ้ว สูง 3.8 นิ้ว หนา 2 นิ้ว น้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ประโยชน์ใช้สอยสูง ภายในติดตั้งลำโพงแบบฟูลเรนจ์ด้านหน้า 2 ตัว และซับวูเฟอร์ 1 ตัว เพื่อการกระจายทุกเรนจ์เสียงได้คมชัดครบถ้วน แบตเตอรี่ชาร์จในตัวที่เล่นได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง ฟังก์ชันแฮนด์ฟรีสำหรับสลับการใช้งานไปเป็นลำโพงโทรศัพท์ ช่องสัญญาณเสียงสเตอริโอ AUX ขนาด 3.5 มม. เพื่อการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ฟังเพลงอื่น ๆ รวมถึงพอร์ตยูเอสบีที่จ่ายกระแสไฟได้ 1 แอมป์ไว้ใช้ชาร์จไฟเครื่องเล่นเอ็มพีสามหรือสมาร์ทโฟนขณะฟังเพลงไปในตัว

“นับเป็นจังหวะที่เหมาะมากของอิมเมชั่นสำหรับการเปิดตัวลำโพงไร้สายเทรคแม็กซ์ตัวใหม่เพื่อตอบสนองลูกค้าซึ่งต้องการความเป็นอิสระในการฟังเพลงโปรดไม่ว่าจะเป็นเวลาใด หรืออยู่ที่ไหนก็ตาม” นายโทชิ โฮคาริ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท อิมเมชั่น กล่าว “และด้วยการออกแบบลำโพงที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ การทำงานแบบไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูง และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ลำโพงเทรคแม็กซ์จึงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับนักฟังเพลงที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง และพร้อมสนุกสนานไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกสถานที่ได้เช่นกัน”

ลำโพงไร้สาย ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ร้าน iStudio by Copperwired  – สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, สีลมคอมเพล็กซ์.life- สยามพารากอนสยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, เมกาบางนา, พรอมานาด ในราคาเครื่องละ 6,990 บาท

ก่อนหน้านี้ ทีดีเคได้เปิดตัวลำโพงไร้สาย “เทรคไมโคร บลูทูธ” คู่หูนักฟังเพลงสุดแอคทีฟ ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดเพียง 3.25 นิ้ว หนา 1.14 นิ้ว น้ำหนักเฉลี่ย 180 กรัม สามารถพกติดตัวไปกับกระเป๋าเป้ เข็มขัด หรือกระเป๋าสตางค์ได้สะดวกด้วยห่วงเกี่ยวนิรภัย (Carabineer) ที่สวยงามแข็งแรง การติดตั้งเทคโนโลยีบลูทูธเพื่อการฟังเพลงแบบไร้สายที่ให้ประสิทธิภาพสูง การเติมเต็มมิติของเสียงด้วยลำโพงคู่แบบทรูไวร์เลส สเตอริโอ (True Wireless Stereo™) แบตเตอรี่แบบชาร์จในตัวผ่านยูเอสบี สามารถเล่นต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมง ช่องสัญญาณเสียง AUX แบบอินพุต-เอาท์พุต ขนาด 3.5 มม. สำหรับเสียบหูฟัง หรือต่อใช้งานอุปกรณ์อื่นได้เหมือนลำโพงกับมาตรฐานทั่วไป ราคาจำหน่ายเครื่องละ 6,990 บาท

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-5760067 อีเมล: imn_th@imation.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.tdkperformance.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ดได้ที่ Facebook.com/tdkperformance หรือ Twitter.com/TDKperformance