[PR] โซนี่ ส่ง Xperia™E ลงตลาด ชูเทคโนโลยี HD Voice

Sony-Xperia-E

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เจาะตลาดล่างด้วยการส่ง Xperia E (เอ็กซ์พีเรีย อี) ลงตลาด โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น HD Voice ถ้าคุณกำลังมองมือถือที่มีฟังก์ชั่นครบ คุณภาพดีและราคาที่ไม่แพง Xperia™ E น่าจะเป็นหนึ่งรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ กับความต้องการของคุณกับฟังก์ชั่นระบบเสียง HD Voice หรือ Wideband Audio ปรับปรุงคุณภาพของเสียงผ่านโทรศัพท์ให้รองรับความถี่ได้กว้างขึ้นกว่ามาตรฐานเดิมที่เคยใช้อยู่กับการได้ยินเสียงที่ใสขึ้น ชัดเจนขึ้น คุณภาพในการใช้โทรศัพท์ดีขึ้น อาทิเช่น  สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างลดลงและให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น  และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่น่าสนใจกับโหมดประหยัดพลังงาน STAMINA ที่ช่วยให้คุณใช้สนทนาบวกกับการใช้งานมือถือได้นานยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นส่วนสัดของตัวเครื่องขนาดพอเหมาะกับหน้าจอขนาด 3.5นิ้ว พร้อมกับความละเอียดคมชัดที่ 320×480 พิกเซล และหน้าจอยังกันรอยขีดข่วนโดยไม่ต้องติดฟิมล์อีกด้วย มาพร้อมกับ CPU 1 GHz Snapdragon™ MSM7227A ที่สามารถใช้งานกับ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.1 (Jelly Bean) ได้ลื่นไหลได้เป็นอย่างดี

ส่วนการเชื่อมต่อสามารถใช้ได้กับ Wi-Fi 802.11 ที่รองรับทั้งแบบ b/g/n   และยังมี DLNA (Digital Living Network Alliance)  ที่คุณจะสนุกไปกับการแชร์ประสบการณ์บนมือถือของคุณ ไปยัง คอมพิวเตอร์ , โทรศัพท์มือถือ, โทรทัศน์ ,เครื่องเล่น บลูเรย์  ที่มีระบบ WiFi โดยสามารถทำให้เชื่อมต่อถึงกันได้ทั้งหมด โดยสามารถดึงรูป เล่นเพลง หรือวีดีโอจากมือถือไปแสดงผลบนจอโทรทัศน์ ก็สามารถทำการแชร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังให้คุณท่องโลกอินเตอร์เน็ตไปกับ Wi-Fi hotspot ที่สามารถเป็น hotspot ในการแชร์สัญญาณอินเทอร์เน็ต ให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ อย่างเช่น โน้ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ต ทำให้คุณเพลิดเพลินกับกับท่อง ความบันเทิงบน Social Network ได้อย่างง่ายดายอาทิ Youtube™ ,Facebook™,Twitter™, Google Talk™ , Line™ , Whatapp™และ Skype™

XperiaE_b

นอกจากนี้ยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยกล้องที่มีความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล พร้อมดิจิตอลซูม 4 เท่าและระบบสัมผัสเพื่อถ่ายภาพ และยังสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบ VGA  30 เฟรมต่อวินาที ทำให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมาดูแล้วไม่กระตุก พร้อมกับหน่วยความจำภายในเครื่องมีให้ถึง 4GB อีกทั้งยังรองรับเพิ่มเมมโมรี่การ์ดแบบ MicroSD ได้สูงสุดถึง 32 GB อีกด้วย

สำหรับรุ่น Xperia™ E วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,990 บาท ตัวเครื่องมี 2 สี คือ สีดำ และ สีขาว โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน Power Buy , TG Fone , ซินเน็ค, Jay Martหรือตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่ทั่วประเทศโปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth