[PR] โซนี่ เปิดตัว Xperia™ Z1 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี

7698_gsmarena_001

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว Xperia™Z1 สมาร์ทโฟนดีไซน์ทันสมัย ทำจากวัสดุชั้นดีระดับพรีเมี่ยมและถือเป็นเรือธงอีกหนึ่งตัวของปีนี้ คุณสมบัติเด่นอยู่ที่กล้องความละเอียดสูงถึง 20.7 ล้านพิกเซล กันน้ำ กันฝุ่นละออง ตามมาตรฐาน IPX5/IPX8 สามารถกันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร นาน 30 นาที โดดเด่นด้วย Sony Lens G ซึ่งเป็นเลนส์คุณภาพสูงจากโซนี่ พร้อมรูรับแสงขนาด F2.0 ทำให้รับแสงได้มากขึ้น รวมถึงเลนส์มุมกว้าง 27 มม. ทำให้องศาการรับภาพกว้างขึ้น นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์ Exmor RS™ for mobile ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1:2.3 นิ้ว ซึ่งทำให้ถ่ายภาพได้ทุกสภาพแสงและกล้องยังมีความละเอียดสูงให้คุณภาพเทียบเท่ากับกล้องคอมแพคของโซนี่ อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผลภาพอันชาญฉลาด BIONZ™ for mobile” ที่ช่วยให้การประมวลผลของกล้องไหลลื่น ช่วยในเรื่องของการโฟกัสและการปรับ White Balance มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ยังมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD รวมถึงได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเฉพาะ OmniBalance ที่มีขอบโค้งมนอย่างละเอียด พื้นผิวสะท้อนเรียบทุกด้าน รวมถึงการนำเทคโนโลยีหน้าจอแบบ Triluminos™ Display for mobile และการประมวลผลภาพแบบ X-reality™ for mobile ซึ่งจะทำให้หน้าจอแสดงเฉดสีได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ระบบประมวลผลความเร็วสูงคุณภาพเยี่ยมขนาด 2.2 GHz Qualcomm® Snapdradon™ 800 QuadCore แรม 2 GB ระบบประมวลผลหน้าจอ GPU Adreno 330 ควงคู่มากับระบบปฎิบัติการแอนด์ดรอย 4.2 (Jelly Bean)  รองรับ 4G (LTE) เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงด้วย Walkman Application รองรับเทคโนโลยี DLNA (Digital Living Home Aliance) รวมถึงการเชื่อมต่อไร้สายผ่านระบบ Wi-Fi ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบง่ายๆเพียงสัมผัสเดียว ที่จะทำให้ผู้บริโภคสามารถแบ่งปัน เพลง ภาพ และ วิดีโอ จากสมาร์ทโฟนของผู้บริโภคผ่านทาง NFC ไปยังอุปกรณ์ต่างๆของโซนี่ นอกจากนี้ยังให้คุณท่องโลก Social Network มากมายที่มาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 16GB และยังสามารถเพิ่มการ์ด microSD ได้สูงสุดถึง 32GB พร้อมโหมดประหยัดพลังงาน STAMINA ที่สามารถเปิดรอรับสายได้นานกว่าระบบปกติด้วยระบบ เปิด-ปิดการใช้งานอินเตอร์เน็ตอัตโนมัติ เมื่อทำการปิดหน้าจอ

Xperia-Z1-pic-2

ยิ่งไปกว่านั้น Xperia™Z1 ยังให้คุณเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปไปกับนวัตกรรมใหม่ของสมาร์ทโซเชี่ยลคาเมร่า เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปกับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย อาทิ

Social Live  ถ่ายทอดสดเรื่องราวดีๆของคุณแบบเรียลไทม์ผ่านทาง Facebook รวมถึงสามารถคอมเม้นต์และกด Like ได้ทันที

Info-eye™  ค้นหาข้อมูลสถานที่ผลิตภัณฑ์และอื่นๆอย่างง่ายๆจากภาพถ่าย

Timeshift burst จับภาพได้อย่างรวดเร็ว แค่กดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว สามารถเก็บภาพได้ถึง 61 ภาพ ภายใน 2 วินาที

AR effect ให้คุณสนุกสนานในการถ่ายภาพและหลุดโลกไปกับอนิเมชั่นต่างๆมากมาย

สำหรับ Xperia™ Z1 วางจำหน่ายแล้วในราคา 20,990  บาท ตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีดำ , สีขาว และ สีม่วง ซึ่งผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่ทั่วประเทศ  , เอไอเอสช็อป , ร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ , ร้าน Power Buy , ร้าน TG Phone , ร้านค้าตัวแทนของซินเน็ค และ ร้าน Jay Mart หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth