[PR] SANDISK เปิดตัว SanDisk Ultra Fit USB 3.0 แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด

Ultra_Fit_with_Dime

แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK), ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลช เปิดตัว SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 แฟลชไดร์ฟความเร็วสูงที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยม จึงสามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูลจากเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสามารถใช้เพื่อโอนถ่ายภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูงได้ภายในเวลา 40 วินาที1 ซึ่งให้ความเร็วในการในการถ่ายโอนข้อมูลได้มากกว่ามาตรฐานของยูเอสบี 2.0 กว่า 10 เท่า จึงมั่นใจได้ว่าแฟลชไดร์ฟรุ่นนี้จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานได้ดี ทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลได้แม้ว่าจะมีพื้นที่เหลือน้อย

นายเจษฎา ภวภูตานนท์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น  กล่าวว่า เนื่องด้วยแซนดิสก์เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลชตลอดมา เราจึงได้ตั้งเป้าหมายการดำเนินงานเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับลูกค้า ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ยูเอสบี 3.0 จำนวนมากวางได้จำหน่ายในท้องตลาด ดังนั้นแซนดิสก์จึงได้เสนอแฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด  SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ด้วยความจุในการบันทึกข้อมูลที่น่าประทับใจ ภายใต้การดีไซน์ที่ให้ความกะทัดรัด

SanDisk_Ultra_Fit_with_Laptop_1

แฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 ได้ถูกพัฒนาขึ้นหลังจากความสำเร็จของแฟลชไดร์ฟรุ่น Cruzer Fit™ USB ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ด้วยรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน ในโซลูชั่นการทำงานของยูเอสบี 2.0 ที่ดีไซน์มาในรูปแบบที่เล็กกะทัดรัดแต่ให้พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างคุ้มค่า สำหรับคุณสมบัติของแฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 ที่ได้ถูกปรับปรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น มีทั้งรูปแบบการดีไซน์อันทันสมัย รวมถึงประสิทธิภาพในการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ที่ให้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, โทรทัศน์, เครื่องเล่นเกมส์, เครื่องเสียงภายในรถยนต์ และอื่นๆ ซึ่งแฟลชไดร์ฟที่มีความจุขนาด 64 GB และ 32 GB3 จะให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลมากกว่ายูเอสบี 2.0  ถึง 10 เท่า ในขณะที่แฟลชไดร์ฟที่มี  ความจุขนาด 16 GB จะให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลมากกว่ายูเอสบี 2.02  ถึง 5 เท่า โดยผลิตภัณฑ์ในความจุต่างๆนั้น จะให้ความเร็วในการอ่านข้อมูล 130 MB ต่อวินาที นอกจากนี้ยังมีซอฟแวร์ SanDisk SecureAccess™ ซึ่งมีระบบ128-bit สำหรับการเข้ารหัสและการป้องกันพาสเวิร์ด เพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่ไฟล์ส่วนตัว รวมทั้งการเป็นสมาชิกเป็นระยะเวลา 1 ปี สำหรับซอฟแวร์4 RescuePRO®  เพื่อการกู้คืนข้อมูลที่เสียหายหรือสูญหาย

ราคาและการจัดจำหน่าย

แฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit USB 3.0  วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก และบนเว็บไซต์ www.sandisk.com ด้วยความจุ 16 GB ราคา 390 บาท, ความจุ 32 GB ราคา 750 บาท และ ความจุ 64 GB ในราคา 1,450 บาท