[PR] โนเกียส่ง Nokia Lumia 1320 ลุยตลาดสมาร์ทแฟบเล็ต

NOKIA_Lumia 1320 Group

โนเกียคึกคักรับปีม้าลุยตลาดสมาร์ทแฟบเล็ต ส่ง Nokia Lumia 1320 สมาร์ทโฟนหน้าจอ HD6 นิ้วราคาย่อมเยาแต่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ ทั้งนวัตกรรมถ่ายภาพล่าสุด เช่น Nokia Camera และ Nokia Storyteller บริการแผนที่นำทาง HERE และฟังเพลงโดยไม่มีโฆษณากับ Nokia MixRadio ที่กับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับ Microsoft Office และสนุก สะใจ เต็มอารมณ์กับทุกความบันเทิง

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความสำเร็จในการรุกตลาดสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาของ Lumia 520 ผนวกกับการเติบโตของตลาดแฟบเล็ตทั่วโลก เราจึงนำนวัตกรรมLumiaมาไว้บนสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นในระดับราคาที่ถูกลง เพื่อขยายประสบการณ์สมาร์ทโฟนไฮเอนด์ไปยังฐานผู้บริโภคที่กว้างขึ้น” พร้อมเสริมว่า “ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ ดีไซน์สีสันสดใส เต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมของโนเกีย Nokia Lumia 1320 จึงเป็นสมาร์ทแฟบเล็ตที่ให้ผู้ใช้สามารถเต็มที่กับการทำงาน และเต็มอารมณ์กับทุกความบันเทิง”

ถ่ายภาพสนุกสุดล้ำ

Nokia Lumia 1320 ให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากโนเกีย ได้แก่ Nokia Camera ซึ่งผนวกแอพเอ็กซ์คลูซีฟของโนเกียเข้าไว้ด้วยกันโดยแบ่งเป็น 3 โหมดคือ โปร (Pro) สมาร์ท (Smart) และวิดีโอ (Video) ช่วยให้ถ่ายภาพและตกแต่งภาพได้อย่างสนุกและสะดวกยิ่งขึ้น Nokia Storyteller ให้คุณเล่าเรื่องราวจากภาพถ่ายอย่างมีชีวิตชีวาโดยการผนวกแผนที่ Here เพื่อเล่าเรื่องราวตามลำดับเวลาพร้อมระบุสถานที่ นอกจากนี้ ยังสนุกกับการตกแต่งภาพอย่างง่ายดายด้วย Creative Studioไม่ว่าจะเป็นการทำภาพ collage (ภาพแนวตัดปะ) ฟิลเตอร์ต่างๆ หรือเลือกสีใดสีหนึ่งให้โดดเด่น (color popping)

สนุกสะใจในทุกเกมและความบันเทิง
เต็มอารมณ์กับทุกเกม ความบันเทิง และแอพพลิเคชั่น บนหน้าจอ HD IPS ขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้วของ Nokia Lumia 1320 ทั้งยังมองเห็นและเข้าถึงแอพโปรดได้ง่ายดายกับ tile แถวที่สามบนหน้าจอหลัก สนุกกับแอพล่าสุดทั้งจากโนเกียและไมโครซอฟต์ สะใจกับหลากหลายเกมใหม่-เกมมันส์ เช่นMinion Rush, Asphalt 8: Airbourne, Frozen Free Fall, Subway Surfer, Angry Birds Go!,Dungeon Hunterเพลิดเพลินกับสังคมออนไลน์ เช่นInstagram, Line รวมถึงบริการเพลงฟรีจาก Nokia MixRadioโดยไม่มีโฆษณาหรือต้องลงทะเบียนใดๆ ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดเพลงโปรดมาฟังแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย

NOKIA_Lumia 1320 Front

นอกจากนี้ โนเกียได้ร่วมกับ ZabMovieจัดโปรโมชั่นดูหนังได้อย่างสะใจเพียงเรื่องละ 5 บาท โดยจ่ายแค่ 35 บาทเพื่อรับ 280 เครดิต แล้วนำเครดิตที่ได้ไปใช้โหลดหนังที่คุณชื่นชอบ หนัง 1 เรื่องใช้ 40 เครดิต คุณจึงเพลิดเพลินกับหนังเรื่องโปรดได้มากถึง 7 เรื่อง ( 1 คน ซื้อเครดิตตามโปรโมชั่นได้ 1 ครั้ง)

โนเกียยังมอบความสุขกับการอ่านหนังสือจากMEB: Mobile E-Booksซึ่งเป็นระบบร้านขาย e-book ชั้นนำของเมืองไทย โดยผู้ใช้งาน Nokia Lumia ทุกรุ่น สามารถอ่านE-Book ระดับ best sellers ในเครือเนชั่น บุ๊คส์ ฟรี 3 เล่ม ได้แก่ คิดแบบอัจฉริยะมาร์ก ซักเกอร์เบิร์ก (Think Like Zuck), ลงทุนให้รวยสไตล์วอร์เรน บัฟเฟตต์, และอิ่มหลักร้อย อร่อยริมทาง เป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม – 22กรกฎาคม2557

เต็มที่กับการทำงาน

ทำงานได้ทุกที่กับ Microsoft Officeทั้ง Word, Excel และแก้ไข PowerPoint Presentation ได้อย่างง่ายดาย เดินทางสู่ที่หมายอย่างแม่นยำด้วยบริการแผนที่นำทางพร้อมมุมมองเสมือนจริง Here Maps และ Here Driveเสริมประสิทธิภาพด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ค้นหาและมองเห็นแผนที่ได้อย่างชัดเจนหน้าจอสัมผัสซูเปอร์เซนซิทีฟของ Nokia Lumia 1320 ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วแม้ใส่ถุงมือ ทั้งยังมองเห็นได้ชัดแม้อยู่กลางแจ้งนอกจากนี้ หน้าจอ Glance screen ของโนเกียยังแจ้งเตือนทั้งสายที่ไม่ได้รับและอีเมล์ใหม่ผู้ใช้ Nokia Lumia 1320 สามารถเก็บข้อมูลต่างๆ ลงบนSkyDriveได้ฟรี 7GB หรือเพิ่มหน่วยความจำด้วย Micro SD การ์ดได้อย่างจุใจถึง 64GBสบายใจในการใช้งานได้ตลอดวันกับแบตเตอรี่ 3400 mAhพร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 3G

Nokia Lumia 1320 มีสีส้ม เหลือง ขาวและดำวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 11,500บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nokia.co.th/lumia1320

สรุปคุณสมบัติ

NOKIA LUMIA 1320
ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8
บริการโลเคชั่น HERE
และบริการแผนที่
ฟรีแผนที่ Here Maps พร้อม LiveSight มุมมองภาพเสมือนจริงและบริการ HERE Driveฟรี
หน้าจอ LCDขนาด 6 นิ้วระดับ HD IPS (1280×720) พร้อมหน้าจอสัมผัส Super Sensitive ตอบสนองไวแม้ใส่ถุงมือ และหน้าจอกระจก Gorilla Glass 3
แบตเตอรี่ ขนาด 3400 mAh
หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 400 (1.7Ghz Dual-Core)
กล้องหลัก 5 เมกะพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติ พร้อมแฟลช ถ่ายวิดีโอ 1080p@30fps
กล้องหน้า VGA
หน่วยความจำ 1GB RAM, ความจำภายใน 8 GB และSkyDriveฟรี 7 GBขยายหน่วยความจำได้ถึง 64GB ด้วย micro SD การ์ด