แนะนำ MiPow TheBoom ลำโพงบลูทูธที่น่าจับตามองในสไตล์ Retro แบบเก๋ๆ

MiPow:TheBoom

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของลำโพงบลูทูธ ที่พลังเสียงสะท้านวงการเครื่องเสียงไทยกับเจ้า The Boom ตัวนี้

The-Boom

ด้วยการออกแบบที่นำความ Classic ของวิทยุ Transistor ในยุคก่อน ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมด้วยสีสันที่สดใสดึงดูดใจทำให้ The Boom กำลังเป็นที่จับตามองในท้องตลาด ในสไตล์ Retro แบบเก๋ๆ

The-Boom-1

ผลิตด้วยวัสดุ Anodized Aluminum สีสันสวยงาม ทนทานป้องกันสนิม เป็นรอยยาก เนื้อสัมผัสเนียน น่าใช้งานพร้อมหูจับ ที่สามารถถอดเข้า-ออกได้ แล้วแต่ชอบ

The-Boom-2

The-Boom-3-1024x624

The Boom ใช้ Bluetooth Version 4.0 ใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง ประหยัดพลังงาน เชื่อมต่อง่าย รวดเร็ว ฟังเพลงไม่มีสะดุด และยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ หากเคยเชื่อมต่อแล้ว เมื่อเปิดเครื่องขึ้นมาใหม่ จะสามารถเชื่อมต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องมานั่งค้นหาสัญญาณใหม่อีกรอบให้เสียเวลา

The-Boom-4-1024x473

ด้วยลำโพงขนาด 3W 2ตัว ทำให้พลังเสียงที่ได้ กระหึ่มเกินร้อย และ built-in Subwoofer รองรับการฟังเพลงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Rock, Pop, Jazz, Hip Hop และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเพิ่ง Function การเปลี่ยนโหมดที่เน้นพลังของเสียง Bass ได้เต็มที่ พร้อมมันส์กันได้ทุกที่ทุกเวลา

The-Boom-5-1024x643

ฟังเพลงไม่มีสะดุด ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง หรือคุยสายต่อเนื่องกว่า 12 ชั่วโมงเช่นกัน หรือเปิดทิ้งไว้ Standby ได้ยาวนานถึง 125 วันกันเลยทีเดียว นี่คือเหตุผลที่ทาให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงแบบต่อเนื่องยาวนาน แบบไม่ขาดตอน

The-Boom-6-1024x582

เจ้า The Boom นี้มี Mic ซึ่งรองรับการสนทนาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรับสายโทรศัพท์ โทรออก หรือว่าจะเป็นการใช้คำสั่งเสียง ก็ใช้งานได้ง่ายๆ โดยแทบไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเลย รวมถึง Battery Apps ที่คอยเตือนว่าแบตฯของเจ้า The Boom นี้เหลือเท่าไหร่แล้วนั่นเอง (battery Apps รองรับกับ iOS เป็นส่วนใหญ่)

The-Boom-7

และที่สาคัญ The Boom ยังสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเครื่องเล่นเพลงต่างๆ คอมพิวเตอร์ ฯลฯ ผ่าน Audio Jack 3.5mm. ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีและไม่ทำให้คุณภาพเสียงที่ได้ด้อยลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว

The-Boom-8-1024x482

พกพาง่าย พาไปได้ทุกที่เหมือนเป็นเพื่อนคู่ใจ ไม่ว่าจะทำอาหาร ตีกอล์ฟ เดินป่า ปาร์ตี้ และอีกมากมายที่คุณเลือกจะไป เพียงแค่พก The Boom ไปด้วยแค่นั้น คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับทุกท่วงทานองแห่งชีวิต…

The-Boom-9

 

ราคา The Boom อยู่ที่ประมาณ 4,490 บาท


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
343/20-21 หมู่ 9 ซอยคลองลำเจียก ถนน เกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
โทร 02-943-8999 แฟกซ์ 02-943-8822 www.vesatronics.com orwww.facebook.com/vesatronics.thai