Home PR News

[PR] ไมโครซอฟท์พร้อมวางจำหน่าย Nokia X2

Nokia X2 Dual SIM hero 3 - [PR] ไมโครซอฟท์พร้อมวางจำหน่าย Nokia X2

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย วางจำหน่าย Nokia X2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ การใช้งานที่ง่ายขึ้น เพิ่มสุดยอดบริการจากไมโครซอฟท์ รวมถึงบริการเก็บทุกรูปโปรดและข้อมูลต่างๆ บน OneDrive ฟรี ทั้งยังสนุกกับแอพแอนดรอยด์อีกหลายแสนได้ในราคาเพียง 4,690 บาท

Nokia X2 มากับดีไซน์สุดล้ำ หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว เห็นทุกอย่างแจ่มชัดแม้อยู่กลางแจ้งด้วยเทคโนโลยี ClearBlack กล้องหลัก 5MP พร้อมโฟกัสอัตโนมัติ แฟลช และโปรแกรมการถ่ายภาพ Selfie คุณจึงสนุกกับการถ่ายรูปตัวเองได้ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า

Nokia X2 ให้คุณเข้าถึงแอพแอนดรอยด์หลายแสน พร้อมกับบริการยอดนิยมจากไมโครซอฟท์ สามารถสลับสับเปลี่ยนระหว่างแอพได้อย่างง่ายดายด้วย Fastlane ทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่ตอบสนองได้ดีขึ้น ราบรื่นขึ้น ด้วยหน่วยประมวลผล dual core Qualcomm Snapdragon 200 CPU 1.2Ghz และRAM ขนาด 1GB

Nokia X2 มากับซอฟต์แวร์ใหม่ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกระหว่าง 3 หน้าจอ ได้แก่ หน้าจอหลัก (Home) ที่มากับ App Tiles ที่ปรับเปลี่ยนขนาดได้ หน้าจอ Fastlane เข้าถึงแอพที่ใช้ล่าสุด และกิจกรรมในปฏิทินที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และหน้าจอ App List ที่เรียงแอพต่างๆ ตามตัวอักษร ให้ผู้ใช้สะดวกในการเลือกแอพโปรดเพื่อวางไว้บนหน้าจอ Home

นอกจากนี้ ยังมีแถบแจ้งเตือนที่สามารถดึงลงมาเพื่อดูรายการการติดต่อต่างๆ หรือสิ่งที่ควรทำ เช่น การอัพเดตซอฟต์แวร์ที่พร้อมให้ดาวน์โหลด ปุ่ม Home ใหม่ และ Visual Multitasking ที่เติมเต็มประสบการณ์การใช้งาน

2014723 30619 - [PR] ไมโครซอฟท์พร้อมวางจำหน่าย Nokia X2

สมาร์ทโฟนตระกูล Nokia X มาพร้อมบริการดีๆ จากไมโครซอฟท์อย่าง Skype OneDrive และ Outlook.com โดยจะติดตั้งมาพร้อมในเครื่อง ส่วนบริการอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆ จาก Nokia Store เช่น แอพ Bing Search OneNote และ Yammer โดยคุณสามาถจดข้อความต่างๆ บน OneNote แล้วเก็บไว้บน OneDrive ซึ่งเป็นระบบเก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรีจากไมโครซอฟท์ ขณะที่ Yammer เป็นบริการสังคมออนไลน์สำหรับองค์กร ให้คุณเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายเหมือนการโพสต์ไปยังสังคมออนไลน์ ทั้งยังมี Option ให้Backup รูปภาพไปยัง OneDrive เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีมากถึง 15GB ได้เต็มที่ โดยสามารถเก็บวิดีโอและไฟล์เอกสารต่างๆ ได้อีกด้วย

Nokia X2 ยังมาพร้อมกับแอพใหม่และยอดนิยมอย่าง Instagram, WeChat, Skype, Facebook, LINE Rangers, และ Temple Run 2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน Nokia Store ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ง่ายต่อการค้นหาแอพ

ดีไซน์สุดล้ำ โดดเด่น แตกต่าง

Nokia X2 มากับดีไซนน์ตัวเครื่องแบบชิ้นเดียว ฝาหลังเปลี่ยนได้ มีสีสันสุดจี๊ดพร้อมกรอบชั้นนอกแบบใส ช่วยเพิ่มความคงทนและความสวยงามที่โดดเด่นขึ้นกว่าเดิม โดยมีสีส้ม เขียว และดำ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก www.nokia.co.th/nokiax2

ข้อมูลทางเทคนิก:

Nokia X2
หน้าจอ ClearBlack 4.3 นิ้ว WVGA
หน่วยประมวลผล Snapdragon 200 dual core 1.2GHz CPU
RAM 1 GB
กล้องหลัง 5MP โฟกัสอัตโนมัติ และแฟลช
กล้องหน้า VGA
แบตเตอรี่ 1800 mAh
โทรได้นาน 2G: สูงสุด 10 ชั่วโมง3G: สูงสุด 13 ชั่วโมง
รอสายได้นาน สูงสุด 23 วัน