[PR] ไมโครซอฟท์จัดงานประกาศผลสุดยอดคู่ค้าในงาน Microsoft Partner Awards 2013

Microsoft Partner Awards 2013_2

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีมอบรางวัลให้กับคู่ค้าธุรกิจที่มีผลงานโดดเด่น ประจำปี 2556หรือรางวัล Microsoft Partner Awards 2013ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ภายใต้ธีม เกียรติยศและความภาคภูมิใจในความสำเร็จของคู่ค้าไมโครซอฟท์(Prestige and Pride of Microsoft Partner Success)ภายในงาน ไมโครซอฟท์ ได้มอบรางวัลเพื่อฉลองความสำเร็จให้กับคู่ค้าธุรกิจในระบบนิเวศด้านไอที (อีโคซิสเต็มส์) ของไมโครซอฟท์ ในการนำเทคโนโลยีไมโครซอฟท์ที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพมาสู่ประเทศไทย รวมทั้งสิ้น 13 สาขา 14 รางวัล

ซีซาร์ เซอร์นูด้า ประธานไมโครซอฟท์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า ไมโครซอฟท์ ยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างเครือข่ายคู่ค้าธุรกิจจนประสบความสำเร็จ เพราะเราตระหนักดีว่าคู่ค้าเป็นตัวจักรสำคัญที่จะนำเราสู่ความสำเร็จ และจะเป็นเช่นนี้ต่อไปเมื่อไมโครซอฟท์ได้เปลี่ยนผ่านสู่การเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ดีไวซ์และการให้บริการ นับเป็นเกียรติสำหรับผมที่ได้เข้าร่วมงานมอบรางวัลในครั้งนี้ เพื่อเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แสดงความขอบคุณทุกท่านในผลงานอันน่ายกย่องในปีที่ผ่านมานี้ และหวังว่าคู่ค้าทุกท่านจะให้การสนับสนุนอย่างดีเช่นนี้อีกในปีต่อๆ ไป

มร. ฮาเรซ คูบจันดานิกรรมการผู้จัดการบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า ภายใต้วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ “We Make 70 million lives better” ของไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เพื่อให้คนไทย 70ล้านคน ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีที่ขยายเพิ่มมากขึ้นอย่างทั่วถึง ไมโครซอฟท์ พาร์ทเนอร์ เน็ตเวิร์ค (Microsoft Partner  Network) ได้ช่วยคู่ค้าธุรกิจในประเทศไทยในด้านการฝึกอบรม การจัดสรรทรัพยากร และสนับสนุนความต้องการสำหรับโอกาสในการแข่งขันในตลาด นอกจากนี้ ยังช่วยให้บริษัทคู่ค้าสามารถเติมเต็มความต้องการด้านเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภคได้ดีที่สุด ไมโครซอฟท์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับคู่ค้าทั้งหลายที่มีความสามารถโดดเด่นเช่นนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่ในด้านการให้บริการกับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังนำคุณค่าและนวัตกรรมอันเยี่ยมยอดมาสู่ตลาดโดยรวมในประเทศไทยอีกด้วย

“งาน Microsoft Partner Awardsนี้ได้จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติให้กับคู่ค้าธุรกิจของไมโครซอฟท์ ในฐานะเป็นกลไกที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศด้านไอที (อีโคซิสเต็มส์) ของไมโครซอฟท์ จากความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางขององค์กรธุรกิจแต่ละองค์กรคู่ค้าธุรกิจที่ได้รับคัดเลือกเพื่อรับรางวัล14รางวัล จากไมโครซอฟท์ในปีนี้ มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจที่สูง ขึ้นๆทุกปี ซึ่งน่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีและเป็นแรงบันดาลใจให้กับองค์กรธุรกิจอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี”มร. ฮาเรซ กล่าวเสริม

ไมโครซอฟท์ ได้คัดเลือกคู่ค้าธุรกิจจำนวน 14 องค์กร จากคู่ค้าพันกว่าองค์กรในเน็ตเวิร์ค เพื่อมอบรางวัลMicrosoft Partner Awards 2013 โดยใช้เกณฑ์หลายด้านประกอบกันในการตัดสิน อาทิ ยอดจำหน่ายสินค้า ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของไมโครซอฟท์ ความพึงพอใจของลูกค้าที่อยู่ในเกณฑ์สูงและมีความพึงพอใจอย่างต่อเนื่อง และจากความคิดเห็นของพนักงานในบริษัท ไมโครซอฟท์

คู่ค้าที่ได้รับรางวัล Microsoft Partner Awards 2013 จำนวน 13 สาขา 14 รางวัล ได้แก่

 1. บริษัท ไอคอนเซ็ปส์ จำกัด สำหรับรางวัล Application Development Partner of the year 2013
 2. บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) สำหรับรางวัล Business Intelligence Partner of the year 2013
 3. บริษัท อินดิจี จำกัด สำหรับรางวัล Collaboration and Content Partner of the year 2013
 4. บริษัท เดอะ คอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด สำหรับรางวัล Communication Partner of the year 2013
 5. บริษัท ไอโซเน็ท จำกัดสำหรับรางวัล Device and Deployment Partner of the year 2013และ รางวัล Management and Virtualization Partner of the year 2013
 6. บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด สำหรับรางวัล Enterprise Resource Planning Partner of the year 2013
 7. บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์ส เทรนนิ่ง จำกัดสำหรับรางวัล Learning Partner of the year 2013
 8. บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สำหรับรางวัล Distribution Partner of the year 2013 – Volume Licensing
 9. บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด สำหรับรางวัล Distribution Partner of the year 2013 – OEM
 10. บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)สำหรับรางวัล Large Account Reseller Partner of the year 2013
 11. บริษัท ซอฟต์แวร์วันจำกัด สำหรับรางวัล Large Account Reseller Partner of the year 2013
 12. บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับรางวัล Value Added Reseller Partner of the year 2013
 13. บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด สำหรับ OEM Partner of the year 2013