[PR] แอลจีเผยโฉม LG Nexus 4 และ LG Ultra HD TV ขนาด 84 นิ้ว

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน LG Breakthrough Innovation เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของแอลจี เผยโฉมสุดยอดเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด LG Nexus 4 และที่สุดแห่งนวัตกรรมโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ กับสมาร์ททีวี LG Ultra HD TV ขนาด 84 นิ้ว เครื่องแรกที่ใหญ่ที่สุดในโลก

IMG_4453

LG Nexus 4 สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เป็นผลงานสร้างสรรค์ร่วมกันระหว่างแอลจี ผู้นำด้านนวัตกรรมด้านโทรศัพท์มือถือ และ กูเกิ้ล ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอินเทอร์เน็ต โดดเด่นด้วยตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม ภายใต้ปรัชญาการออกแบบของแอลจีที่เน้นความเรียบหรู พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเต็มสมรรถนะ ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัดกับซีพียู Qualcomm Snapdragon S4 Pro พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 16 GB สามารถเล่นเกม 3 มิติ หรือเปิดใช้โปรแกรมและแอพพลิเคชั่นหลายตัวพร้อมกันได้โดยไม่สะดุด เทคโนโลยีหน้าจอ Gorilla Glass 2 คุณภาพสูง ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน

IMG_4466

จอภาพขนาด 4.7 นิ้วแบบ True HD IPS ให้สีสมจริงที่สุดในโลกเพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า ตัวเครื่องยังมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมโปรแกรมแชร์ภาพได้รวดเร็วทันใจ ช่วยให้สนุกกับการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ พร้อมเพลิดเพลินกับการใช้งานสมาร์ทโฟนด้วยแอพพลิเคชั่นส์หลากหลายจากกูเกิ้ล อาทิ Google Map แสดงแผนที่แบบสามมิติ พร้อมข้อมูลการเดินทางที่อัพเดทตามเวลาจริง สะดวกรวดเร็วกับการเช็คอีเมลผ่าน Gmail ค้นหาข้อมูลบน Google Chrome และโปรแกรมจากอื่นๆ จากกูเกิ้ลที่มาพร้อมตัวเครื่องอีกมากมายเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

IMG_4474

และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดทีวีสามมิติ ภายในงาน LG Breakthrough Innovation ยังได้แสดงนวัตกรรมล่าสุดของวงการทีวีระดับโลกกับ LG 84” Ultra HD TV (แอลจี อัลตร้า เอชดี ทีวี) รุ่น 84LM9600 ขนาด 84 นิ้วเครื่องแรกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดดเด่นด้วยนวัตกรรมหน้าจอแบบ Ultra HD ซึ่งแอลจีเป็นผู้พัฒนารายแรกของโลก ให้ความละเอียดของภาพสูงถึง 8 ล้านพิกเซล ละเอียดกว่าระบบ Full HD ถึงสี่เท่า ภาพจึงสวยคมชัดเสมือนต้นฉบับในทุกรายละเอียด ไม่แตกหรือเบลอแม้รับชมในระยะใกล้ และลำโพงเสียงทรงพลังแบบ 2.2 แชนแนล เมื่อผนวกเข้ากับเทคโนโลยี CINEMA 3D ที่มอบภาพสามมิติที่คมชัด สบายตา พร้อมด้วยแว่นสามมิติดีไซน์ทันสมัยที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ภาพไม่กะพริบ และไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ จึงช่วยเติมเต็มอรรถรสในการรับชมภาพสามมิติได้อย่างเหนือชั้น สร้างความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ เสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน

LG Nexus 4 และ LG 84” Ultra HD TV เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนวัตกรรมเทคโนโลยีจากแอลจี ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคได้อย่างลงตัว และนำไปสู่ชีวิตที่ดีภายใต้สโลแกน Life’s Good