[PR] Lenovo S650 สมาร์ทโฟนสุดสวย สเปกคุ้มค่า

S650_Hero_01

ต้อนรับปี 2014 ด้วยสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นจาก Lenovo ที่เน้นในเรื่องของความสวยงาม ไม่เหมือนใคร พร้อมสเปกที่เรียกได้ว่าแรงพอตัว สุดคุ้ม ในขนาดกำลังเหมาะมือเลยทีเดียวกับ Lenovo S650

แม้สมาร์ทโฟนจอใหญ่จะช่วยให้สามารถดูหนังเล่นเกมต่างๆได้เต็มตา แต่ก็ไม่สะดวกแก่การพักพาเท่าไร จึงทำให้สามาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือระดับ จอ 4.7 นิ้ว จึงยังได้รับความนิยมอยู่ อย่างเช่น Lenovo S650 ที่ออกแบบมาสำหรับกลุ่มที่ต้องการสมาร์ทโฟนในขนาดเหมาะมือ ด้วยจอภาพขนาด 4.7 นิ้ว ที่ความละเอียด 960 x 540 พิกเซล สามารถใช้งานได้ถนัดเหมาะมือสุดๆโดยเฉพาะสุภาพสตรี อีกทั้งการออกแบบตัวเครื่องดีไซน์เน้นความสวยงามด้วยการออกแบบที่โค้งมน บอดี้ผลิตจากโพลีคาร์บอเนท เน้นโทนสีเงินที่ทำให้ตัวเครื่องดูหรูหราเป็นพิเศษ พื้นผิวด้านหลังขึ้นลายด้วยเลเซอร์เพื่อให้สามารถจับได้กระชับมือ สวยงามสะดุดตา ต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไป ในขนาดที่สามารถจับถือได้สะดวกสุดๆด้วยความหนา 8.7 มิลลิเมตร และหนัก 126 กรัม เท่านั้น

สามารถใช้งาน 3G ได้บนความถี่ 900/2100 เมกะเฮิรตซ์ รองรับ 2 ซิม สเปกก็จัดได้ว่าแรงใช้ได้ด้วยซีพียู Quad Core ความเร็ว 1.3 กิกะเฮิรตซ์ หน่วยความจำหลักขนาด 1 กิกะไบต์ สามารถเล่นเกมส์หรือใช้งานมัลติมีเดียได้เต็มที่ พร้อมหน่วยความจำสำหรับเก็บข้อมูลความจุภายใน 8 กิกะไบต์ การลงไฟล์ต่างๆ แอพพลิเคชั้น รวมถึงภาพถ่ายได้พอสมควร และยังสามารถเพิ่ม Micro SD ความจุสูงสุด 32 กิกะไบต์ กล้องหลังขนาด 8 ล้านเมกะพิกเซล และกล้องหน้าสำหรับถ่ายบุคคลโดยเฉพาะ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 2,000 mAh ความจุสูง สามารถสนทนาได้นานสูงสุด 8ชั่วโมง

S650_Standard_05

ระบบปฏิบัติการเป็น Android 4.2 Lenovo Smart User Interface ที่เน้นให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานเครื่องได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการจัดการโฟลเดอร์ หรือการเปิด desktop menu ,Notification Bar ที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น

Lenovo S650 เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสมาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือ บางเบา พร้อมการออกแบบที่สวยงามหรูหรา และสเปกที่แรงพอตัว รองัรบการใช้งาน 2 ซิม ในราคาที่สุดคุ้มเพียงแค่ 7,490 บาท

สามารหาซื้อได้ที่ร้าน CSC ,JIB ,BananaIT ,IT City ,TG Fone , Jaymart และตัวแทนจำหน่ายมือถือชั้นนำทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/LenovoMobileThailand

CPU Quad Core ความเร็ว 1.3 GHz
ด้วยซีพียู Quad Core ความเร็ว 1.3 กิกะเฮิรตซ์ หน่วยความจำหลักขนาด 1 กิกะไบต์ สามารถเล่นเกมส์หรือใช้งานมัลติมีเดียได้เต็มที่ พร้อมหน่วยความจำสำหรับเก็บข้อมูลความจุ 8 กิกะไบต์ รองรับการลงไฟล์ต่างๆ แอพพลิเคชั้น รวมถึงภาพถ่ายได้พอสมควร และยังสามารถเพิ่ม Micro SD ความจุสูงสุด 32 กิกะไบต์

2 SIM Stanby

ครบเครื่องทุกการใช้งานด้วยการรองรับ 3G คลื่นความถี่ 900/ 2100 MHz  และรองรับ 2 ซิมการ์ดพร้อมกัน รองรับทั้งโทร หรือ Data ทั้ง 2 เบอร์สามารถสลับกันได้ตามต้องการ

S650_Hero_02

จอภาพ 4.7 นิ้ว สวยงาม บางเบา

จอภาพขนาด 4.7 นิ้ว ที่ความละเอียด 960 x 540 พิกเซล สามารถใช้งานได้ถนัดเหมาะมือสุดๆโดยเฉพาะสุภาพสตรี อีกทั้งการออกแบบตัวเครื่องดีไซน์เน้นความสวยงามด้วยการออกแบบที่โค้งมน บอดี้ผลิตจากโพลีคาร์บอเนท เน้นโทนสีเงินที่ทำให้ตัวเครื่องดูหรูหราเป็นพิเศษ พื้นผิวด้านหลังขึ้นลายด้วยเลเซอร์เพื่อให้สามารถจับได้กระชับมือ สวยงามสะดุดตา ต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไป ในขนาดที่สามารถจับถือได้สะดวกสุดๆด้วยความหนา 8.7 มิลลิเมตร และหนัก 126 กรัม เท่านั้น

กล้องหลังความละเอียด 8MP

กล้องหลังขนาด 8 ล้านเมกะพิกเซล และกล้องขนาด 1.4 ล้านเมกะพิกเซล ถ่ายภาพได้คมชัด ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมฟังค์ชั่นที่สามารถปรับภาพถ่ายใบหน้าให้เนียนสุดๆ

AndroidJelly BeanOS (4.2)

ระบบปฏิบัติการเป็น Android 4.2 พร้อม Lenovo Smart User Interface ที่เน้นให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานเครื่องได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการจัดการโฟลเดอร์ หรือการเปิด desktop menu ,Notification Bar ที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น