[PR] เอชทีซีสุดยอดสมาร์ทโฟนควงแขนดีแทค

111

ดีแทคจับมือเอชทีซี สร้างช่องทางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสุดยอดสมาร์ทโฟนตระกูล HTC One Family กับคอนเซปต์ “Here To Champion” เตรียมเดินหน้าคว้าแชมป์ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม พร้อมเผยโฉม HTC One Max ที่อัดแน่นเต็มพิกัดกับทุกฟีเจอร์เพื่อความบันเทิงระดับไฮเอนด์ และ HTC One Mini สมาร์โฟนสุดฮ็อตแห่งปีในรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดกว่าเดิม มั่นใจปลุกตลาดสมาร์ทโฟนไทยส่งท้ายปีให้คึกคัก พร้อมแพ็คเกจสุดโดนใจ  ฟรีเน็ตไม่อั้นนาน 2 ปี พร้อมส่วนลดค่าเครื่องทันที่ 2,000 บาทเมื่อสมัครแพ็กเกจ HTC One Family จากดีแทค

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “การร่วมมือกันครั้งสำคัญนี้เกิดขึ้นจากความเชื่อมั่นที่มีต่อกันระหว่างเอชทีซีและดีแทค เอชทีซีคือ แบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่โดดเด่นในระดับผู้นำของโลก ในขณะที่ดีแทคคือเครือข่ายการสื่อสารซึ่งมุ่งตอบสนองและให้ความสำคัญกับความต้องการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด การได้รับความไว้วางใจจากเอชทีซีในการเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนตระกูล HTC One จึงเป็นการเสริมสร้างความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ เพิ่มทางเลือกใหม่ ๆ ของสมาร์ทโฟน บนระบบปฎิบัติการ android ระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่ต้องการเอกลักษณ์ที่แตกต่างพร้อมคุณภาพเหนือชั้น โดยคาดการณ์ยอดขายไว้เป็นหลักหมื่นเครื่อง หรือเทียบได้ประมาณ 5-10% ของยอดขายโทรศัพท์มือถือของดีแทคทั้งหมดต่อเดือน ตลอดจนตอบสนองความต้องการของบริการดาต้าที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด สอดคล้องกับการขยายบริการอย่างเต็มรูปแบบของ dtac TriNet – 3 โครงข่ายอัจฉริยะบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุด ซึ่งกำลังขยายขอบข่ายไปทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง”

222

นายพลณรงค์ วัฒนโพธิธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “HTC One คือสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลกด้วยรางวัลจาก เวทีระดับโลกมากมาย เช่น T3 Gadget Awards 2013 Phone of the Year จากนิตยสาร T3 ประเทศอังกฤษ และเรามีการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ตระกูล One อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบวงจร ด้วยการเปิดตัว HTC One Max และ HTC One Mini ใหม่ ซึ่งเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าพร้อมจะผลักดันให้แบรนด์เอชทีซีสามารถขยายตลาด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนของไทยได้อย่างแข็งแกร่ง เราจึงจับมือดีแทคซึ่งมีความพร้อมทั้งเครือข่ายการสื่อสาร และช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และมอบประสบการณ์สื่อสารใหม่ ๆ ที่เหนือชั้นด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ ครบวงจรที่สุดให้กับผู้บริโภค โดยเราวางเป้าหมายว่าการจับมือกับ HTC  นำเอาสุดยอดโทรศัพท์ระดับโลกมาให้ลูกค้าดีแทคในราคาที่คุ้มค่าในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับสองผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล HTC One ที่เปิดตัวพร้อมกับการประกาศความร่วมมือครั้งนี้ ประกอบด้วย

  • HTC One Max – สุดยอดสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นทุกคุณสมบัติเพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบ ด้วยหน้าจอSuper LED3 ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 5.9 นิ้ว  ตัวเครื่องผลิตด้วยโลหะคุณภาพสูง พร้อม HTC Boom Sound กับลำโพงหน้าคู่เสียงสเตอริโอดังกระหื่ม ระบบสแกนลายนิ้วมือใหม่เพื่อความปลอดภัยที่เหนือชั้นกว่า HTC BlinkFeed เข้าถึงทุกคอนเทนต์อย่างง่ายดายและรวดเร็วบนหน้าจอเดียว และกล้อง UltraPixel ถ่ายภาพวีดิโอระดับ HD ได้ทั้งจากกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมโหมดการถ่ายวีดิโอหลากหลายให้เลือก เป็นต้น
  • HTC One Mini – สมาร์ทโฟนเหนือชั้นที่รวมเอาทุกสุดยอดคุณสมบัติของ HTC One ไว้ในขนาดที่กะทัดรัดลง กับหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ตัวเครื่องดีไซน์แบบยูนิบอดี้ไร้รอยต่อ ผลิตจากโลหะคุณภาพสูง พร้อม HTC Boom Sound กับลำโพงหน้าคู่เสียงสเตอริโอดังกระหื่ม HTC BlinkFeed เข้าถึงทุกคอนเทนต์อย่างง่ายดายและรวดเร็วบนหน้าจอเดียว และกล้อง UltraPixel เป็นต้น

เอชทีซีและดีแทคยังมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อสมาร์ทโฟนตระกูล HTC One ทุกรุ่น พร้อมแพ็กเกจ อาทิ ฟรีเน็ตไม่อั้นนาน 2 ปี พร้อมลดค่าเครื่องทันที่ 2,000 บาทเมื่อสมัครแพ็กเกจ HTC One Family จากดีแทค

แพ็กเกจ HTC One Family มี 2 แพ็กเกจ

  • HTC One Family 499  รับฟรี 3G ความเร็วสูงสุด 2GB นาน 2 ปี รับนาทีโทรเพิ่มเป็น 700 นาที 3 เดือนแรก ฟรี wifi ไม่จำกัด
  • HTC One Family 349 รับฟรี 3G ความเร็วสูงสุด 1GB นาน 2 ปี รับนาทีโทรเพิ่มเป็น 450 นาที 3 เดือนแรก ฟรี wifi ไม่จำกัด

พิเศษ……..ลดค่าเครื่องทันที 2,000 บาทเมื่อสมัครแพ็กเกจ HTC One Family (One Max จาก 23,900 เหลือ 21,900 / One จาก 19,900 เหลือ 17,900/ One Mini 14,900 เหลือ 12,900) พร้อมกันนี้สามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และลูกค้าดีแทคที่ซื้อภายในเดือนธันวาคมนี้ ในช่องทางของดีแทค อาทิ เซอร์วิชฮอลล์และ ดีแทคเซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ สามารถนำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม สูงสุดกว่า 2,400 บาท  และ แถมฟรี powerbank 2600 mAh เมื่อซื้อ HTC One Family ทุกรุ่น พร้อมรับประกันนาน 15 เดือน (เฉพาะช่องทางดีแทคเท่านั้น) สามารถใช้งานเต็มประสิทธิภาพบน TriNet  3G ที่เร็วกว่า และเสียงคมชัดระดับ HD voice นอกจากนี้สามารถซื้อได้ที่ dtac online store,  TG Fone, Jaymart, Synnex และร้านขายมือถือทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557