[PR] เอชทีซีเปิดตัว THE NEW HTC ONE สร้างมุมมองเซ็ตมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟน

HTC One_3V_Black_Low res

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เปิดตัว The New HTC One” ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมการออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานใหม่ด้วย 3 ฟังก์ชั่นสุดล้ำ HTC BlinkFeed™ที่จะพลิกประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนของคุณไปตลอดกาลด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ ที่เปลี่ยนหน้าจอโฮมสกรีนให้กลายเป็นพื้นที่นำเสนอข้อมูลตามความต้องการของคุณประหนึ่งการถ่ายทอดสด (livestream)ให้คุณอัพเดททุกการเคลื่อนไหวบนโลกมาอยู่ในมือคุณไม่เพียงเฉพาะโซเชียลมีเดีย ความบันเทิงยังรวมไปถึงอัพเดทข่าวสารทุกไลฟ์สไตล์ในหน้าเดียว เอชทีซียังนำเสนอโหมดถ่ายภาพสุดล้ำ HTC Zoe™ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ทั้งในเรื่องการถ่ายภาพ การเก็บหรือการแชร์ช่วงเวลาสุดประทับใจด้วยการนำเสนอเป็นอัลบั้มภาพแบบเคลื่อนไหว (motion gallery of memories) นอกจากนั้นยังให้คุณออกแบบวีดีโอหรือหนังสั้นในสไตล์ของคุณเองและแชร์ไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์คได้อย่างง่ายดาย HTC BoomSound™ครั้งแรกกับระบบสเตอริโอเต็มรูปแบบบนด้านหน้าของสมาร์ทโฟนผนวกเข้ากับระบบเสียงบีทส์ออดิโอและจอแสดงผล Full HD ที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์เอ็นเตอร์เทนเมนท์เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และเป็นที่สุดไม่ว่าผู้ใช้จะเลือกฟังเพลงโปรดดูคลิปใน YouTube หรือแม้แต่เล่นเกมที่ตนเองชื่นชอบก็ตาม

มร.ปีเตอร์ โจว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า เอชทีซีนำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นกับการใช้งานสมาร์ทโฟนกับ The New HTC One นับได้ว่าเอชทีซีได้เปิดประสบการณ์ใหม่การใช้งานโทรศัพท์มือถือจากวิถีการใช้งานที่เคยเป็น ไปสู่การใช้งานในแบบที่สะท้อนถึงความเป็นจริงในการใช้งานของผู้ใช้ได้มากที่สุดเพื่อตอบสนองในยุคที่ผู้คนหลั่งไหลเข้าสู่กระแสของการอัพเดทข่าวสารข้อมูลอย่างรวดเร็วตลอดทุกช่วงเวลา ซึ่งแม้ว่าสมาร์ทโฟนจะเป็นหนทางหนึ่งในหลาย ๆ หนทางที่ช่วยเชื่อมต่อผู้ใช้กับคนอื่นๆรวมถึงข่าวสารข้อมูลที่เราสนใจ ทว่ารูปแบบการดีไซน์สมาร์ทโฟนแบบปกติอาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างเต็มที่”

ครั้งแรกกับ HTC Ultra Pixel Camera ที่เอชทีซีได้รังสรรค์ระบบการถ่ายภาพพิเศษและเลนส์ f/2.0 ที่มีความคมชัดที่สุด พร้อมทั้งเซ็นเซอร์ที่มาพร้อมระบบอัลตร้าพิกเซลซึ่งสามารถเปิดรับแสงได้มากกว่ากล้องในสมาร์ทโฟนทั่วไปได้ถึง 300 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้การถ่ายพอร์เทรทของตัวผู้ใช้และการถ่ายภาพวีดิโอยังสามารถได้ง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยฟังก์ชั่นกล้องด้านหน้าแบบอัลตร้าไวด์ และการจับภาพวีดิโอความละเอียด 1080p พร้อมฟังก์ชั่น Multi-axis optical image stabilisation ที่มีทั้งในกล้องด้านหน้าและด้านหลังช่วยให้การถ่ายภาพทำได้อย่างลื่นไหลไม่สั่นไหว

นอกจากนั้น HTC Sense TV™จะช่วยเปลี่ยน The New HTC One ให้กลายเป็นทีวีไกด์แบบอินเตอร์แอคทีฟและเป็นรีโมตคอนโทรลสำหรับโทรทัศน์ กล่องรับสัญญาณ หรือเครื่องรับสัญญาณภายในบ้านได้ทันที เพียงกดที่ปุ่ม power ฟังก์ชั่น Sense TV จะช่วยให้การเปิดรับชมว่ามีรายการใด ๆ ออนแอร์อยู่หรือการค้นหารายการโปรดของผู้ใช้ทำได้อย่างง่ายดายและมอบสิ่งที่แตกต่างเหนือกว่าให้ลูกค้าด้วยข้อมูลข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลกจากสื่อมวลชนที่มีความทันสมัยมากที่สุด อาทิเอโอแอล, อีเอสพีเอ็น, เอ็มทีวี,  ไวซ์ มีเดีย, คูลฮันทิ่ง, รอยเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

The New HTC One ออกแบบโดยใช้อลูมิเนียมคุณภาพสูงไร้รอยต่อ (zero-gap aluminium unibody)ในรูปลักษณ์ที่เข้ากับสรีระและเผยให้เห็นเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีแอนเทนนา (antenna technology) จากเอชทีซี ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดรับสัญญาณโทรศัพท์ที่มีความชัดเจนที่สุด ทั้งนี้หน้าจอยังมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนและช่วยลดแสงสะท้อน พร้อมทั้งยังให้ให้การแสดงผลและสีสันที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ โดยมีหน้าจอกว้างขนาด 4.7 นิ้ว Full HD 1080p ความละเอียดสูงถึง 468ppi  ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Jelly Bean ล่าสุด รวมถึงเทคโนโลยี LTE Network ที่ช่วยให้การใช้งานบนหน้าจอทำได้อย่างรวดเร็ว นับเป็นความลงตัวของการออกแบบตัวเครื่องที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และพรั่งพร้อมด้วยคุณภาพมอบประสบการณ์การใช้งานอย่างขีดสุด

The New HTC One มีให้เลือก 2 สีคือ สีเงิน และสีดำ เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้แทนจำหน่าย 185 แห่งในกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก โดยเริ่มต้นส่งมอบได้ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลล่วงหน้าเกี่ยวกับ The New HTC One เข้าไปดูได้ที่ www.htc.com