[PR] เอชทีซีส่งสมาร์ทโฟน 2 ซิมระดับพรีเมี่ยม “HTC Desire 601 dual sim”

Desire 601_Black

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดตระกูลดีไซร์ HTC Desire 601 dual sim เอาใจคนรักความบันเทิงแบบเต็มพิกัดพร้อมกับระบบประมวลผลควอดคอร์ 1.2 GHz ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นดูหนังความละเอียดระดับ HD การเปิดเว็บไซต์อย่างรวดเร็วฉับไว ได้อย่างไม่มีสะดุด รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกัน ช่วยมอบอิสระในการใช้งานประหนึ่งมีโทรศัพท์ 2 เครื่องในตัว ให้คุณสามารถวางแผนการใช้งานทั้งดาต้าและแพ็กเกจได้อย่างง่ายดาย เติมเต็มความลงตัวระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสุดยอดฟีเจอร์จาก HTC One สุดยอดสมาร์ทโฟนที่กวาดรางวัลระดับโลกมาแล้วมากมายรวมถึงสุดยอดรางวัลสมาร์ทโฟนแห่งปี

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สัมผัสได้ พลิกโฉมหน้าสมาร์ทโฟนระดับกลางกลับระบบ 3g สองซิมที่เร็วที่สุดพร้อมสุดยอดฟีเจอร์ HTC BlinkFeed, HTC BoomSound ลำโพงคู่หน้าเสียงสเตอริโอดังกระหื่มและหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตามกับ และ Video Highlight

“เอชทีซีได้พยายามมาโดยตลอดที่จะพลิกโฉมหน้าวงการสมาร์ทโฟนด้วยนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของผู้คนกับการใช้โทรศัพท์มือถือโดยในครั้งนี้ HTC Desire 601 dual sim จะมาสร้างมุมมองเซ็ตมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนระดับกลางด้วยสุดยอดฟีเจอร์และมอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมี่ยมในราคาเหมาะสม หลังจากที่ก่อนหน้าในเราได้เปิดตัว HTC One Family และได้รับกระแสบตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยเชื่อว่า HTC Desire 601 dual sim จะมาช่วยเติมเต็มและตอบรับกับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค”  นายพลณรงค์ วัฒนโพธิธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด

HTC Desire 601 มาพร้อมกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพสุดล้ำ HTC Zoe ที่จะเปลี่ยนภาพนิ่งให้ดูมีชีวิต นอกจากนั้น HTC Zoe ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ อีกหลายอย่าง อาทิ ฟังก์ชั่นการหน่วงเวลา (Sequence Shot) และฟังก์ชั่นการย้ายวัตถุออกจากภาพ (object removal) ที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และ Video Highlights จะช่วยพลิกวิธีการแชร์ช่วงเวลาสุดประทับใจในชีวิตของคุณในรูปแบบที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการสร้างสรรรค์วีดีโอจากรูปถ่ายมารวมเป็นวีดิโอโชว์รีลความยาว 30 วินาที พร้อมใส่ธีมเพลงประกอบที่มีให้เลือกมากมายเพื่อที่จะถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญของคุณได้อย่างลงตัว ทั้งหมดนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายเท่านี้คุณก็สามารถแบ่งปันภาพยนตร์ชีวิตของคุณกับเพื่อน ๆ และคนในครอบครัว รวมถึงเพื่อน ๆ ในเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันที

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งกับ HTC Desire 601 dual sim ทั้ง สีขาว (Polar White) และ สีดำ (Stealth Black) ได้แล้ววันนี้ใน ราคา 10,900 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายและหน้าร้านเอชทีซีทุกสาขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand