[PR] เอช มิวสิค มอบประสบการณ์ดนตรีสุดขีดกว่าเดิม

6356_120621150758

H-Music ผู้นำตลาดดนตรีดิจิตอล เปิดประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้าและเพิ่มยอดการดาวน์โหลด โดยร่วมมือกับ Universal Music ค่ายเพลงชั้นนำระดับโลก นำประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีแบบคอนเวอร์เจน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง พร้อมประกาศกิจกรรมสุด H-Clusive สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ตลอดทั้งปี

H-Music พร้อมจะเปิดประสบการณ์พิเศษทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่าใคร แก่ลูกค้าเครือข่าย ทรูมูฟ เอช ที่ต้องการชีวิตสนุกและอิสระแบบไร้ขีดจำกัด มุ่งเน้นการสร้างความบันเทิงสูงสุดให้แก่ลูกค้าบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ครอบคลุมมากที่สุดในไทย ด้วยความเป็นผู้นำด้าน Convergence Lifestyle Service แต่เพียงผู้เดียวที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลให้ ผู้ใช้บริการ ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ www.truelife.com/hmusic, H-Music แอพพลิเคชั่น, รายการ True Music ทางช่อง True Visions และยังรวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่จะช่วยตอบสนองได้ทุกความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทรูมูฟ เอชได้เป็นอย่างดี เช่น H-Clusive of the Month,  H-Clusive Fly Away Trip, H-Gift และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ลูกค้า ทรูมูฟ เอช ยังสามารถดาวน์โหลด ฟังเพลง และรับชม MV บนแอพพลิเคชั่น H-Music ได้แบบ Real Time ด้วยความเร็ว แรงและชัดเจน เพื่อความเป็นผู้นำตลาดด้าน Digital Music อย่างแท้จริง

คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้อำนวยการด้านบริหาร  แบรนด์ และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การทำการตลาดในปีนี้มีความสุดขีดมากขึ้นกับรูปแบบกิจกรรม และการสื่อสาร โดยกิจกรรมทั้งหมดจะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของกลุ่มเป้าหมายทุกรูปแบบ เนื่องจากปัจจุบันนี้เทรนด์ความนิยมของการดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นสูงขึ้น ปัจจุบัน H-Music มีผู้ดาวน์โหลดใช้บริการแอพพลิเคชั่นกว่าสามแสนราย ถือว่าเป็นการตอบรับที่ดี ในปีนี้ H-Music คาดว่าจะมียอดผู้ดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นไปอีก ทำให้เราต้อง มีการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ รวมถึงการได้ร่วมมือกับ Universal Music ค่ายดนตรียักษ์ใหญ่ ที่มีศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศที่มีคุณภาพมากมาย จึงทำให้ H Music นำเสนอ Music Marketing ในรูปแบบใหม่ด้วยนวัตกรรมดนตรีที่ทันสมัย ทำให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุด คุ้มค่าด้วยคุณภาพ และ Content ที่หลากหลายในระดับ World Class”

ในปี 2556 นี้ H Music นอกจากเสนอ Privilege พิเศษสุดให้กับลูกค้า ได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงในรูปแบบ H-Clusive แล้ว ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมหลากหลายอย่างต่อเนื่อง ออกสตาร์ทด้วย Showcase แรกแห่งปี คอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก Dia Frampton สาวเสียงใส รองอันดับ 1 จาก The Voice อเมริกาซีซั่นที่แล้ว มาร่วม Featuring กับศิลปินไทยมากความสามารถ สิงโต นำโชค ในวันที่  27 มีนาคมนี้ ที่เอเชียทีค เดอะรีเวอร์ฟร้อน ซึ่งนับว่า H Music ได้สานฝันให้กับศิลปินไทยได้ร่วมแสดงกับศิลปินระดับโลก และศิลปินระดับโลกก็ได้มีโอกาสร่วมแสดงกับศิลปินต่างประเทศด้วย ตามติดด้วยกิจกรรมถัดไป เอาใจ ขาร็อคด้วยคอนเสิร์ตใหญ่จาก 4 หนุ่มหล่อ เสียงดี LAWSON กลุ่มศิลปินชื่อดังจากฝั่งอังกฤษ  ที่จะมาร็อคกันสดๆ ณ ลานพาร์คพารากอน วันที่ 1 เมษายนนี้ รวมถึงกิจกรรม Fly Away Trip หาผู้โชคดีเฉพาะลูกค้า True Move H และ H-Music ไปร่วมชมคอนเสิร์ตของนักร้องหญิงที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 ติด Billboard Chart มากที่สุดในโลก Rihanna ในคอนเสิร์ต “Shine Bright Like A Diamond World Tour”  ณ มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ กลางเดือนมิถุนายนนี้  และนอกจากนี้ยังจะมีกิจกรรม Meet & Greet กับศิลปินดังทั้งไทยและระดับโลกตามมาอีกมากมายด้วย ซึ่งกิจกรรมความบันเทิงเหล่านี้ ไม่สามารถหาได้ที่ไหน มีเฉพาะ H Music ที่เดียวเท่านั้น ติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมของ H-Music ได้ทาง www.truelife.com/hmusic,  H-Music App โดยดาวน์โหลดได้ทาง Google Play และ App Store รวมถึงรายการ TrueMusic ใน TrueVision” คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กล่าวเสริม